Vẻ đẹp của những mẫu ghế sofa có rút nhấn

Ghế sofa được thiết kế theo nhiều phong cách, nhiều các kiểu dáng, mẫu mã đẹp khác nhau. Những mẫu ghế sofa có rút nhấn ở phần lưng tựa hay bền mặt ngồi luôn nhận được sự quan tâm của mọi người. Vẻ đẹp của những mẫu sofa rút nhấn tạo nên sức hút khó cưỡng.

Sofa rút nhấn có thể được làm là loại sofa da hay sofa bằng vải, phong cách có thể hiện đại, cổ điển, tân cổ điển. Và dù là chất liệu gì, phong cách gì nó cũng giúp cho bộ sofa đẹp hơn và bớt đơn điệu hơn.

Vẻ đẹp của những mẫu ghế sofa rút nhấn

Sofa rút nhấn là gì? Chắc chắn có nhiều người đang thắc mắc đây là dòng ghế sofa như thế nào. Sofa rút nhấn chính là loại sofa ở phần lưng tựa, bề mặt hay tay vịn có các điểm rút nhấn làm cho bề mặt sofa trở nên nổi hơn, không phải là bề mặt trơn mượt. Điểm rút nhấn có thể to, nhỏ với nhiều các kiểu khác nhau. Đặc biệt điều này sẽ thấy rất nhiều ở những mẫu sofa cổ điển, tân cổ điển.

Sofa rút nhấn là loại sofa góc hay sofa dạng đơn, sofa văng đều có vẻ đẹp rất ấn tượng. Bộ sofa vừa không còn đơn điệu lại vừa tăng giá trị thẩm mĩ, giúp cho không gian trở nên đẹp sang hơn, cuốn hút và thời thượng hơn.
Sofa có rút nhấn cũng có rất nhiều các kiểu dáng với nhiều các màu sắc khác nhau cho bạn chọn lựa cho không gian của mình.

Một số mẫu ghế sofa rút nhấn cực ấn tượng

mẫu ghế sofa có rút nhấn
Mẫu ghế sofa tân cổ điển làm bằng da có rút nhấn ấn tượng phần tay vịn và lưng tựa

mẫu ghế sofa có rút nhấn

Sofa tân cổ điển dạng góc rút nhấn, chất liệu da cao cấp

mẫu ghế sofa có rút nhấn

Sofa tân cổ điển màu trắng rút nhấn cực đẹp, chất liệu vải nỉ cao cấp

mẫu ghế sofa có rút nhấn

Mẫu ghế sofa da cao cấp rút nhấn lưng tựa, bề mặt ngồi, phong cách thiết kế hiện đại

mẫu ghế sofa có rút nhấn

Sofa rút nhấn dạng góc chữ L, chất liệu da phong cách hiện đại

Đến với Nội Thất Xinh quý khách có thể chọn lựa sofa nhập khẩu hà nội hoặc dòng sofa trong nước có rút nhấn đẹp nhất hiện nay với chất lượng cao cấp, vượt trội.

Sofa rút nhấn hay sofa bề mặt trơn vẫn có những vẻ đẹp riêng, và tất cả có tại Nội Thất Xinh cho quý khách hàng chọn lựa.