Top 20+ cách gỡ decal dán tường hot nhất

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cách gỡ decal dán tường hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Những miếng dán decal, giấy in mã vạch sau khi bóc ra thường để lại vết keo “cứng đầu” trên bề mặt. Đặc biệt là những lớp decal để lâu ngày, lớp keo khô cứng lại khiến cho việc làm sạch bề mặt đã dán decal vô cùng khó khăn. Nếu bạn cũng đang gặp tình trạng tương tự thì hãy tham khảo những cách chùi keo sau khi bóc decal hiệu quả nhất được CNC Window Film bật mí ngay trong bài viết sau đây!

Đánh giá tình trạng keo dính

Để việc làm sạch keo dính trên bề mặt kính hoặc nhựa đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn cần phân biệt rõ giữa cách làm sạch vết keo mới và vết keo cũ. Cụ thể là:

 • Đối với vết keo mới: Trường hợp này là vết băng dính mới được dán lên bề mặt khoảng 1 tháng trở lại. Khi đó, vết keo trên bề mặt vẫn chưa bị khô cứng hay biến dạng. Do đó, việc làm sạch vết keo mới sẽ dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.

 • Đối với vết keo cũ: Đây là những vết keo đã được dán từ rất lâu và thường dính rất chặt trên bề mặt. Lớp keo dán decal đã khô cứng lại và rất khó để tháo gỡ bằng tay như thông thường. Với trường hợp này cần phải có những giải pháp làm sạch riêng để có thể đánh bay những vết keo “cứng đầu”.

Bật mí một số cách chùi keo sau khi bóc decal hiệu quả nhất

Bạn cảm thấy khó chịu vì những vết keo còn vương lại trên bề mặt sau khi bóc decal? Hãy áp dụng ngay một trong những cách tẩy keo decal đơn giản và hiệu quả nhất dưới đây nhé!

Sử dụng máy sấy tóc để gỡ decal

Lớp keo dán của decal có đặc tính là dễ chảy khi tiếp xúc với nhiệt độ cao. Do đó, bạn có thể sử dụng dùng máy sấy tóc ở nhiệt độ cao và sấy từ 2-3 phút để miếng decal mềm ra. Sau đó, bạn chỉ cần dùng tay và gỡ bỏ lớp decal một cách dễ dàng.

Cụ thể, cách sử dụng máy sấy tóc để bóc decal được thực hiện như sau:

 • Làm sạch vết keo dính decal.

 • Dùng máy sấy tóc bật ở chế độ nóng để sấy vào vết keo dính cho đến khi lớp keo tan ra.

 • Sử dụng thẻ nhựa hoặc dao cạo nhẹ nhàng lớp keo dính decal trên bề mặt. Nếu phần keo dính quá lớn thì bạn nên kết hợp vừa sấy vừa cạo để mang lại hiệu quả tốt nhất.

 • Sau khi đã cạo hết lớp keo, hãy dùng một chiếc khăn mềm để lau sạch chỗ dính keo decal. Nếu bạn có những vết keo không tẩy được, hãy để lại thông tin để được chuyên viên tư vấn miễn phí

Cách chùi keo sau khi bóc decal bằng máy sấy tóc

Cách chùi keo sau khi bóc decal bằng máy sấy tóc

Sử dụng nước nóng gỡ decal

Một trong những cách chùi keo sau khi bóc decal được áp dụng khá phổ biến đó là sử dụng nước nóng. Nước nóng sẽ làm mềm giấy và dễ dàng rửa trôi lớp keo khi bạn ma sát lên bề mặt.

Hãy sử dụng nước nóng tưới từ từ lên bề mặt dán decal. Trong lúc tưới thì dùng tấm thẻ nhựa cạo nhẹ lớp keo dính đi. Cuối cùng là dùng khăn mềm thấm nước lau sạch bề mặt dính keo.

cách chùi keo sau khi bóc decal bằng nước nóng

Dùng nước nóng để gỡ bỏ lớp keo decal dễ dàng hơn

Sử dụng hóa chất lột sạch lớp decal

Việc sử dụng hóa chất để tẩy sạch keo dán decal trên bề mặt cần phải được thử nghiệm một cách cẩn trọng và đọc kỹ hướng dẫn in trên bao bì trước khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng nước tẩy rửa dầu mỡ để tẩy sạch lớp keo decal rất hữu hiệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng dầu ăn bôi lên vị trí vết keo và sau đó lau sạch bề mặt dính keo bằng khăn mềm.

Sử dụng cồn, xăng hoặc giấm để loại bỏ keo dán decal

Một trong những cách chùi keo sau khi bóc decal cũng hữu hiệu không kém đó là sử dụng cồn, xăng thơm hoặc giấm. Với cách này thì trước tiên bạn dùng một miếng vải mềm và nhúng vào một trong những dung dịch trên. Sau đó, dùng miếng vải đã thấm dung dịch chà lên phần keo decal cho đến khi lớp keo được loại bỏ hoàn toàn ở trên bề mặt vật thể.

Cuối cùng, bạn có thể dùng một chiếc khăn sạch thấm xà phòng và lau lại bề mặt một lần nữa để loại bỏ mùi của các dung dịch như cồn, xăng hoặc giấm.

cách chùi keo sau khi bóc decal bằng cồn, xăng

Dùng xăng, cồn hoặc giấm để loại bỏ vết keo decal

Dầu diesel, dầu hôi

Sử dụng dầu diesel, dầu hôi cũng là một cách chùi keo sau khi bóc decal khá hiệu quả.

 • Dầu diesel (dầu gazole) được tinh chế từ dầu mỏ với thành phần chưng cất nằm giữa dầu hỏa và dầu bôi trơn.

 • Dầu hôi là sản phẩm của quá trình chưng cất dầu mỏ.

Xem thêm:: Gợi ý 10+ hội chứng ruột kích thích nên ăn gì hay nhất bạn nên biết

Cả 2 loại dầu này đều có khả năng tẩy sạch lớp keo decal hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm, thấm một lượng dầu vừa đủ và chà lên vết keo decal, bề mặt sẽ bóng loáng và sạch sẽ như lúc ban đầu.

Cách chùi keo sau khi bóc decal bằng diesel, dầu hôi

Cách chùi keo sau khi bóc decal bằng diesel, dầu hôi

Dùng xà phòng và nước

Dùng hỗn hợp xà phòng với nước cũng là một cách làm sạch keo dán trên kính hữu hiệu. Với những đồ dùng bằng kính có dính lớp keo decal, bạn có thể dùng cách này để tẩy rửa. Cách thức thực hiện như sau:

 • Ngâm vật dụng bằng kính có dính keo decal vào dung dịch xà phòng pha với nước và để qua đêm.

 • Qua hôm sau, bạn dùng miếng rửa chén hoặc chiếc thẻ nhựa để rửa sạch lại vật dụng cần tẩy keo decal. Nếu lớp keo vẫn còn sót lại thì bạn có thể bôi lên bề mặt vật dụng 1 chút vaseline để làm loãng keo decal và rửa lại là sạch sẽ hoàn toàn.

Cách làm sạch keo dán trên kính với hỗn hợp xà phòng và nước

Cách làm sạch keo dán trên kính với hỗn hợp xà phòng và nước

Cách tẩy keo dán kính bằng nước rửa kính

Dùng nước rửa kính xịt lên tấm decal trước khi tiến hành gỡ bỏ. Những hóa chất có chứa trong nước rửa kính sẽ làm giảm đi độ bám dính của lớp keo decal. Do đó, việc tháo gỡ lớp keo dính decal cũng dễ dàng hơn.

Cách tẩy keo dán kính bằng nước rửa kính

Cách tẩy keo dán trên kính bằng dung dịch nước rửa kính

Dùng dao cạo kính hoặc dao rọc giấy

Nếu bạn đã thử rất nhiều cách gỡ decal dán kính mà chưa mang lại hiệu quả như mong muốn thì hãy sử dụng một chiếc dao cạo kính. Khi lớp keo decal đã dán quá lâu thì phải cần đến một dụng cụ chuyên dụng để gỡ bỏ. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế dao cạo kính bằng dao rọc giấy để bóc lớp keo decal.

Cách tẩy keo dán trên kính bằng dao rọc giấy

Cạo lớp keo decal dễ dàng hơn với dao cạo kính hoặc dao rọc giấy

Dùng xăng thơm

Xăng thơm có tác dụng làm giảm độ kết dính của các loại keo rất hữu hiệu. Do đó, bạn có thể dùng xăng thơm để loại bỏ lớp keo dính decal. Cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần dùng một ít bông gòn hoặc miếng vải mỏng thấm một lượng xăng vừa đủ và lau lên bề mặt chứa vết keo dính. Khi đó, lớp keo sẽ dần giảm đi độ kết dính và bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn khô lau lại bề mặt là vết keo sẽ sạch bong.

Cách loại bỏ decal trên kính ô tô

Để gỡ bỏ decal trên kính ô tô bạn có thể tham khảo một số cách thức sau đây:

Sử dụng nước lau cửa kính ô tô làm sạch decal

Ngoài công dụng là làm sạch cửa kính ô tô thì dung dịch này còn có tác dụng tẩy rửa lớp keo decal rất hiệu quả.

Cách thực hiện:

 • Xịt nước rửa kính ô tô chuyên dụng lên tấm decal cần gỡ bỏ.

 • Dùng dao rọc giấy để lột các góc của tấm decal. Bước này cần được thực hiện cẩn trọng, tránh làm xước bề mặt kính.

 • Thận trọng gỡ miếng dán decal ra khỏi kính.

 • Lặp lại tương tự các bước trên cho đến khi toàn bộ tấm decal được gỡ bỏ.

 • Dùng khăn mềm lau lại vết decal cho đến khi bề mặt sạch hoàn toàn.

Gỡ bỏ decal trên xe hơi bằng cồn

Cách chùi keo sau khi bóc decal trên xe hơi bằng dung dịch cồn cũng mang lại hiệu quả bất ngờ. Bạn chỉ cần dùng một ít bông gòn thấm dung dịch cồn và đặt trực tiếp lên tấm decal. Để yên như vậy trong khoảng 5 phút cho đến khi lớp keo decal tan chảy và mất dần độ bám dính. Tiếp đến, bạn hãy sử dụng dao rọc giấy để cạo các góc decal và từ từ bóc lớp decal ra khỏi kính. Cuối cùng, vệ sinh lại kính xe hơi bằng dung dịch rửa kính chuyên dụng.

Cách chùi keo sau khi bóc decal dán trên ô tô

Xem thêm:: Gợi ý 10+ nón đẹp cho nữ hot nhất

Cách chùi keo sau khi bóc decal dán trên ô tô

Gỡ decal xe hơi bằng nước rửa chén

Nước rửa chén cũng là một chất tẩy rửa tuyệt vời giúp bạn lột bỏ lớp decal trên kính xe ô tô.

Thực hiện như sau: Pha hỗn hợp nước rửa chén cùng với nước ấm. Nhúng một chiếc khăn mềm vào dung dịch này và thấm lên tấm decal cần gỡ bỏ. Để yên trong vòng vài phút cho đến khi miếng dán decal mềm ra và lớp keo giảm độ kết dính. Sau đó, bạn chỉ cần dùng tay cạo nhẹ miếng decal ra khỏi kính và dùng khăn ẩm lau sạch các vết keo còn sót lại trên bề mặt.

Làm sạch decal trên kính xe ô tô bằng đá lạnh

Một trong những cách chùi keo sau khi bóc decal trên kính xe ô tô mà ai cũng có thể thực hiện dễ dàng đó là dùng đá lạnh.

Cách thức thực hiện như sau:

Cho đá lạnh vào một chiếc túi lọc và đặt trực tiếp lên tấm decal. Khi đó, lớp keo sẽ dần khô lại dưới tác dụng của đá lạnh và miếng decal cũng dễ bong tróc ra khỏi kính hơn. Lúc này, bạn chỉ cần sử dụng lưỡi dao rọc giấy và gỡ bỏ hoàn toàn miếng decal.

Cách lột keo dán xe máy

Xe máy thường được dán decal ở 2 dạng phổ biến là tem xe và keo chống trầy xước. Thông thường, những lớp dán này sẽ được thay thế sau khoảng 1 – 2 năm. Khi đó, việc tẩy keo decal trên xe máy sẽ cực kỳ khó khăn. Nếu không thực hiện đúng cách thì có thể làm bong tróc lớp sơn zin vốn có của xe. Đối với trường hợp này thì cách chùi keo sau khi bóc decal trên xe máy tối ưu nhất đó là sử dụng phương pháp nhiệt.

Cách chùi keo sau khi bóc decal trên xe máy

Cách chùi keo sau khi bóc decal trên xe máy

Bật máy sấy tóc ở công suất cao và thổi vào lớp decal dán trên xe để làm nóng. Lưu ý, nên để máy sấy tóc cách từ 10 – 15cm. Sau đó, nhẹ nhàng bóc đi lớp decal đã được làm nóng. Thực hiện tương tự các thao tác này cho đến khi keo dán xe máy được gỡ bỏ hoàn toàn.

Hướng dẫn cách gỡ nhãn dán trên ly thủy tinh, kính

Những chiếc ly thủy tinh sau khi mua về thường có lớp nhãn dán của nhà sản xuất. Nếu bạn tháo gỡ chúng không đúng cách thì sẽ gây mất thẩm mỹ cho chiếc ly. Vì vậy, hãy tham khảo một số cách chùi keo sau khi bóc decal trên bề mặt thủy tinh, kính sau đây:

Gỡ bỏ nhãn dán trên ly thủy tinh bằng baking soda

 • Bước 1: Đổ đầy nước ấm vào một chiếc chậu hoặc bồn rửa chén

 • Bước 2: Hòa một ít baking soda vào lượng nước đã chuẩn bị

 • Bước 3: Nhúng ly thủy tinh vào hỗn hợp nước và baking soda.

 • Bước 4: Lấy ly ra và tháo gỡ miếng nhãn dán trên ly một cách dễ dàng.

 • Bước 5: Rửa lại ly một lần nữa với nước sạch.

Làm sạch keo decal trên kính bằng cồn hoặc dung dịch tẩy sơn móng tay

 • Bước 1: Thấm bông gòn với cồn 90 độ hoặc dung dịch tẩy sơn móng tay.

 • Bước 2: Đặt bông gòn đã thấm dung dịch lên vị trí nhãn dán và để yên qua đêm.

 • Bước 3: Gỡ bỏ lớp nhãn dán ra khỏi bề mặt kính.

 • Bước 4: Sử dụng dao rọc giấy nhẹ nhàng cạo sạch phần keo còn sót lại trên mặt kính.

Cách làm sạch keo decal trên các chai, lọ, ly thủy tinh hoặc bề mặt kính

Cách làm sạch keo decal trên các chai, lọ, ly thủy tinh hoặc bề mặt kính

Cách lột decal trên bề mặt gỗ

Cách chùi keo sau khi bóc decal trên bề mặt gỗ có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thấm một ít giấm trắng vào một chiếc khăn mềm và đặt nó lên trên lớp nhãn decal cần tháo bỏ.

 • Bước 2: Để yên như vậy trong khoảng 5 phút.

 • Xem thêm:: Lưu ngay 10+ thướt tha là gì hay nhất đừng bỏ lỡ

  Bước 3: Tháo lớp decal ra khỏi bề mặt gỗ một cách nhẹ nhàng.

 • Bước 4: Nếu lớp decal đã bám dính trên bề mặt quá lâu và khó loại bỏ thì hãy liên tục lặp lại các bước từ 1 – 3.

Cách chùi keo decal trên bề mặt gỗ

Cách chùi keo decal trên bề mặt gỗ

Loại bỏ nhãn dán decal khỏi bề mặt kim loại

Cách chùi keo sau khi bóc decal ra khỏi bề mặt kim loại cũng được rất nhiều người quan tâm. CNC Window Film sẽ gợi ý đến bạn một vài cách sau:

Dùng chai xịt WD-40

 • Bước 1: Trước tiên hãy dùng dao rọc giấy hoặc thẻ nhựa cào nhẹ lớp keo dính trên bề mặt vật dụng kim loại.

 • Bước 2: Thấm một lượng nhỏ dung dịch WD-40 lên một chiếc khăn mỏng.

 • Bước 3: Chà xát chiếc khăn lên vị trí dán decal cho đến khi nó bong ra.

 • Bước 4: Sử dụng một chiếc khăn khác thấm ướt với hỗn hợp nước rửa bát và nước ấm để làm sạch bề mặt đã loại bỏ lớp decal.

​​

Dùng bột baking soda

 • Bước 1: Dùng lưỡi dao rọc giấy để cạo bớt lớp nhãn dán decal trên bề mặt vật dụng kim loại.

 • Bước 2: Pha hỗn hợp dầu dừa cùng với baking soda.

 • Bước 3: Bôi hỗn hợp đã trộn lên các vị trí còn dính keo.

 • Bước 4: Sử dụng khăn ướt lau sạch bề mặt để loại bỏ hoàn toàn lớp keo dính decal.

Cách chùi keo sau khi bóc decal trên bề mặt nhựa

 • Bước 1: Pha hỗn hợp xà phòng rửa chén cùng với nước.

 • Bước 2: Nhúng một chiếc khăn mỏng với hỗn hợp trên và thấm lên vị trí miếng decal cần gỡ bỏ.

 • Bước 3: Sau 5 phút, bạn có thể gỡ bỏ lớp decal ra khỏi bề mặt nhựa một cách dễ dàng.

Cách loại bỏ nhãn dán decal khỏi gốm sứ

Cách chùi keo sau khi bóc decal trên các bề mặt gốm sứ có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Rót một ít giấm trắng vào bát và mang đi làm nóng bằng lò vi sóng.

 • Bước 2: Nhúng món đồ mà bạn cần bóc lớp decal vào giấm đã được làm nóng. Trường hợp vật dụng quá to và không thể ngâm thì bạn hãy thấm ướt một chiếc khăn mỏng với giấm và phủ lên bề mặt dán decal.

 • Bước 3: Để yên trong khoảng 15 – 30 phút.

 • Bước 4: Thực hiện tháo gỡ miếng dán decal.

 • Bước 5: Dùng miếng bọt biển ướt để chà sạch các vết keo còn sót lại.

Tổng kết

Trên đây là một số cách chùi keo sau khi bóc decal phổ biến và hiệu quả nhất mà CNC Window Film đã tổng hợp và chia sẻ. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được một giải pháp phù hợp để có thể tẩy sạch các vết keo dính decal “cứng đầu”.

 • GỌI NGAY
 • 🔘 HN: 0963 64 1988 | Chat với Hanoi 👉🏽🗯
 • 🔘 BN: 082 999 1988 | Chat với Bacninh 👉🏽🗯
 • 🔘 HCM: 0828 99 1988 | Chat với Tphcm 👉🏽🗯

Top 24 cách gỡ decal dán tường viết bởi Nhà Xinh

Một số lưu ý và kỹ thuật gỡ bỏ giấy dán tường decal

 • Tác giả: thegioidecal.com
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 4.63 (531 vote)
 • Tóm tắt: Song cách gỡ bỏ làm sao cho nhanh, cho sạch mà lại không làm ảnh hưởng đến bề mặt của tường thì hãy tìm hiểu thêm về kỹ thuật này nhé.

4 cách gỡ decal trên nhựa từ các vật dụng đơn giản

 4 cách gỡ decal trên nhựa từ các vật dụng đơn giản
 • Tác giả: songvui.top
 • Ngày đăng: 03/22/2022
 • Đánh giá: 4.49 (444 vote)
 • Tóm tắt: Việc gỡ decal trên nhựa tương đối phức tạp, có thể để lại các vết keo bẩn … máy sấy tóc sẽ giúp làm nóng lớp keo dán phía sau miếng decal, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn cách để gỡ lớp decal ra khỏi các bề mặt nhựa. Sau khi tháo được lớp decal cũ đã bám lâu ngày trên đồ vật, sản phẩm. Bạn cũng cần thay một lớp áo mới cho chúng để trông đẹp mắt hơn trong quá trình sử dụng, vì vậy …

Cách tháo bỏ giấy dán tường đơn giản

 • Tác giả: cleanipedia.com
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 4.32 (346 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Cleanipedia học cách tháo giấy dán tường chỉ với 3 bước vô cùng … Tiếp tục tháo hết giấy decal trên tường và có thể sử dụng nhiệt từ …

Những cách vệ sinh decal sau thi công đơn giản

 • Tác giả: thegioivatlieu.net
 • Ngày đăng: 08/26/2022
 • Đánh giá: 4.15 (375 vote)
 • Tóm tắt: Sản phẩm thi công của bạn có dính rất nhiều decal? … Hướng dẫn cách vệ sinh bề mặt giấy dán tường đơn giản · Mách bạn 8 vật liệu thân thiện cho căn hộ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với các cách vệ sinh decal sau thi công mà Thế Giới Vật Liệu chia sẻ, hy vọng bạn sẽ vệ sinh được lớp decal một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bên cạnh đó, ngoài việc muốn lột bỏ lớp decal nếu bạn muốn gắn hoặc trang trí thêm những sản phẩm lên tường …

Cách chùi keo sau khi bóc decal | Hướng dẫn gỡ decal dán kính

Cách chùi keo sau khi bóc decal | Hướng dẫn gỡ decal dán kính
 • Tác giả: decalphuongnam.com
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 3.99 (579 vote)
 • Tóm tắt: Cách sử dụng cũng tương tự như sản phẩm Terpanol Power. Chỉ cần xịt lên bề mặt một lượng dung dịch vừa đủ, chờ trong khoảng 1 phút rồi dùng khăn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu như là tấm decal được dán lâu thì việc bóc ra sẽ khó khăn hơn vì keo đã bám dính và chắc, khó có thể tẩy đi được. Đối với mặt kính, nó sẽ tạo thành vết ố, xỉn màu khiến kính bị mất thẩm mỹ… Để làm biến mất những vết này, hãy để chúng tôi giúp …

Cách gỡ giấy dán tường nhanh vào không làm tróc sơn

 Cách gỡ giấy dán tường nhanh vào không làm tróc sơn
 • Tác giả: cuocsongtre.top
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 3.7 (330 vote)
 • Tóm tắt: 2. Các cách gỡ giấy dán tường nhanh chóng, không bị hỏng tường · Bước 1: Tháo hết các vật gắn trên tường, công tắc, ổ cắm, cắt điện cấp vào phòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tường có 2 loại, tường xây hoặc tường vách thạch cao. Nếu là vách thạch cao thì cân cẩn thận hơn để không làm nước thấm sâu vào tường, gây ảnh hưởng đến kết cấu và có thể làm mốc. Nếu là tường xây thì cũng phải để ý hơn tới dụng cụ sử dụng để gỡ bỏ …

Xem thêm:: Bạn đã biết 12 cách làm người yêu sợ mất mình bạn nên biết

5 cách gỡ giấy dán trên tường đơn giản

 5 cách gỡ giấy dán trên tường đơn giản
 • Tác giả: ambike.com.vn
 • Ngày đăng: 01/23/2023
 • Đánh giá: 3.55 (557 vote)
 • Tóm tắt: Khi gỡ giấy dán tường dễ khiến tường bị bong tróc gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy theo dõi 5 mẹo trong bài viết sau …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có nhiều loại giấy dán tường khác nhau trong đó có một số loại đặc biệt thì có cách gỡ giấy dán tường đặc biệt riêng. Vì có nhiều loại giấy dán tường khác nhau nên bạn cần xác định xem loại giấy dán tường trước kia bạn sử dụng là loại nào để lựa …

Cách bóc giấy dán kính cũ dễ dàng không để lại dấu vết

Cách bóc giấy dán kính cũ dễ dàng không để lại dấu vết
 • Tác giả: vesinhtamviet.com
 • Ngày đăng: 10/21/2022
 • Đánh giá: 3.31 (545 vote)
 • Tóm tắt: Sử dụng hóa chất lột giấy dán kính, decal có sẵn trên thị trường. Lưu ý lựa chọn sản phẩm chuyên dụng, chính hãng để không làm ảnh hưởng đến …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dịch vụ vệ sinh kính chuyên nghiệp chính là lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư. Với dụng cụ và máy móc chuyên nghiệp sẽ giúp các tòa nhà thay giấy dán kính nhanh chóng, loại bỏ hoàn toàn các vết keo xấu xí. Đồng thời thực hiện dán giấy kính mới …

Bí quyết gỡ bỏ Decal giấy dán tường nhanh và hiệu quả

Bí quyết gỡ bỏ Decal giấy dán tường nhanh và hiệu quả
 • Tác giả: paintbrush.vn
 • Ngày đăng: 10/15/2022
 • Đánh giá: 3.18 (469 vote)
 • Tóm tắt: Để loại bỏ giấy không thuộc loại strippable, đầu tiên dùng nước ấm để làm ướt và sau đó loại bỏ nó bằng dung môi. Mặc dù sử dụng một bình xịt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Làm nóng nước trong máy hơi nước. Hãy bắt đầu từ phần phía trên của bức tường, giữ cố định máy vào một vị trí của bức tường cho phần giấy đó mềm đi. Di chuyển máy đến khu vực lân cận và bạn bắt đầu cạo lớp giấy nền đã được làm mềm với dao rọc giấy …

Cách bóc gỡ giấy decal dán kính không để lại keo

Cách bóc gỡ giấy decal dán kính không để lại keo
 • Tác giả: giaydankinhnnd.com
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 2.83 (79 vote)
 • Tóm tắt: Nhưng trên thực tế các bạn cần xác định tư tưởng là với những decal bị chịu nóng quá lâu như trên thì việc bóc khá khó khăn đó. Bóc decal dán …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu không sử dụng máy sấy thì có thêm 1 cách để keo bị tan và dễ dàng bóc hơn đó là sử dụng nước. Trong quá trình bóc, bóc đến đâu các bạn xịt nước vào mép đến đó, khi nước ngấm vào mép kính sẽ làm keo bị tan ra. Từ đó việc bóc gỡ decal không để lại …

Cách bóc giấy dán tường

Cách bóc giấy dán tường
 • Tác giả: giaydantuongnnd.com
 • Ngày đăng: 08/29/2022
 • Đánh giá: 2.8 (53 vote)
 • Tóm tắt: Mỗi loại giấy có những cách bóc bỏ khác nhau Nếu là giấy strippable. Nâng một góc của tờ giấy với một con dao putty. Nắm giấy bằng cả hai tay và cố gắng lột nó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu giấy dán tường cũ là loại strippable, bạn chỉ cần cậy bong tại các góc giấy với con dao putty và từ từ lột lớp nền. Trong quá trình gỡ giấy dán tường, bạn nên bóc từ từ nhẹ nhàng để tránh làm hỏng bề mặt tường phía dưới, đặc biệt nếu nó là vách …

Hướng dẫn cách bóc decal giấy dán kính không bị dính tường

Hướng dẫn cách bóc decal giấy dán kính không bị dính tường
 • Tác giả: inhanoi.net
 • Ngày đăng: 12/13/2022
 • Đánh giá: 2.72 (199 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách bóc decal dán kính bằng bàn là hơi nước · Bước 1: Bạn bật bàn hơi nước làm nóng lớp decal. · Bước 2: Bạn dùng thẻ nhựa hoặc móng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, không gian gia đình hay văn phòng sử dụng Decal dán kính rất phổ biến. Sau thời gian, với lý do nào đó nên bạn tìm cách bóc decal dán kính đi. Song, nếu bạn không biết mẹo bóc giấy dán kính sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Vậy nên, bài viết này …

Xem thêm:: Khám phá 21 váy voan cổ bèo tốt nhất bạn nên biết

Hướng dẫn cách chùi keo sau khi bóc decal nhanh và hiệu quả

Hướng dẫn cách chùi keo sau khi bóc decal nhanh và hiệu quả
 • Tác giả: khonggianhm.vn
 • Ngày đăng: 09/17/2022
 • Đánh giá: 2.6 (152 vote)
 • Tóm tắt: Làm cách nào để làm sạch vết decal sau khi dán? … decal bằng 2 loại dầu này cũng sẽ giống như cách dùng cồn, xăng xoá bỏ lớp keo dính.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cách chùi keo sau khi bóc decal với nước rửa kính thì cực kỳ đơn giản. Việc bạn cần làm là chỉ cần xịt một lớp nước rửa kính lên bề mặt decal trước khi bóc chúng khỏi vật thể. Các hoá chất có trong dung dịch lau kính chuyên dụng có thể giúp bạn bóc …

Bí quyết dán decal trang trí không làm hỏng tường nhà

Bí quyết dán decal trang trí không làm hỏng tường nhà
 • Tác giả: sonnguyen.com.vn
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 2.39 (51 vote)
 • Tóm tắt: Decal dán tường được sử dụng nhiều tại các gia đình và công ty. Nhưng nhiều người chưa biết cách dán decal và gỡ decal như thế nào để không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Decal dán tường là một loại decal được gắn liền với một bức tường hoặc bề mặt nhẵn khác để trang trí hoặc để truyền thông. Chúng được cắt bằng máy cắt Vinyl. Trước đây, hầu hết decal dán tường chỉ một màu, và ngày nay với công nghệ hiện đại hơn, nhà …

CÁCH TẨY VẾT BĂNG KEO DÁN DECAL TRÊN KÍNH

 • Tác giả: vesinhnhataisaigon.com
 • Ngày đăng: 04/29/2022
 • Đánh giá: 2.32 (163 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách làm để gỡ keo giấy dán trên kính, Bóc băng keo một không để lại … Cách tẩy keo decal trên kính hiệu quả, và cách làm tương tự như dùng cồn, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Keo dán decal trên kính để trang trí giúp không gian đẹp hơn, chống nắng, che khuất tầm nhìn từ bên ngoài vào. Nhưng khi nó đã xuống cấp, cũ kĩ cần được thay mới. Nhưng khi bóc băng dính 2 mặt trên kính ra. Việc tháo gỡ giấy dán trên kính để lại …

Hướng dẫn cách bóc decal giấy dán kính không bị dính tường

Hướng dẫn cách bóc decal giấy dán kính không bị dính tường
 • Tác giả: xuonginat.vn
 • Ngày đăng: 11/16/2022
 • Đánh giá: 2.27 (151 vote)
 • Tóm tắt: Tình trạng này xuất hiện phổ biến trong cách lột decal trên kính khiến nhiều người băn khoăn. Người thực hiện cách gỡ decal trên kính lần đầu cảm thấy lo sợ bị …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thành phần trong nước rửa kính chứa chất tẩy có công dụng làm lớp keo nhựa bong ra. Đầu tiên, bạn xịt lượng nước rửa kính lên các cạnh decal. Tiếp theo, bạn từ từ bóc lớp dán kính ra khỏi mặt kính. Cuối cùng, bạn vệ sinh lại mặt kính sạch sẽ là …

Mẹo gỡ Decal dán kính không để lại dấu vết

 Mẹo gỡ Decal dán kính không để lại dấu vết
 • Tác giả: thegioiinan.com
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 2.22 (98 vote)
 • Tóm tắt: Nhớ để máy sấy cách tấm kính một khoảng cách vài inch sao cho sức nóng phả ra chỉ ở mức độ vừa phải, đủ để lớp keo được giãn ra. – Bước 4: Dùng thẻ nhựa/dao cạo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những cách bóc decal dán kính cũng hữu hiệu không kém đó là sử dụng cồn, xăng thơm hoặc giấm. Với cách này thì trước tiên bóc một góc decal ra, xịt hoặc bôi một trong những dung dịch trên lên phần trong của decal. Để 10 phút cho dung dịch …

Cách gỡ decal dán kính trong vòng 10 phút sạch bong

Cách gỡ decal dán kính trong vòng 10 phút sạch bong
 • Tác giả: indaiminh.com
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 2.1 (125 vote)
 • Tóm tắt: Cách gỡ decal dán kính bằng máy sấy tóc · Đầu tiên,làm sạch miếng decal dán kính bằng nước sạch. · Sau đó dùng máy sấy để sấy miếng decal trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tương tự như với máy sấy tóc, bạn cũng sẽ lợi dụng hơi nước nóng từ bàn là để làm cho lớp keo của miếng dán decal chảy, giãn ra. Hãy hơ tấm decal bằng hơi nước nóng chứ không nên để bàn là lên trực tiếp miếng kính, sau đó dùng thẻ nhựa hoặc dao cạo …

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách làm bánh mì kẹp trứng hay nhất đừng bỏ lỡ

Kỹ thuật gỡ decal dán tường bằng dung dịch loại bỏ

 • Tác giả: sktitcenter.vn
 • Ngày đăng: 03/19/2022
 • Đánh giá: 2.01 (186 vote)
 • Tóm tắt: Bước 1: Rạch một đường trên bề mặt giấy dán tường Đường rạch ở trên giấy sẽ giúp cho việc dung dịch thẩm thấu để loại bỏ các lớp keo một cách dễ dàng hơn.

Tổng Hợp Cách Gỡ Decal Dán Kính Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Tổng Hợp Cách Gỡ Decal Dán Kính Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết
 • Tác giả: nhonviet.vn
 • Ngày đăng: 08/04/2022
 • Đánh giá: 1.99 (111 vote)
 • Tóm tắt: Chia sẻ sau đây của Nhơn Việt sẽ giúp bạn biết cách gỡ decal dán kính … Tuy nhiên, làm thế nào để gỡ decal mà đảm bảo 100% tường kính sạch …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương pháp đầu tiên được áp dụng phổ biến nhất đó là dùng máy sấy hoặc nước nóng. Nguyên lý của cách làm này là dùng hơi nóng của máy sấy hay nước nóng tác động lên decal dán kính. Điều này sẽ khiến lớp keo trên bề mặt decal nở ra và giảm độ bám …

8 Cách chùi keo sau khi bóc decal đơn giản và nhanh chóng

 • Tác giả: anlocviet.com
 • Ngày đăng: 03/11/2022
 • Đánh giá: 1.7 (118 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đã thử hết các cách gỡ decal dán kính trên mà chưa có hiệu quả thì hãy dùng thử dao cạo kính. Khi trường hợp lớp keo decal của bạn đã …

Mẹo bóc decal dán kính chỉ trong 10 phút

 • Tác giả: decaldankinhnnd.com
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 1.61 (166 vote)
 • Tóm tắt: Cách bóc decal dán kính – Hướng dẫn các phương pháp bóc gỡ decal dán kính, giấy dán kính không để lại keo.

Cách tẩy keo Decal như thế nào an toàn và hiệu quả

Cách tẩy keo Decal như thế nào an toàn và hiệu quả
 • Tác giả: vesinhhc.vn
 • Ngày đăng: 11/30/2022
 • Đánh giá: 1.52 (57 vote)
 • Tóm tắt: Cách gỡ Decal dán tường như thế nào? Bạn đang muốn làm mới bức tường của mình, bạn muốn thay đổi decal mới cho ngôi nhà thay đổi theo ý mình.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với các tấm decal, sau khi bóc ra thường để lại những dấu vết keo khó làm sạch, kính hay bề mặt dán cũng không được sạch, đẹp. Bạn muốn bóc decal đi nhưng lớp kéo lại vô cùng cứng đầu và không dễ bị đánh bật hoàn toàn. Hãy để chúng tôi giúp bạn tìm …

Chia sẻ cách gỡ decal cũ cho xe nhanh chóng

Chia sẻ cách gỡ decal cũ cho xe nhanh chóng
 • Tác giả: item.com.vn
 • Ngày đăng: 12/22/2022
 • Đánh giá: 1.42 (104 vote)
 • Tóm tắt: Tìm hiểu bài biết dưới đây về cách gỡ decal dán ô tô, xe máy dễ dàng … giống như việc sử dung máy sấy tóc, dùng nước nóng cũng dựa vào nguyên lý tương tự.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể sử dụng loại nước tẩy dầu mỡ “SUPERR”. Hiện tại giá trên thị trường vào khoảng 15.000 đồng. Nếu không bạn cũng có thể sử dụng RP7 hoặc dầu ăn, dùng khăn mềm khô lau đến đâu sạch đến đó. Hoặc các loại hóa chất sử dụng có gốc dừa làm dung …