Xu hướng lựa chọn thảm đẹp cho phòng khách

Những mẫu thảm đẹp cho phòng khách nào đang được ưa chuộng hiện nay? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích giúp bạn hiểu hơn về xu hướng chọn mua thảm trang trí cho phòng khách.

Xu hướng mua thảm đẹp cho phòng khách

Trong không gian nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại những mẫu thảm trang trí ghế sofa phòng khách –https://noithatxinh.vn/sofa-phong-khach nào đang được ưa chuộng hiện nay? Hãy cùng cập nhật xu hướng lựa chọn thảm đẹp trải sàn phòng khách.

Thảm trơn, không họa tiết

thảm đẹp cho phòng khách
Thảm có họa tiết tối giản

Các mẫu thảm trơn, thiết kế không họa tiết hoặc có họa tiết tối giản đang được nhiều người lựa chọn cho phòng khách hiện đại. Những thảm đẹp cho phòng khách này dễ dàng bài trí ở nhiều không gian khác nhau. Quý vị cũng có thể kết hợp thảm trải sàn với nhiều loại ghế sofa khác nhau. Vì vậy quý vị dễ dàng lựa chọn được mẫu thảm trang trí đẹp cho phòng khách nhà mình.

Thảm có kích thước cỡ trung

Lựa chọn kích thước thảm phòng khách phù hợp cũng giúp quý vị sở hữu không gian nội thất có giá trị thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó còn mang tới không gian thoải mái và có cảm giác rộng rãi hơn diện tích thực của căn phòng.

thảm đẹp cho phòng khách
Thảm cỡ trung được lựa chọn phổ biến

Do đó, những mẫu thảm trang trí có kích thước phổ thông, kích cỡ tầm trung là xu hướng lựa chọn của nhiều người hiện nay. Vì vậy quý vị đừng bỏ qua những mẫu thảm trải sàn đẹp cho phòng khách.

Trên đây là một số xu hướng lựa chọn thảm đẹp cho phòng khách. Quý vị đi tìm mua thảm trang trí đẹp cho ngôi nhà đừng bỏ qua những xu hướng này.

Quý vị muốn mua thảm đẹp cho phòng khách hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi cung cấp nhiều loại thảm trải sàn nhập khẩu khác nhau như: thảm văn phòng cao cấp, thảm sofa đẹp cho quý vị lựa chọn.

Hoặc quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được tư vấn những thông tin hữu ích mà quý vị quan tâm.

=>Có nên trải thảm cầu thang không?