Tư vấn cách trang trí giấy dán tường 3D trong phòng khách

Không gian nội thất mang tính nghệ thuật cao khi được trang trí với giấy dán tường 3D, bởi sản phẩm này được thiết kế với họa tiết và màu sắc nổi bật, sắc sảo mang đến cảm giác chân thật hơn. Cũng chính vì những điểm mạnh này mà giấy dán tường 3D ngày càng được nhiều người ưa chuộng.

Nếu bạn còn băn khoăn, thắc mắc về việc lựa chọn mẫu, chọn vị trí trang trí giấy dán tường 3D trong phòng khách thì hãy tham khảo những thông tin hữu ích dưới đây mà Nội Thất Xinh cung cấp cho bạn nhé!

Tư vấn cách trang trí giấy dán tường 3D trong phòng khách

Muốn mang đến không gian nội thất đẹp thì bạn cần lựa chọn những món đồ nội thất kết hợp với những món decor phù hợp. Việc lựa chọn giấy dán tường để trang trí cho phòng khách cũng cần phải lựa chọn kỹ lưỡng để mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất cho ngôi nhà.

Sau đây Nội Thất Xinh gợi ý một số vị trí có thể trang trí giấy dán tường 3D trong phòng khách hiện đại để quý vị tham khảo, dễ dàng lựa chọn sản phẩm này cho ngôi nhà ngôi nhà của mình.

Tư vấn cách trang trí giấy dán tường 3D trong phòng khách

Giấy dán tường 3D với chủ đề thiên nhiên

Với chủ đề thiên nhiên sẽ mang đến không gian tươi mát và thoải mái hơn cho ngôi nhà, đặc biệt là vào mùa Hè nắng nóng thì việc lựa chọn sản phẩm này là sự lựa chọn không tồi.

Tư vấn cách trang trí giấy dán tường 3D trong phòng khách

Trang trí giấy dán tường đằng sau ghế sofa 

Trong phòng khách bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí để dán giấy dán tường. Trang trí giấy dán tường đằng sau bộ bàn ghế sofa phòng khách thay cho việc trang trí tranh, ảnh. Làm nổi bật bộ ghế với mẫu giấy dán tường màu đậm nếu bạn chọn bộ ghế sofa màu trắng sáng.

Tư vấn cách trang trí giấy dán tường 3D trong phòng khách

Trang trí giấy dán tường sau kệ tivi

Một vị trí cũng mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho phòng khách đó là bạn có thể dán giấy dán tường 3D đằng sau kệ tivi. Kiểu trang trí này hiện nay đang được nhiều người lựa chọn nhất, bởi bức tường sau kệ tivi cũng cần được trang trí và làm nổi bật để tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Tư vấn cách trang trí giấy dán tường 3D trong phòng khách

Cách trang trí này giúp mở rộng không gian nội thất trong căn phòng

Một cách trang trí khác trong phòng khách giúp mang đến không gian sống như được nới rộng về mặt thị giác, không gian không còn bị bó hẹp bởi bức tường bí bách. Nếu bạn sở hữu căn hộ nhỏ, với diện tích phòng khách nhỏ thì có thể áp dụng cách trang trí này cho ngôi nhà của mình.

Tuy nhiên, để mang đến giá trị thẩm mỹ cao nhất cho phòng khách, bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường cao cấp tại những đơn vị uy tín để mua sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đảm bảo về màu sắc và đường nét tinh sảo của giấy dán tường.

Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn, giải đáp thắc mắc của quý vị về sản phẩm giấy dán tường 3D một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

=> Tham khảo thêm: 6 màu xanh đẹp cho không gian sóng thêm sinh động, tươi trẻ