Bỏ túi 10+ chụp chân dung đẹp tốt nhất bạn nên biết

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về chụp chân dung đẹp hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Ánh sáng là yếu tố đắt giá trong nhiếp ảnh. Việc lựa chọn tạo dáng dưới ánh nắng mặt trời để chụp ảnh chân dung đã không còn xa lạ với tất cả mọi người. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất cả thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn có những bức ảnh chân dung đẹp dưới ánh nắng mặt trời khắc nghiệt.

Ảnh chân dung dưới nắng
Ảnh chân dung dưới nắng

Ảnh chân dung là gì?

Định nghĩa ảnh chân dung

Chụp ảnh chân dung được các nhiếp ảnh gia khai thác với mục đích lưu lại chân dung của chủ thể của người chụp. Khi chụp ảnh chân dung, bạn hoàn toàn thể thấy rõ được sắc thái, biểu cảm và các đường nét khuôn mặt.

Để có được một bức ảnh chân dung đẹp mắt, ưng ý, cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được đáp án mà bạn đang mong đợi nhé.

Vì sao nên chụp ảnh chân dung dưới ánh nắng?

Trong bộ môn nhiếp ảnh, ánh sáng được xem là thiên thần cứu cánh làm nên sự thành công của một bức ảnh. Ánh nắng cũng là một yếu tố tạo nên những shoot hình ấn tượng và độc đáo.

Ánh nắng mặt trời là ánh nắng mạnh và tự nhiên nhất. Điều này làm cho bức ảnh của bạn trở thành một trong những nguồn ánh sáng tự nhiên không quá chói khi chụp ảnh chân dung.

Bạn có thể tùy ý sử dụng một số vật phản xạ ánh sáng hoàn toàn tự nhiên với ánh sáng mặt trời là tự nhiên nhất.

Thời điểm thích hợp để tận dụng tối đa ánh nắng giúp bạn chụp ảnh chân dung đẹp

Tùy vào từng mục đích riêng mà bạn có thể lựa chọn những thời điểm khác nhau để chụp hình chân dung. Sau đây là một vài tips nhỏ dành cho bạn.

Tận dụng ánh nắng mặt trời lúc giữa trưa

Mặt trời giữa trưa là lúc nó mạnh nhất và khắc nghiệt nhất. Điều này giúp cho các nhiếp ảnh không cần lo lắng về độ sáng của bức ảnh.

Xem thêm:: Điểm danh 10+ làm tóc đi tiệc cho tóc ngang vai tốt nhất bạn nên biết

Hầu hết các nhiếp ảnh gia có xu hướng tránh ánh sáng như vậy khi chụp ảnh chân dung, vì mặt trời thời điểm này chiếu thẳng xuống phía trên. Điều đó dẫn đến bóng đổ bất lợi trên khuôn mặt đối tượng của họ.

Khi lựa chọn những thời điểm thế này, bạn có thể tìm khu vực râm mát với mục đích tránh những tia nắng gay gắt của mặt trời.

Bạn có thể mường tượng đến việc chụp ảnh dưới tán lá. Ánh nắng đan qua các tán lá sẽ là điểm vẽ tô thêm sắc màu cho bức hình của bạn.

Nhưng cần làm gì không có bóng râm là một thắc mắc của nhiều người? Cách tốt nhất là bạn nên đặt đối tượng của bạn quay lưng lại với ánh nắng mặt trời. Làm như thế sẽ giúp chủ thể không bị nheo mắt khi chụp ảnh.

Lựa chọn thời điểm bình minh hoặc hoàng hôn

Ảnh chân dung lúc hoàng hôn
Ảnh chân dung lúc hoàng hôn

Chụp ảnh chân dung từ ánh nắng bình minh hay hoàng hôn đều có thể làm cho bức ảnh của bạn trở nên ấn tượng. Thậm chí bức ảnh có thể đẹp hơn so với những gì bạn thấy.

Những khung giờ tuyệt đẹp như thế này là một thách thức dành cho nhiếp ảnh gia. Điều này càng đúng hơn khi chụp ảnh chân dung. Ở thời điểm này, bầu trời có vẻ sáng hơn nhiều so với mặt đất. Nên bức ảnh chân dung của bạn sẽ trở nên đặc biệt.

Ở những thời điểm này, chụp ảnh chân dung ngược sáng là một lựa chọn rất thông minh. Điều này sẽ đem đến cho bạn một kết quả rất bắt mắt.

Bạn cũng có thể tận dụng cho mình một chiếc kính râm. Chiếc kính ấy là một lợi thế cho bạn khi nó có thể tiết chế được ánh sáng. Bạn có thể dễ dàng nhận được kết quả như mong đợi.

Bí quyết chụp ảnh chân dung đẹp trong các điều kiện ánh nắng khác nhau

Chụp ảnh chân dung dưới ánh nắng yếu

Chụp ảnh chân dung dưới ánh nắng yếu
Chụp ảnh chân dung dưới ánh nắng yếu

Chụp ảnh chân dung trong ánh nắng yếu có thể sẽ gây ra sự khó khăn và những khó chịu cho nhiếp ảnh. Bởi vì trong ánh sáng yếu có thể làm cho bức ảnh của bạn bị nhòe hoặc nhiễu.

Xem thêm:: Điểm qua 10+ 3ce 214 màu gì hay nhất

Những lúc này, hãy tận dụng đến các công cụ chỉnh sửa trong chiếc điện thoại của bạn. Chúng là những công cụ rất hữu ích trong việc tăng độ sáng và điều chỉnh sáng phù hợp với mong muốn của bạn. Ngày nay, khi công nghệ tiến bộ, điện thoại có camera ngày càng được trang bị nhiều hơn để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu.

Trong các tình huống bạn bị thiếu ánh sáng, bạn cũng có thể sử dụng chế độ ban đêm trong điện thoại. Tùy vào nhà sản xuất khác nhau mà chế độ chụp ảnh thiếu sáng có những tên gọi khác nhau.

Sử dụng chế độ phơi sáng lâu khi chụp ảnh chân dung với ánh sáng yếu

Bằng cách giữ cho màn hình được mở trong thời gian dài, hình ảnh của bạn sẽ được lấy nét và thu nhận được nhiều ánh sáng hơn.

Đối với điện thoại iPhone, bạn sử dụng thanh trượt phía trên nút chụp để chọn từng chế độ bạn muốn. Việc làm này sẽ giúp kéo dài thời gian chụp. Khi bạn nhấn nút chụp, thanh trượt đó trở thành bộ đếm thời gian đếm ngược cho đến khi kết thúc thời gian chụp

Giữ vững, không để điện thoại bị rung

Bạn hãy đặt điện thoại của bạn trên một bề mặt rắn hoặc có thể sử dụng giá ba chân để tăng độ ổn định và độ rõ nét khi phơi sáng. Như vậy sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho bức ảnh chân dung của bạn dù nó đang ở dưới ánh nắng yếu.

Những gì bạn cần làm để bức ảnh của bạn trở nên rõ nét:

 • Sử dụng chế độ ban đêm trong chiếc smartphone của bạn.
 • Nhấn vào cài đặt để chọn chế độ phơi sáng lâu hơn. Điều này sẽ giúp bạn thu được nhiều ánh sáng nhất có thể.
 • Có thể sử dụng bề mặt rắn hoặc chân máy để tránh hình ảnh bị nhòe hoặc chuyển động.

Chụp ảnh chân dung với ánh nắng mặt trời

Đối với những bạn ưa thích với việc chụp ảnh chân dung dưới ánh nắng mặt trời, hãy chú ý vì nó có thể làm lóa ảnh.

Tuy nhiên, tất cả mọi thứ đều có thể khắc phục được. Bạn có thể chặn mọi ánh sáng trực tiếp chiếu vào cảm biến của máy ảnh.Đơn giản chỉ là tạo kiểu bằng việc dùng tay trước ống kính để tránh lóa sáng mặt trời.

Chụp ảnh chân dung ngược sáng

Để giúp cho bức ảnh trở nên đặc sắc, bạn không nên bỏ qua phong cách chụp ảnh ngược sáng.

Ấn tượng với phong cách chụp ảnh ngược nắng
Ấn tượng với phong cách chụp ảnh ngược nắng

Xem thêm:: Ấn tượng với 18 làm sao biết mình mang mệnh gì hay nhất

Biến ánh nắng mặt trời thành lợi thế của các bức ảnh chụp bằng phong cách Silhouettes đổ bóng tương phản với một hậu cảnh sáng sủa sẽ rất ấn tượng.

Đây là một loại ánh sáng rất đặc biệt. Bởi vì nó khó để chụp ảnh. Cách chụp này có thể dẫn đến việc chủ thể của bạn bị thiếu sáng. Cường độ ánh sáng có thể làm tối khuôn mặt của đối tượng, tạo ra bóng đen. Thậm chí là có đôi khi không thấy được chi tiết khuôn mặt của chủ thể.

Nhưng cũng từ những điều đặc biệt này, việc tạo hình ngược sáng sẽ rất thu hút người xem. Bên cạnh đó, nó còn giúp cho bức ảnh của bạn để lại được ấn tượng lâu dài.

Chụp ảnh bằng chế độ chân dung trên điện thoại

Sẽ thật thiếu sót nếu chúng mình không đề cập đến chế độ chụp ảnh chân dung trong điện thoại. Cụ thể là chế độ chiếu sáng chân dung của Apple. Đây là công cụ làm thay đổi ánh sáng hiển thị trên đối tượng mà bạn chụp ảnh. Tính năng Portrait Lighting của Apple sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng các kiểu chiếu sáng cho ảnh chân dung của mình.

Tính năng Portrait Lighting của Apple
Tính năng Portrait Lighting của Apple

Những tips nhỏ để có ảnh chân dung dưới nắng đẹp, độc và lạ

Xoay nghiêng người, không nhìn trực diện vào máy ảnh

Tư thế xoay nhẹ người sang một bên là cách hay để cơ thể duyên dáng hơn. Không những thế, bạn hoàn toàn có cơ hội để khoe góc nghiêng thần thái của mình. Kiểu tạo dáng này đặc biệt thích hợp khi đi biển kết hợp với chiếc váy nhẹ nhàng, thướt tha.

Thần thái cực kỳ quan trọng

 Biểu cảm sâu sắc từ ánh mắt
Biểu cảm sâu sắc từ ánh mắt

Chụp ảnh chân dung là một cách bộc lộ rõ biểu cảm khuôn mặt nhất. Chính vì như thế, hãy gửi gắm thông điệp bạn muốn qua bức ảnh chân dung đầy thần thái của bạn.

Dùng tay che mắt hoặc che ánh mặt trời

Khi ánh nắng quá chói chang, hay kết hợp bàn tay của bạn vào việc chụp ảnh chân dung. Điều này không chỉ giúp bạn điều tiết ánh sáng mà còn giúp bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo.

Tay vuốt tóc

Tín đồ của những cô gái bánh bèo, không đâu khác chính là đan tay vào mái tóc của bạn. Từ một bức ảnh chân dung bình thường, bức ảnh của bạn sẽ trở nên bắt mắt hơn chỉ với cách tạo dáng đơn giản này.

Nghệ thuật không phải là ánh trăng lừa dối. Nghệ thuật chính là những gì hoàn hảo nhất. Chụp ảnh chân dung dưới ánh nắng là một quá trình sáng tạo kết hợp với nhiều kỹ thuật và sự nghệ thuật. Hãy dùng những bức ảnh chân dung dưới nắng để gửi gắm những cảm xúc và thông điệp của chính bạn.

Top 18 chụp chân dung đẹp viết bởi Nhà Xinh

Cách Chụp Ảnh Chân Dung Đẹp Và Dễ Nhất

Cách Chụp Ảnh Chân Dung Đẹp Và Dễ Nhất
 • Tác giả: chapter3d.com
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 4.74 (304 vote)
 • Tóm tắt: Kỹ thuật chụp ảnh: Sử dụng đúng các cài đặt máy ảnh, bố cục, góc, ánh sáng, phông nền và tư thế tạo dáng. Lưu ý đừng quên xem qua Preset chân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhanh trí một tay chống hông, một tay luồn vào tóc sẽ giúp bức ảnh chụp đứng của bạn trông rất có hồn, tạo dáng đa dạng và không bị nhàm chán. Chưa kể, nếu có một mái tóc đẹp thì đây lại càng là cách hay giúp người khác chú ý đến mái tóc bồng bềnh …

15 cách chụp ảnh chân dung đẹp ở ngoài trời, trong nhà bắt sáng tốt

15 cách chụp ảnh chân dung đẹp ở ngoài trời, trong nhà bắt sáng tốt
 • Tác giả: websosanh.vn
 • Ngày đăng: 02/11/2022
 • Đánh giá: 4.47 (561 vote)
 • Tóm tắt: Làm thế nào để chụp ảnh chân dung đẹp. Websosanh hướng dẫn bạn cách chụp ảnh chân dung đẹp bạn nên tham khảo để có những bức ảnh để đời.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn chụp ảnh mà đối tượng chụp luôn thay đổi biểu cảm trên gương mặt liên tục như cười, chớp mắt hay hấp háy môi. Bạn không biết cách điều chỉnh ảnh của bạn sẽ bị rung và mờ, nhòe. Chẳng ai lại muốn sở hữu một bức ảnh chân dung khi đang có những …

Cách chụp ảnh chân dung đẹp bằng điện thoại

Cách chụp ảnh chân dung đẹp bằng điện thoại
 • Tác giả: studiochupanhdep.com
 • Ngày đăng: 01/04/2023
 • Đánh giá: 4.26 (438 vote)
 • Tóm tắt: Việc sử dụng các app hay phong cách chụp độc đáo được chup anh dep chia sẻ cũng là cách để có bức ảnh đẹp. Có thể bạn không phải là một nhiếp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ISO cùng với một số yếu tố khác như EV, WB sẽ giúp bức ảnh của bạn có được độ trong và ánh sáng tốt. Để thiết lập ISO bạn hãy vào phần Camera > bật tính năng chụp chuyên nghiệp lên và tiến hành điều chỉnh ISO. Một lưu ý nhỏ là nếu bạn sử dụng ISO …

12 Cách tạo dáng chụp ảnh chân dung cho nam không góc chết

12 Cách tạo dáng chụp ảnh chân dung cho nam không góc chết
 • Tác giả: box.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 4.07 (460 vote)
 • Tóm tắt: Cách tạo dáng chụp ảnh chân dung đẹp cho nam · Sử dụng góc mặt ¾ · Sử dụng góc chụp Frame-in-Frame · Khoanh tay trước ống kính · Quay nghiêng 90 độ khi chụp hình.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bàn tay chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn có những bức hình trông tự nhiên nhất. Thế nhưng ngược lại, rất nhiều bạn nam luôn gặp phải tình trạng bối rối khi tạo dáng với bàn tay của mình. Bởi nếu không biết tạo dáng phù hợp, bàn tay sẽ khiến cho bức …

Xem thêm:: Khám phá 10+ mặc áo dài đẹp tốt nhất bạn nên biết

Google bật mí 10 cách chụp ảnh chân dung bằng điện thoại siêu thú vị

 • Tác giả: viettelstore.vn
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 3.9 (321 vote)
 • Tóm tắt: Quy tắc 1/3 – cách chụp ảnh chân dung bằng điện thoại ai cũng nên biết · Ánh sáng tối ưu · Dãn khoảng cách giữa đối tượng và hậu cảnh · Đặt chủ thể ở phía trước.

Crop ảnh chân dung: thế nào cho đúng?

 Crop ảnh chân dung: thế nào cho đúng?
 • Tác giả: thuvien.hocviennhiepanh.com
 • Ngày đăng: 05/03/2022
 • Đánh giá: 3.67 (414 vote)
 • Tóm tắt: Chụp ảnh chân dung đẹp đã khó nhưng việc crop ảnh để thể hiện nhiều nội dung khác nhau thì đòi hỏi nhiều chú ý.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuy nhiên, sẽ có những tỉ lệ ảnh khác hấp dẫn bạn. Nếu bạn có một máy ảnh du lịch chẳng hạn, có thể tỉ lệ khung hình của nó là 4:3. Tỉ lệ này ứng dụng tốt trong ảnh chân dung chiều dọc, vì sẽ có ít khoảng trống hơn phía trên khung hình. Đó cũng là …

[Tổng Hợp] Cách chụp ảnh chân dung đẹp bằng Máy Ảnh, Điện Thoại

[Tổng Hợp] Cách chụp ảnh chân dung đẹp bằng Máy Ảnh, Điện Thoại
 • Tác giả: mimosawedding.net
 • Ngày đăng: 07/07/2022
 • Đánh giá: 3.47 (441 vote)
 • Tóm tắt: Hay các loại thẻ căn cước cũng không thể thiếu các bức hình bản thân được. cach chup anh chan dung. Tuy nhiên, đừng lầm tưởng rằng ảnh chân dung chỉ dành cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong cuộc sống ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, việc chụp ảnh không còn quá mới lạ với giới trẻ hiện nay nữa. Nếu bạn có sở thích chụp ảnh mà vẫn chưa biết cách tạo dáng khi chụp ảnh chân dung hay cách để có bức ảnh …

Cách chụp ảnh chân dung đẹp bằng đèn flash từ các máy ảnh giá rẻ

 • Tác giả: hovo.vn
 • Ngày đăng: 05/31/2022
 • Đánh giá: 3.35 (530 vote)
 • Tóm tắt: Các studio chụp hình chân dung đẹp luôn sử dụng các cài đặt ánh sáng đắt tiền nhất và họ luôn chỉnh chu ánh sáng tốt nhất phải không? Đúng như vậy, nhưng đó …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhưng, với những nhà nhiếp ảnh chân dung bán chuyên hoặc không theo nghề, có nghĩa là những người chụp ảnh đam mê thì vẫn có thể tạo ra những tấm ảnh chân dung nghệ thuật siêu đỉnh chỉ bằng chiếc máy ảnh kỹ thuật số DSLR, mirrorless với chiếc đèn …

Hướng dẫn chụp ảnh chân dung đẹp bằng smartphone

 Hướng dẫn chụp ảnh chân dung đẹp bằng smartphone
 • Tác giả: fptshop.com.vn
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 3.16 (274 vote)
 • Tóm tắt: Do đó, để có được bức ảnh chân dung đẹp thì bạn nên chuyển sang sử dụng camera tele nếu điện thoại được trang bị hoặc chụp bình thường rồi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như đã đề cập ở trên thì camera chính trên smartphone ngày nay thường sử dụng ống kính góc siêu rộng. Do đó, việc sử dụng tính năng zoom trên camera này sẽ khiến cho chất lượng ảnh giảm rõ rệt và rất dễ bị rung hơn khi chủ thể chuyển động. Do đó, để …

Xem thêm:: Điểm qua 20+ mẫu váy suông trẻ trung tốt nhất hiện nay

Bật mí mẹo chụp ảnh chân dung đẹp dành cho người mới chơi máy ảnh

Bật mí mẹo chụp ảnh chân dung đẹp dành cho người mới chơi máy ảnh
 • Tác giả: binhminhdigital.com
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Đánh giá: 2.86 (172 vote)
 • Tóm tắt: Trên thực tế, với dòng chụp ảnh chân dung thì 2 nhãn hiệu máy ảnh Nikon với Canon được đánh giá cao nhất. 2 Mẹo chụp ảnh chân dung đẹp. Sau đây là một vài mẹo …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Do đó, chúng ta cần một ống kính có độ mở tối đa phải từ f/2.8 trở lên và tiêu cự nằm trong khoảng 50mm đến 85mm. Và đây là một số ống kính chuyên dùng cho việc chụp ảnh chân dung: ống kính Canon EF-S18-55MM F/3.5-5.6 IS STM; ống kính Nikon AF-P DX …

Điểm danh các app chụp chân dung cho điện thoại tốt nhất

Điểm danh các app chụp chân dung cho điện thoại tốt nhất
 • Tác giả: studiovietnam.com
 • Ngày đăng: 11/17/2022
 • Đánh giá: 2.85 (119 vote)
 • Tóm tắt: Gợi ý các app chụp chân dung chất lượng trên iPhone: 1. Chân dung: Chế độ sâu Ảnh, 2. Portrait Cam, 3. Fabf Focus, 4. Fore Photo.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các app chụp chân dung trên iPhone được gợi ý đều có điểm chung là đều miễn phí và khả năng xóa phông mạnh mẽ. Chụp một bức hình chuyên nghiệp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đối với những bạn đam mê nhiếp ảnh, đây chắc chắn là ứng dụng không …

85 Ảnh Chân Dung Nữ Đẹp, Dễ Thương, Xịn Xò Nhất

 • Tác giả: haycafe.vn
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 2.66 (112 vote)
 • Tóm tắt: Ảnh chân dung nam, nữ đẹp, dễ thương, xịn xò nhất. Bộ sưu tập giúp bạn tham khảo cách chụp chân dung sao cho đúng cách.

Cách chụp ảnh chân dung sao chụp đẹp nhất

 Cách chụp ảnh chân dung sao chụp đẹp nhất
 • Tác giả: tuonglamphotos.com
 • Ngày đăng: 12/17/2022
 • Đánh giá: 2.62 (57 vote)
 • Tóm tắt: Ví dụ, một nghệ sĩ trước giá vẽ của cô ấy, một người đánh cá trước một con thuyền hoặc một nhạc sĩ trước cây đàn. chup-anh-chan-dung. Chuẩn bị đối tượng chân …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong chụp ảnh chân dung, phông nền cũng quan trọng như người mẫu. Bối cảnh lộn xộn sẽ gây mất tập trung, mất sự chú ý của người trong ảnh. Thông thường để chụp ảnh chân dung, bạn nên có một phông nền trung tính, gọn gàng, không làm người xem phân …

Xem thêm:: Gợi ý 20+ size 5.5 us là bao nhiêu tốt nhất hiện nay

Những góc chụp ảnh chân dung đẹp thần thánh

 • Tác giả: anhvienpiano.com
 • Ngày đăng: 06/19/2022
 • Đánh giá: 2.46 (173 vote)
 • Tóm tắt: Hay còn gọi là chụp chân phương, chụp thẳng. Góc chụp ảnh chân dung này là bắt lấy những khoảnh khắc mà đối tượng hướng cả khuôn mặt cũng như tư thế của mình …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Góc chụp chân dung này là góc chụp chỉ ghi lại nửa phần thân trên của người trong ảnh. Góc chụp chân dung bán thân là một thể loại ảnh chân dung mang tính đặc tả trung bình. Phần lớn nó thể hiện sự đứng đắn. Tuy nhiên cũng đặc tả được tình cảm của …

10 kiểu tạo dáng chụp ảnh chân dung nam &quotchất phát ngất&quot dành cho phái mạnh

 10 kiểu tạo dáng chụp ảnh chân dung nam &quotchất phát ngất&quot dành cho phái mạnh
 • Tác giả: acfc.com.vn
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 2.48 (108 vote)
 • Tóm tắt: Hãy áp dụng những tips tạo dáng chụp ảnh chân dung nam cùng ACFC để thổi làn gió mới lạ cho những bức ảnh của chính mình thêm sinh động. Xem ngay!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn nên chú ý cách khoanh tay, hãy khoanh tay sao cho góc chụp có thể lấy được hết đường nét của cánh tay bạn nhằm tạo nên sự mạnh mẽ, rắn rỏi và đừng quên gồng cơ bụng để có một tổng thể không thừa không thiếu. Ngoài ra, đừng quên biểu cảm trên …

7749 tư thế tạo dáng chụp ảnh chân dung cho nữ mà mọi nhiếp ảnh gia nên biết

 • Tác giả: kyma.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2022
 • Đánh giá: 2.38 (182 vote)
 • Tóm tắt: Người mẫu của bạn chỉ cần hất tóc lên và bạn cần chụp nhiều ảnh và chọn bức ảnh đẹp nhất. Tất nhiên, hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng tốc độ màn trập nhanh để chụp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn thích chụp cận cảnh, bạn nên áp dụng tư thế ngọt ngào nhưng hiệu quả này. Người mẫu nên đặt cả hai tay lên má. Cô ấy có thể mỉm cười và nhìn thẳng vào máy ảnh để có nhiều tác động hơn. Tùy thuộc vào biểu cảm khuôn mặt của người mẫu, tư thế …

Lens chụp ảnh chân dung xóa phông đẹp cũ giá rẻ

 • Tác giả: mayanhcusaigon.com
 • Ngày đăng: 04/10/2022
 • Đánh giá: 2.28 (183 vote)
 • Tóm tắt: Các lens AF, MF chụp ảnh chân dung xoá phông, góc rộng, indoor, chân dung outdoor ngoài trời ngon bổ rẻ Canon, Nikon, Sony Fujifilm, Lumix, olympus…

Top 3 Lens Chụp Chân Dung Chất Lượng, Đẹp Và Đáng Tiền Nhất

Top 3 Lens Chụp Chân Dung Chất Lượng, Đẹp Và Đáng Tiền Nhất
 • Tác giả: bhasia.com.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2022
 • Đánh giá: 2.08 (71 vote)
 • Tóm tắt: Bạn đang tìm kiếm một ống kính, lens chụp chân dung đẹp giữa vô vàn lựa chọn trên thị trường. Hãy cùng với BH Asia điểm mặt 3 lens tốt nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là ống kính mới ra mắt từ hãng Sigma nhưng chiếm được rất nhiều cảm tình số đông của dân nhiếp ảnh hệ mirrorless fullframe đặc biệt là những người sử dụng máy ảnh ngàm Sony E. Ống kính này được kết hợp hoàn hảo những cải tiến công nghệ mới nhất …