Top bộ bàn ăn ghế da có màu sắc đẹp nhất

Bàn ăn ghế da là thiết kế mới cực kì được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bàn ăn có ghế bọc da vừa tạo được giá trị thẩm mĩ lại vừa có độ bền đẹp với thời gian.

Bàn ăn ghế da – chọn lựa mới cho nhà bếp

Mẫu bàn ăn có ghế ăn đi kèm có thể làm từ nhiều các chất liệu. Ghế ăn có thể làm bằng gỗ, bằng inox, bằng nhựa hay được bọc da. Ghế ăn bọc da trong vài năm trở lại đây trở thành lựa chọn mới cho nhà bếp với nhiều các ưu điểm nổi bật.

Bàn ăn ghế da có rất nhiều các màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa. Bàn ăn có thể màu trắng, màu đen, màu trắng ngà, màu vàng nhạt, màu nâu… Ghế ăn bọc da vô cùng phong phú, chất liệu da có màu đa dạng như với các loại ghế sofa da nên luôn đem lại sự mới mẻ nhất.

Bàn ăn ghế da có độ bền đẹp cực kì cao. Chất liệu da bọc ghế ăn là loại da cao cấp, êm ái, mềm mại. Và với chất liệu này sẽ có thời gian sử dụng lâu dài, không bị bong bóc, nứt nẻ hay nổ, phai màu. Mặt bàn có thể làm bằng đá, bằng gỗ, bằng kính… Các chất liệu này khi kết hợp với ghế ăn bọc da luôn đem lại giá trị thẩm mĩ cực kì lớn, cực sang và đẳng cấp.

Top bộ bàn ăn ghế da có màu sắc đẹp nhất không thể bỏ lỡ

Bàn ăn ghế da luôn có nhiều các màu sắc đẹp khác nhau. Sau đây sẽ là các mẫu bàn ăn mặt đá có ghế bọc da với các gam màu vô cùng nổi bật:

bàn ăn ghế da
Bộ bàn ăn mặt đá với bàn màu trắng và ghế ăn bọc da màu vàng cam rất nổi bật và ấn tượng, thu hút người nhìn

bàn ăn ghế da

Bàn ăn ghế da với bàn đá màu trắng vàng nhạt, ghế ăn bọc da với phần ngoài màu xanh than, phần trong màu vàng nhạt rất ấn tượng

bàn ăn ghế da


Bàn ăn ghế da có màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng luôn đem lại sự sang trọng nhất

bàn ăn ghế daBộ bàn ăn mặt đá hình tròn, bàn ăn và ghế màu vàng đồng rất sang, thời thượng 

bàn ăn ghế daBàn ăn mặt đá màu trắng với ghế ăn bằng da màu đỏ đồng tôn lên sự đẳng cấp và giá trị của sản phẩm cũng như không gian bài trí

bàn ăn ghế da

Một mẫu bàn ăn bằng đá có gam màu trắng cực kì thanh lịch kết hợp gam màu nâu của gỗ rất sang và ấm áp

Bàn ăn mặt đá với ghế bọc da đẹp hoàn hảo tại siêu thị Nội Thất Xinh. Các mẫu bàn ăn thiết kế tinh tế, sang trọng với độ bền đẹp cao, chắc chắn, chịu lực tốt và cực kì dễ dàng vệ sinh.
Mua bàn ăn ghế da cho nhà bếp gia đình ngay hôm nay tại Nội Thất Xinh để có thể yên tâm về mọi phương diện.