Khám phá 10+ be my guest là gì hay nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về be my guest là gì hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Huyền Trang xin kính chào quý vị thính giả. Trong bài học thành ngữ English American Style hôm nay chúng tôi xin đem đến quý vị ba thành ngữ mới trong đó có từ Blanket,đánh vần là B-L-A-N-K-E-T, Blanket. nghĩa là cái chăn hay cái mền. Chị Pauline xin đọc thành ngữ thứ nhất.

VOICE: (PAULINE): The first idiom is “Wet Blanket” , “Wet Blanket”.

TEXT: (TRANG): Wet Blanket nghĩa đen là một cái chăn ướt . Người Mỹ thường dùng một cái chăn ướt để dập tắt một đám cháy. Vì thế họ dùng thành ngữ này để chỉ một người ủ rũ buồn rầu, chuyên làm người khác mất vui. Trong thí dụ sau đây, chị Pauline đang phân vân không biết có nên mời một người như thế đến dự một buổi tiệc sinh nhật hay không.

Xem thêm:: List 10+ cách tạo dáng mai vàng hay nhất

VOICE (PAULINE): I can’t decide whether I should invite my boyfriend’s sister Mary to my party for him. All all, she is his sister. But she is such a wet blanket I’m afraid she’ll spoil it for all my other guests.

TEXT: (TRANG): Chị Pauline nói: Tôi không biết có nên mời em gái của bạn trai tôi là Mary đến dự buổi lễ sinh nhật mà tôi tổ chức cho anh ấy hay không. Nói cho cùng thì Mary là em gái anh ấy. Nhưng cô ấy là một con người hay ủ rũ buồn rầu nên tôi sợ là cô ấy sẽ làm cho tất cả những người khách khác của tôi bị mất vui.

Ta thấy động từ Decide, đánh vần là D-E-C-I-D-E nghĩa là quyết định , Spoil, S-P-O-I-L nghĩa là làm hỏng, và Guest đánh vần là G-U-E-S-T nghĩa là nguời khách. Và bây giờ xin mời quý vị nghe lại thí dụ này.

Xem thêm:: List 10+ cách tạo dáng mai vàng hay nhất

VOICE (PAULINE): I can’t decide whether I should invite my boyfriend’s sister Mary to my party for him. All all, she is his sister. But she is such a wet blanket I’m afraid she’ll spoil it for all my other guests.

TEXT: (TRANG): Wet Blanket đôi khi không phải dùng để chỉ một người mà còn để chỉ một điều gì, chẳng hạn như thời tiết xấu khiến chương trình đi chơi của quý vị bị hỏng, như ta thấy trong thí dụ sau đây:

VOICE: (PAULINE): My friends and I were going to the beach this weekend for some sun and swimming. But the weather forecast threw a wet blanket on our plans. It says it’ll be rainy and chilly.

TEXT: (TRANG): Câu này có nghĩa như sau: Tôi và các bạn dự định đi ra bãi biển vào cuối tuần này để phơi nắng và tắm biển. Nhưng dự báo thời tiết đã làm hỏng chương trình của chúng tôi vì cho biết rằng trời sẽ mưa và lạnh .

Những từ mới đáng chú ý là: Beach đánh vần là B-E-A-C-H nghĩa là bãi biển, Forecast, F-O-R-E-C-A-S-T nghĩa là dự báo, và Chilly, C-H-I-L-L-Y nghĩa là lạnh lẽo. Và bây giờ xin mời quý vị nghe lại thí dụ này.

VOICE: (PAULINE): My friends and I were going to the beach this weekend for some sun and swimming. But the weather forecast threw a wet blanket on our plans. It says it’ll be rainy and chilly.

TEXT: (TRANG): Tiếp theo đây là thành ngữ thứ hai.

Xem thêm:: Khám phá 10+ tóc tém hàn quốc đẹp hay nhất bạn cần biết

VOICE: (PAULINE): The second idiom is “Security Blanket”, “Security Blanket”.

TEXT: (TRANG): Security Blanket có một từ mới là Security, đánh vần là S-E-C-U-R-I-T-Y nghĩa là an toàn. Người Mỹ dùng Security Blanket để chỉ một vật hay một nguời giúp cho mình có một cảm giác yên ổn, không sợ hãi gì cả. Thành ngữ này xuất xứ từ một truyện hoạt họa rất nổi tiếng của Mỹ, trong đó một cậu bé lúc nào cũng ôm một cái chăn để cảm thấy yên lòng. Trong thí dụ sau đây chị Pauline nói về một cậu bé như vậy:

VOICE: (PAULINE): I was small for my age so I made friends with the biggest boy in my class. He was my security blanket. None of the kids dared give me any trouble when he was around.

TEXT: (TRANG): Cậu bé nói: Người tôi nhỏ so với tuổi của tôi. Vì thế tôi làm bạn với anh con trai lớn nhất trong lớp. Anh ấy là người che chở tôi. Không một đứa trẻ nào dám làm khó dễ với tôi mỗi khi anh ấy đứng gần tôi.

Một số từ mới là: Make Friends đánh vần là M-A-K-E và F-R-I-E-N-D-S nghĩa là làm bạn, kết thân, và Dare D-A-R-E nghĩa là cả gan, táo bạo. Và bây giờ xin mời quý vị nghe lại thí dụ này.

VOICE: (PAULINE): I was small for my age so I made friends with the biggest boy in my class. He was my security blanket. None of the kids dared give me any trouble when he was around.

TEXT: (TRANG): Tiếp theo đây là thành ngữ thứ ba.

Xem thêm:: Ấn tượng với 18 váy bohemian đi biển tốt nhất bạn cần biết

VOICE: (PAULINE): The third idiom is “Blanket Drill”, “Blanket Drill”.

TEXT: (TRANG): Blanket Drill có một từ mới là Drill, đánh vần là D-R-I-L-L nghĩa là tập luyện. Balnket Drill xuất xứ từ giới quân đội là nơi mà binh sĩ phải tập luyện đủ mọi chuyện. Có người nói đùa là ngủ cũng phải tập luyện nữa. Vì thế Blanket Drill có nghĩa là đi ngủ. Trong thí dụ sau đây , các bạn anh Tom mời anh ấy đến một trụ sở hội cựu chiến binh để uống bia và đánh cờ. Anh Tom từ chối:

VOICE: (PAULINE): Any other time I’d be happy to go out with you guys. But it’s been a long hard day and I’m dog-tired. So I think I’ll just go back home and get in some extra blanket drill.

TEXT: (TRANG): Anh Tom nói: Bất cứ lúc nào khác tôi cũng sẵn sàng đi chơi với các bạn. Nhưng tôi đã làm việc cả một ngày dài và rất mệt mỏi. Vì thế tôi chỉ muốn về nhà và đi ngủ.

Chỉ có một từ mới đáng chú ý là Dog-Tired đánh vần là D-O-G và T-I-R-E-D nghĩa là mệt mỏi hết sức. Và bây giờ xin mời quý vị nghe lại thí dụ này.

VOICE: (PAULINE): Any other time I’d be happy to go out with you guys. But it’s been a long hard day and I’m dog-tired. So I think I’ll just go back home and get in some extra blanket drill.

TEXT: (TRANG): Thí dụ vừa rồi đã kết thúc bài học thành ngữ English American Style hôm nay của đài Tiếng Nói Hoa Kỳ. Như vậy là chúng ta vừa học được ba thành ngữ mới. Một là Wet Blanket nghĩa là một người hay một điều gì khiến nguời khác mất vui, hai là Security Blanket nghĩa là một điều gì bảo đảm an toàn cho mình, và ba là Blanket Drill nghĩa là đi ngủ. Huyền Trang xin kính chào quý vị thính giả và xin hẹn gặp lại quý vị trong bài học kế tiếp.

Top 16 be my guest là gì viết bởi Nhà Xinh

20 từ tiếng lóng trong tiếng Anh – Mỹ bạn cần biết

20 từ tiếng lóng trong tiếng Anh - Mỹ bạn cần biết
 • Tác giả: ecorp.edu.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 4.66 (332 vote)
 • Tóm tắt: Bắt đầu suy nghĩ chuyện gì hay là suy nghĩ kĩ về một vấn đề nào đó. … Be my guest/ Make youseft at home/ Make youself comfortable/ Help …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếng lóng (slang) là một phần quan trọng của bất kì ngôn ngữ nào, kể cả tiếng Việt hay tiếng Anh. Khi xem phim của Anh, Mỹ, chắc hẳn bạn thường thấy rất nhiều cụm từ mình không biết, dù vốn từ vựng của bạn không đến nỗi tệ. Vậy thì chắc chắn họ đã …

Các thuật ngữ chuyên ngành khách sạn bạn cần biết

 • Tác giả: cohost.vn
 • Ngày đăng: 07/05/2022
 • Đánh giá: 4.5 (515 vote)
 • Tóm tắt: #1: Long-term guest/Long staying guest – là khách ở dài hạn. … Tìm hiểu thêm về Reservation là gì và một số lưu ý về bộ phận này trong khách sạn!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: #2: DRR (Direct Revenue Ratio) – Chỉ số này thể hiện tỷ lệ doanh thu mà đến từ lượt đặt phòng trực tiếp như email, điện thoại, website với khách sạn so với doanh thu mà đến từ một số kênh khác như đại lý và OTAs (Expedia,Booking.com, Agoda,…). Lợi …

Pai My Guest Resort (SHA Extra Plus), Pai City Center, Pai – Agoda

 • Tác giả: agoda.com
 • Ngày đăng: 08/30/2022
 • Đánh giá: 4.34 (209 vote)
 • Tóm tắt: Xem bài đánh giá của du khách và ảnh chân thực cho Pai My Guest Resort (SHA Extra … Chính sách hút thuốc tại Pai My Guest Resort (SHA Extra Plus) là gì?

Guest: trong Tiếng Việt, bản dịch, nghĩa, từ đồng nghĩa, nghe, viết, phản nghiả, ví dụ sử dụng

 • Tác giả: vi.opentran.net
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 4.03 (486 vote)
 • Tóm tắt: For over 30 years, my work in Brooklyn was to decorate guest rooms and … Tất cả những gì tôi định hỏi là bạn hỏi thăm sức khỏe của một người khách cũ của …

Xem thêm:: Điểm danh 10+ béo phì gây ra những bệnh gì hot nhất hiện nay

Thuật ngữ Tiếng Anh chuyên ngành lễ tân khách sạn

 • Tác giả: itcs.vn
 • Ngày đăng: 11/14/2022
 • Đánh giá: 3.83 (301 vote)
 • Tóm tắt: Long term guest/ Long staying – Khách ở dài hạn … American Breakfast– Ăn sáng kiểu Mỹ; Breakfast buffet– Ăn sáng tự chọn …

Ưu đãi cho Be My Guest Liverpool (Nhà nghỉ B&B) (Vương Quốc Anh)

 • Tác giả: booking.com
 • Ngày đăng: 09/20/2022
 • Đánh giá: 3.79 (406 vote)
 • Tóm tắt: Be My Guest Liverpool, Liverpool – Đặt phòng được Đảm Bảo Giá Tốt Nhất! 286 … sức khỏe và vệ sinh vì sự an toàn của bạn chính là ưu tiên hàng đầu của họ.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điểm đánh giá nằm trong thang điểm từ 1 đến 10. Để tính điểm tổng thể mà bạn thấy, chúng tôi cộng tất cả các điểm đánh giá đã nhận, sau đó chia tổng điểm này cho số lượng điểm đánh giá nhận được. Ngoài ra, khách cũng có thể cung cấp các “điểm phụ” …

Chào mừng bạn đến với HelloChao

 • Tác giả: hellochao.vn
 • Ngày đăng: 01/14/2023
 • Đánh giá: 3.58 (390 vote)
 • Tóm tắt: Cũng có thể nói là “Let me pay the bill.”, hoặc “Let me foot the bill.”; “bill” có thể thay bằng “check” hoặc “tab”. 4. Be my guest. (Để tôi mời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là câu mà người Mỹ thường nói, phần lớn các từ điển đều không có ghi. Khi bạn muốn mời ai, không muốn đối phương trả tiền thì bạn có thể nói: “Don’t say a word.”, tương đương với câu “Don’t argue with me.”, có nghĩa là “Đừng tranh với tôi.” Tuy …

Green Phu My Guest House – Giá Tốt Lì Xì Đón Xuân 2023 – Mytour.vn

 • Tác giả: mytour.vn
 • Ngày đăng: 11/18/2022
 • Đánh giá: 3.34 (355 vote)
 • Tóm tắt: Cho dù bạn là khách du lịch hay đi công tác, Green Phu My Guest House là sự lựa chọn tuyệt vời để nghỉ lại khi đến thành phố Vũng Tàu. Tọa lạc ở vị trí chỉ cách …

Xem thêm:: Điểm qua 10+ hình ảnh tóc ngắn uốn tốt nhất hiện nay

21 câu hỏi và trả lời phỏng vấn nhân viên lễ tân bằng Tiếng Anh

21 câu hỏi và trả lời phỏng vấn nhân viên lễ tân bằng Tiếng Anh
 • Tác giả: hoteljob.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 3.18 (316 vote)
 • Tóm tắt: 5) How will you convince an unsatisfied guest of our hotel? … (Những nhiệm vụ của lễ tân ở trong khách sạn là gì?) – Make guests feel …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – I definitely approach an unsatisfied or angry customer/guest with smile, try to stay calm and positive and uncover the reason why he was unsatisfied or behaved offensively. Once I uncovered this reason, I will try to solve his problem, or call an …

Chơi Be My Guest Trực tuyến – DooDooLove

 • Tác giả: doodoo.love
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 2.95 (122 vote)
 • Tóm tắt: Be My Guest là một trò chơi trực tuyến casual mà bạn có thể chơi miễn phí trên trình duyệt PC, điện thoại di động và iPad. Là một trò chơi phổ biến trong …

Top 15 Guest Là Gì Trong Tiếng Anh hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 07/02/2022
 • Đánh giá: 2.79 (147 vote)
 • Tóm tắt: Guest là gì: / gest /, Danh từ: khách, khách mời, khách trọ (ở khách sạn), vật ký sinh; trùng ký sinh; cây ký sinh, Cấu trúc từ: be my guest, Kỹ..

&quotKhách Mời&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

&quotKhách Mời&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt
 • Tác giả: studytienganh.vn
 • Ngày đăng: 09/18/2022
 • Đánh giá: 2.59 (76 vote)
 • Tóm tắt: Robert de Niro will be our special guest on the show tonight. · Madonna made an appearance at the concert as a special guest. · The London Symphony Orchestra will …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các ủy viên đã chào đón anh ta ở cánh cửa đầu tiên và, vui mừng khi thấy một vị khách nổi tiếng như vậy, đã giữ anh ta như thể anh ta là của riêng họ, bao quanh anh ta và dẫn anh Các ủy viên đã chào đón anh ta ở cánh cửa đầu tiên và, vui mừng khi …

Xem thêm:: Ấn tượng với 20+ phân cực là gì tốt nhất hiện nay

My Anh Guest House – Đà Lạt, Việt Nam – giá từ $8, đánh giá

 • Tác giả: planetofhotels.com
 • Ngày đăng: 10/30/2022
 • Đánh giá: 2.57 (147 vote)
 • Tóm tắt: Các điểm tham quan gần nhà khách My Anh Guest House là gì? Các điểm quan tâm gần nhất là Cam Ly Waterfalls (1.6 km), Dinh Bảo Đại (1.6 km) và Vườn hoa Đà Lạt …

Tiếng Anh lễ tân khách sạn: Từ vựng, mẫu câu giao tiếp và phỏng vấn

Tiếng Anh lễ tân khách sạn: Từ vựng, mẫu câu giao tiếp và phỏng vấn
 • Tác giả: hotelcareers.vn
 • Ngày đăng: 03/11/2022
 • Đánh giá: 2.44 (149 vote)
 • Tóm tắt: Tiếng Anh lễ tân khách sạn là những từ vựng, thuật ngữ, cụm từ hoặc từ viết tắt … How will you convince an unsatisfied guest of our hotel?
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: First I will try your best to solve the problem as much as possible and if I fail then only Iwill take help from my seniors/ Trước tiên, tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề càng nhanh càng tốt, nếu không được tôi sẽ nhờ đồng nghiệp hoặc quản …

BMG là gì? Ý nghĩa của từ bmg – Từ Điển Viết Tắt

 • Tác giả: tudienviettat.net
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 2.45 (167 vote)
 • Tóm tắt: Cụm từ được viết tắt bằng BMG là “Be My Guest”. Gợi ý viết tắt liên quan đến BMG: + MCC: My Client Center (Trung tâm khách hàng của tôi). + SMH …

be my guest có nghĩa là gì? Xem bản dịch

 • Tác giả: vi.hinative.com
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 2.35 (103 vote)
 • Tóm tắt: Định nghĩa be my guest a common situation for this would be if someone were to ask for something. someone could say “May I have a cookie” …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com