Top ghế sofa góc bằng vải nỉ dành cho nhà phố hiện đại

Ghế sofa góc bằng vải nỉ có thể thích hợp cho nhiều không gian trong đó có nhà phố hiện đại. Nhà phố dùng sofa góc bằng vải nỉ tạo được sự trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn sang trọng và thu hút sự chú ý của mọi người.

Dòng sofa góc phòng khách được làm từ chất liệu vải nỉ có nhiều màu sắc cũng như mẫu mã. Với nhà phố hiện đại thì chọn sofa góc vải nỉ như thế nào? Cùng xem ngay một số mẫu sau đây kì thích hợp cho nhà phố hiện đại, trẻ trung nhé.

6 mẫu ghế sofa góc bằng vải nỉ dành cho nhà phố hiện đại

ghế sofa góc bằng vải nỉ
Phòng khách nhà phố hiện đại, trẻ trung với bộ sofa góc bằng vải gam màu xanh da trời

ghế sofa góc bằng vải nỉ

Bạn có thể kết hợp tấm thảm sofa bất cứ gam màu gì cho nhà phố cùng với bộ sofa góc màu nhẹ nhỏ gọn này

ghế sofa góc bằng vải nỉ
Ghế sofa góc màu xanh vừa thanh lịch vừa nổi bật cho phòng khách nhà phố

ghế sofa góc bằng vải nỉ

Với bộ sofa góc màu nâu nhẹ này bạn vẫn tạo được độ thoáng và tiết kiệm diện tích cho nhà phố, vẫn đảm bảo được sự hiện đại, sang trọng nhất

ghế sofa góc bằng vải nỉ

Sofa góc mang phong cách hiện đại, tối giản và sang trọng. Màu sắc nhẹ nhàng đem lại cảm giác rộng, sạch sẽ và làm nhà phố sáng hơn, trẻ trung hơn

ghế sofa góc bằng vải nỉ

Phòng khách nhà phố chắc chắn không nên bỏ qua mẫu sofa góc vải nỉ này cho phòng khách

Chú ý khi chọn ghế sofa góc bằng vải nỉ cho nhà phố hiện đại

Khi chọn sofa góc vải nỉ cho nhà phố bạn cần có những chú ý để đảm bảo được sự phù hợp nhất. Điều này không chỉ với mình sofa vải nỉ mà cả các loại sofa da cũng tương tự như vậy.

Bạn cần chú ý đến kiểu dáng, kích thước hay màu sắc. Chỉ nên chọn những bộ sofa có kích thước gọn nhẹ, vừa phải để dễ bố trí cũng như di chuyển vì không gian nhà phố không quá lớn. Và nhà phố đi theo phong cách hiện đại nên ghế sofa góc cũng cần theo phong cách này.

Màu sắc ghế sofa góc vải nỉ vô cùng đa dạng cho bạn chọn lựa. Với nhà phố nên ưu tiên các gam màu sáng như xanh nhẹ, trắng, kem, nude, xám, nâu để tạo nên được sự sang trọng, thoáng đãng hơn.

Tại Nội Thất Xinh có rất nhiều các mẫu ghế sofa góc vải nỉ cũng như sofa góc da dành cho nhà phố. Hãy đến ngay với chúng tôi để có sự chọn lựa hoàn hảo nhất.

=> Tham khảo:  Ghế sofa cho phòng ngủ của cô nàng độc thân