Tư vấn cách chọn bàn trà nhỏ đẹp cho phòng khách

 Nếu bạn sở hữu không gian nhỏ, việc lựa chọn những mẫu bàn trà nhỏ đẹp rất quan trọng. Xem ngay những lưu ý cách chọn bàn trà nhỏ đẹp cho phòng khách dưới đây từ Nội Thất Xinh chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn.

Chọn bàn trà nhỏ đẹp theo kích thước

Lựa chọn các mẫu bàn trà sofa đẹp có kích thước vừa vặn sẽ giúp không gian hài hòa cả về thẩm mỹ, các tiện ích và công năng sử dụng. Với không gian nhỏ bạn nên lựa chọn mẫu bàn trà nhỏ đẹp có kích thước trung bình dưới 1,2m, thiết kế nhỏ gọn.

Tư vấn cách chọn bàn trà nhỏ đẹp cho phòng khách
Bộ bàn trà nhỏ đẹp cho phòng khách kích thước tiêu chuẩn 1200x600x450

Chọn bàn trà nhỏ đẹp theo kiểu dáng

Với các không gian nhỏ, những mẫu bàn trà nhỏ đẹp có thiết kế tối giản sẽ là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Các mẫu bàn trà phòng khách đẹp nhỏ gọn, tinh tế và đơn giản sẽ giúp căn phòng thêm rộng rãi và thoáng đãng.

Tư vấn cách chọn bàn trà nhỏ đẹp cho phòng khách
Mẫu bàn trà nhỏ đẹp hình tròn kiểu dáng tối giản, sang trọng và tinh tế

Chọn bàn trà nhỏ đẹp theo chất liệu

Chất liệu bàn trà cũng rất quan trọng ảnh hưởng đến phong cách những như tạo cảm giác rộng rãi hoặc chất hẹp cho không gian. Khi mua bàn trà nhỏ đẹp bạn có thể lựa chọn bàn trà mặt đá hoặc bàn trà mặt kính khung gỗ, hoặc khung inox.

Các chất liệu bàn trà khá đa dạng, màu sắc ấn tượng nên bạn cũng sẽ thoải mái lựa chọn hơn.

Tư vấn cách chọn bàn trà nhỏ đẹp cho phòng khách
Bộ bàn trà nhỏ đẹp chất liệu mặt đá chân inox cho không gian phòng khách diện tích khiêm tốn
Tư vấn cách chọn bàn trà nhỏ đẹp cho phòng khách
Bàn trà nhỏ đẹp kết hợp rất ăn ý với các mẫu sofa cao cấp

Ngoài ra, khi mua bàn trà nhỏ đẹp bạn cũng nên chú ý đến màu sắc của sản phẩm. Bàn trà sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ giúp dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác cũng như mang đến không gian thoáng đãng. 

Trên đây là gợi ý các cách chọn bàn trà nhỏ đẹp cho phòng khách bạn nên biết để có được gợi ý lựa chọn mẫu bàn trà phù hợp. Đồng thời kết hợp đồng bộ với cả các mẫu sofa cao cấp, kệ tivi, thảm trải sàn…