Trang trí phòng khách bắt mắt khi kết hợp ghế sofa với bàn trà

 Phòng khách gia đình bạn không thể thiếu đi bộ ghế sofa hay bàn trà, bởi đây là hai món đồ nội thất không thể tách rời nhau, chúng là một thể thống nhất, hỗ trợ và bổ sung cho nhau. Theo quan niệm của phong thủy, ghế sofa và bàn trà được xem là sông và núi. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trang trí và kết hợp hai món đồ nội thất này một cách hợp lí và đúng cách. Nếu bạn không biết cách kết hợp nó sẽ tạo nên sự chênh lệch và mất đi vẻ đẹp của toàn bộ căn phòng.

Bạn có thể tạo điểm nhấn bằng cách chú ý đến màu sắc của bộ sofa phòng khách để chọn bàn trà sao cho thật phù hợp. Ghế sofa có nhiều màu sắc khác nhau, mỗi loại có một sự phù hợp riêng. Ví dụ, nếu ghế sofa của gia đình bạn là màu trắng hoặc màu kem thì bạn nên lựa chọn những bàn trà có đường nét kĩ thuật tinh tế, tỉ mỉ. Điều này tạo nên sự sang trọng, hiện đại hơn bao giờ hết.

ghế sofa và bàn trà
Ghế sofa và bàn trà là hai món đồ nội thất không thể tách rời

Bạn cũng nên chú ý đến màu sơn tường hoặc giấy dán tường để lựa chọn ghế sofa và bàn trà. Nếu như bạn sử dụng giấy dán tường có nhiều màu sắc và họa tiết bắt mắt thì nên cố tạo nên một điểm nhấn khác biệt như chọn chiếc ghế sofa kẻ sọc ngang màu sắc nổi bật như hồng, xanh.

Một điều quan trọng khi trang trí ghế sofa với bàn trà đó chính là bạn phải kết hợp với các phụ kiện trang trí khác. Có nhiều đồ vật để bạn trang trí, đối với ghế sofa đẹp bạn có thể lựa chọn những chiếc gối ôm bắt mắt, còn trên mặt bàn bạn có thể đặt lọ hoa, bộ ấm chén, một số con vật trang trí làm bằng sứ, bằng đồng…Tùy theo màu ghế sofa để bạn lựa chọn những món đồ sao cho hợp lí. Ví dụ: nếu ghế sofa gia đình bạn là màu đậm như màu đỏ thì nên chọn bàn trà màu trắng hoặc đen để tạo sự tương phản.NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống
Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 
Showroom : Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999
(Quý khách để xe Tầng 1, có chỗ để Ô TÔ thoải mái. Tầng 2 Sofa và Tầng 3 Nội thất)