Xem kích thước bộ bàn ăn dài 2m chuẩn là bao nhiêu?

Bạn đang muốn mua bộ bàn ghế ăn đẹp chắc chắn không thể bỏ qua những mẫu bàn ghế ăn có kích thước hợp lý và đủ tiêu chuẩn như bàn ăn dài 2m. Để biết chính xác hơn về bàn ăn dài 2m có kích thước bao nhiêu là chuẩn hiện nay.

Hãy cùng Nội Thất Xinh xem các kích thước bàn ăn tiêu chuẩn 2m phổ biến dưới đây.

Xem kích thước bộ bàn ăn dài 2m chuẩn là bao nhiêu?
Mẫu bàn ăn dài 2m đặt trong không gian chuẩn sẽ giúp tăng công năng sử dụng

Xem kích thước bộ bàn ăn dài 2m chuẩn

Các mẫu bàn ăn dài 2m hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, phong cách và có kích thước khác nhau. Trong đó có một số kích thước tiêu chuẩn phổ biến là bàn ăn dài 2m * rộng 900 và cao tùy chỉnh. Với các mẫu bàn ăn tròn thì đường kính đều 2m.

Bên cạnh đó việc chọn kích thước bàn ghế ăn 2m cũng phụ thuộc vào diện tích riêng của từng không gian khác nhau. Bạn nên tìm hiểu cân nhắc để có được gợi ý mua sắm các bộ bàn ghế ăn 2m phù hợp nhất. 

Hiện tại showroom Nội Thất Xinh đang trưng bày rất nhiều mẫu bàn ăn dài 2m đẹp và sang trọng có sẵn. Bạn có thể đến ngay để trải nghiệm đồng thời khám phá thêm nhiều mẫu mã nội thất khác như sofa da, sofa vải, bàn trà, kệ tivi, thảm sofa…

Xem kích thước bộ bàn ăn dài 2m chuẩn là bao nhiêu?
Mẫu bàn ăn dài 2m có công năng sử dụng cao tại Nội Thất Xinh

Để có thể mua sắm nhiều mẫu bàn ghế ăn đẹp, nhất là bàn ăn dài 2m báo giá chính xác từng mẫu theo kích thước, kiểu dáng, phong cách, xuất xứ hàng hóa… Bạn có thể truy cập ngay website: https://noithatxinh.vn/ban-ghe-an để xem ngay thêm rất nhiều sản phẩm đẹp.

Hiện Nội Thất Xinh đang áp dụng rất nhiều chương trình khuyến mãi bàn ghế ăn với ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn chưa biết mua bàn ăn 2m ở đâu thực sự tốt hãy đến ngay Nội Thất Xinh!