Tư vấn chọn màu đệm ghế gỗ đẹp cho từng chất liệu

Nên chọn màu đệm ghế gỗ đẹp như thế nào? Ghế gố phòng khách hiện đại được kết hợp với đệm mút bọc nhiều chất liệu khác nhau. Do đó, mỗi chất liệu lại thích hợp sử dụng màu sắc khác nhau. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi, bạn hãy tham khảo ngây nhé!

Tư vấn chọn màu đệm ghế gỗ đẹp cho từng chất liệu

Bên cạnh những mẫu sofa da đẹp thì nhiều người lựa chọn sử dụng bàn ghế gỗ cho phòng khách. Để mang tới không gian sống đẹp, bạn phải lựa chọn được bộ sofa có chất liệu, kích thước và kiểu dáng phù hợp.

Với ghế sofa gỗ, bạn nên chú trọng tới màu đệm ghế gỗ đẹp để mang tới bộ sofa đẹp nhất cho phòng khách nhà mình. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi.

Màu sắc đệm bọc da cho ghế gỗ

màu đệm ghế gỗ đẹp
Đệm màu nâu đất cho sofa gỗ

Ghế sofa gỗ óc chó nên bọc đệm màu gì? Ghế sofa gỗ óc chó nói riêng và sofa gỗ cao cấp nói chung thường được sử dụng đệm bọc da. Có thể là sử dụng chất liệu da thật hoặc da công nghiệp cao cấp tùy thuộc vào ngân sách của gia đình.

Tuy nhiên, những mẫu sofa gỗ cao cấp thường sử dụng đệm có màu đen, màu nâu đất, nâu socola. Vì những gam màu này kết hợp với chất liệu gỗ, đặc biệt là gỗ óc chó sẽ mang tới vẻ đẹp sang trọng hơn cho không gian. Chính vì thế, bạn đừng bỏ qua màu đệm gỗ đẹp này nhé!

Màu đệm bọc nỉ cho sofa gỗ

Đối với những mẫu ghế sofa gỗ có đệm bọc nỉ thường sử dụng cho phòng khách nhỏ. Vì vậy màu sắc đệm mút cũng thường sử dụng tone màu sáng như: màu be, màu kem, màu ghi nhạt.

màu đệm ghế gỗ đẹp
Màu đệm bọc nỉ đẹp cho sofa gỗ

Các gam màu đệm ghế gỗ đẹp này vừa mang tới vẻ đẹp hiện đại mà lại vừa tạo cảm giác gần gũi hơn cho không gian. Bởi vậy thích hợp sử dụng cho nhiều không gian. Đồng thời mang tới cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin về chọn màu đệm cho sofa gỗ đẹp. Nếu bạn muốn được tư vấn màu sắc ghế sofa đẹp, bàn trà sofa, bàn trà ban công chung cư phù hợp… hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể.