Xu hướng chọn lựa ghế sofa chân inox hiện nay của nhiều gia đình

Chân ghế sofa làm bằng gì luôn là điều khách hàng quan tâm khi mua sản phẩm. Với ghế sofa chân inox hiện nay chúng ta có thể thấy rất nhiều các mẫu mã đẹp. Đây cũng chính là xu hướng chọn lựa của nhiều gia đình.

Tại sao ghế sofa chân inox lại trở thành xu hướng chọn lựa mới?

Có nhiều chất liệu làm chân ghế sofa hiện nay như gỗ, inox, sắt, thép… Chất liệu inox đang ngày càng thịnh hành và được ứng dụng làm chân cho sofa da cũng như các loại sofa vải nỉ. Chân inox làm sofa luôn hội tụ nhiều các ưu điểm khác nhau.

Nói chất liệu chân inox của sofa là xu hướng mới bởi nó đem lại giá trị lớn về mặt thẩm mĩ. Những mẫu ghế có chân inox thường rất trẻ trung, tươi mới, tạo sự hiện đại và thời thượng. Cả sofa da và vải nỉ đều hợp với loại chân này. Đặc biệt nếu bộ sofa bọc da kết hợp chân inox thì độ sang và thời thượng sẽ càng tăng hơn.

Chân inox ghế sofa cực kì chắc chắn, không gỉ, không oxy hóa và có khả năng chịu lực cực kì tốt. Chúng cũng được thiết kế theo nhiều các hình dáng khác nhau. Bạn có thể thấy các loại chân tròn, chân trụ, chân cao thanh mảnh, chân dạng khung… của chất liệu inox. Khách hàng từ đó sẽ có nhiều sự chọn lựa hơn.

Chân inox làm sofa có thể áp dụng với cả sopha góc đến sofa đơn, sofa văng… Bởi vậy trên thị trường chúng ta có thể thấy rất nhiều các loại ghế sofa chất liệu chân inox khác nhau.

5 mẫu ghế sofa chân inox dành cho mọi không gian

Tham khảo ngay 5 mẫu sofa chân inox cho không gian gia đình mình:

ghế sofa chân inox
Mẫu sofa nhập khẩu chân inox thanh mảnh nhưng lại có khả năng chịu lực lớn. Chân ghế sofa đem lại sự thanh thoát cho sản phẩm 

ghế sofa chân inox

Một bộ sofa da dáng văng nhỏ gọn, chân inox dạng khung nâng đỡ cho toàn bộ sản phẩm

ghế sofa chân inox


Sofa góc màu sắc nhẹ nhàng, chân cao inox sáng bóng, thiết kế ghế sofa cực kì hiện đại, tinh tế

ghế sofa chân inox

Tiếp tục mẫu sofa chân inox dáng góc có tại Nội Thất Xinh. Ghế sofa thích hợp với nhiều các không gian khác nhau

ghế sofa chân inox


Chân inox khung chắc, bền, không gỉ của ghế sofa văng giúp sản phẩm vừa hiện đại lại vừa bền đẹp với thời gian

Sofa cho phòng khách với thiết kế chân inox cao cấp có ngay tại Nội Thất Xinh. Ghế sofa chân inox là hàng cao cấp, chất lượng bền đẹp và cực kì an toàn cho người sử dụng.