Trang trí phòng khách cá tính cho gia chủ

Khi trang trí phòng khách cá tính cho gia chủ sẽ làm bật được sở thích và phong cách của họ. Và có nhiều cách để bạn có thể tạo nên cá tính riêng, ấn tượng riêng cho phòng khách của mình.

Trang trí phòng khách cá tính cho gia chủ

Tạo cá tính cho phòng khách có thể dựa trên việc bạn chọn sofa nhập khẩu hà nội hay bàn trà, thảm sofa, màu sắc, việc sắp xếp cũng như chọn đồ phụ kiện.

Tạo điểm nhấn cá tính bằng màu sắc

Sử dụng màu sắc là một trong những cách hiệu quả để tạo nét cá tính, ấn tượng cho phòng khách. Bạn có thể dùng màu sơn tường chủ đạo hoặc tạo các điểm nhấn bằng các mảng tường nổi bật. Điều này cũng làm cho bộ sofa hay các món đồ nội thất được đẹp hơn. Thông thường các gam màu như vàng, cam, đỏ, hồng sẽ đem lại tác dụng hơn bao giờ hết.

trang trí phòng khách tạo cá tính gia chủ
Bạn có thể tạo điểm nhấn, sự cá tính cho không gian dựa vào màu sắc


Chú ý vị trí sàn nhà hoặc trần nhà

Bạn có thể chú ý đến vị trí sàn nhà hay trần nhà trong không gian để tạo nên nét cá tính nổi bật. Với trần nhà bạn có thể chọn màu tương phản với màu các bức tường hoặc sử dụng loại đèn trang trí ấn tượng. Với sàn nhà nên chọn tấm thảm đẹp cho sofa vừa vặn, họa tiết đẹp, màu sắc sang trọng. Hoặc thảm 3D cũng là gợi ý bạn không thể bỏ qua.

trang trí phòng khách cá tính
Tạo cá tính không gian nhờ cách trang trí trần nhà hoặc sàn nhà


Giấy dán tường giúp phòng khách sinh động hơn

Một cách nữa để bạn tạo được cá tính cho phòng khách của mình đó chính là dùng giấy dán tường. Giấy gián tường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, họa tiết và màu sắc đa dạng nên sẽ dễ dàng để giúp bạn làm được điều này. Giấy dán tường còn giúp cho phòng khách trở nên thật sinh động, tràn đầy năng lượng.

trang trí phòng khách cá tính

Giấy gián tường cho phòng khách cá tính

Nội Thất Xinh tư vấn trang trí phòng khách cho gia chủ

Nếu như bạn muốn tư vấn trang trí phòng khách cá tính hoặc theo phong cách mà mình mong muốn hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế cho bạn căn phòng đẹp như ý cũng như cung cấp đầy đủ các món đồ nội thất cần thiết. Đồ nội thất của chúng tôi cao cấp, chất lượng và cực kì đẹp sang, tạo giá trị cao cũng như đa chức năng khi sử dụng. Liên hệ ngay Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể hơn.

=> Tham khảo:  Nội thất nhà ở cao cấp tạo nên giá trị con người