Trang trí phòng khách lấy ý tưởng từ thiên nhiên đón Hè 2016

Không khí nóng nực của mùa Hè sắp đến hãy mang ” hơi thơ” thiên nhiên tươi mát vào không gian sống của quý vị để xua tan cái nắng nóng của mùa Hè.

Ghế sofa phòng khách màu xanh tự nhiên

Không gian nội thất phòng khách trở nên mát mẻ hơn nếu quý vị bày trí một mẫu sofa nỉ đẹp có gam màu xanh, đây là gam màu của thiên nhiên, cây cối, màu của sự tươi mát và trẻ trung. Bộ sofa có gam màu này tạo nên không gian sống đầy sức sống.

Trang trí phòng khách lấy ý tưởng từ thiên nhiên

Ghế sofa phòng khách với gam màu thiên nhiên

Mang cây xanh vào phòng khách

Trang trí cây xanh trong phòng khách vừa mang đến không gian nội thất đẹp,  gần gũi đến với ngôi nhà mà còn mang đến không khí tươi mát cho ngôi nhà. Kết hợp bộ ghế sofa giá rẻ với bàn trà gỗ mộc mạc theo phong cách Vintage sẽ mang đến mới những trải nghiệm mới.

Trang trí phòng khách lấy ý tưởng từ thiên nhiên

Trang trí phòng khách với tiểu cảnh sân vườn

Trang trí phòng khách lấy ý tưởng từ thiên nhiên
Phòng khách tươi mát với cây xanh trang trí

Tạo không gian background bắt mắt trong phòng khách

Trang trí những bức tường trong phòng khách với giấy dán tường đẹp có họa tiết thiên nhiên, đây cũng là cách lấy ý tưởng thiên nhiên đón Hè năm 2016. Với ý tưởng trang trí này phòng khách của quý vị trở thành ” khu vườn bí ẩn” giúp xua tan không khí nóng bức của ngày Hè.

Trang trí phòng khách lấy ý tưởng từ thiên nhiên

Không gian nội thất tươi mát đón mùa Hè

Nội thất phòng khách với họa tiết thiên nhiên

Quý vị cũng có thể mang đến hương sắc thiên nhiên vào ngôi nhà của mình bằng cách thay vỏ bọc cho mẫu sofa phòng khách với họa tiết thiên nhiên, hoặc trang trí thêm một vài chiếc gối ôm màu sắc thiên nhiên để phòng khách của mình thêm nổi bật.

Trang trí phòng khách lấy ý tưởng từ thiên nhiên

Ghế sofa phòng khách có họa tiết thiên nhiên

Hy vọng với những ý tưởng trang trí phòng khách theo họa tiết thiên nhiên của Nội Thất Xinh giúp quý vị dễ dàng hơn trong việc mang lại không gian mới mẻ để chào đón mùa Hè năm 2016 này.