List 10+ kịch bản mc đám cưới hot nhất

Bài này Nhà Xinh Plaza sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về kịch bản mc đám cưới hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

 • 1. MC dẫn chương trình đám cưới cần làm gì?
 • Tạo không khí cho bữa tiệc
 • Trao đổi kịch bản MC đám cưới với nhân vật
 • Xử lý tình huống nhanh, thông minh
 • Lối dẫn dắt phù hợp
 • Tìm hiểu các thành phần sân khấu
 • 2. Kịch bản MC dẫn chương trình đám cưới nhà trai
 • Mở đầu
 • Giới thiệu cô dâu chú rể
 • Nghi thức thành hôn
 • Mời phát biểu
 • Nghi thức lễ cưới
 • 3. Những tiêu chuẩn cần có của MC đám cưới

Một chương trình đám cưới dù có nội dung chuẩn bị hay đến đâu mà MC dẫn chương trình đám cưới không chuyên nghiệp thì cũng có thể làm cho buổi lễ trở nên nhàm chán. Vây, cách làm MC đám cưới như thế nào gây dấu ấn riêng, tạo được thiện cảm đối với quan khách? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây về học làm mc nhé!

1. MC dẫn chương trình đám cưới cần làm gì?

Tạo không khí cho bữa tiệc

Để buổi trọng đại của hai nhân vật được thành công tốt đẹp, MC đám cưới cần xác định những yếu tố cơ bản và cần thiết của một người dẫn chương trình. Bạn cần tập trung thể hiện những bước quan trọng, không nên dẫn dắt vấn đề màu mè hoặc quá nhạt nhẽo.

MC dẫn chương trình đám cưới cần tạo không khí cho bữa tiệc

Để tạo được sự chú ý của quan khách, nhiều người dẫn chương trình đám cưới thường sử dụng những câu nói hài hước. Việc này là không sai, thế nhưng bạn cũng nên tiết chế sự dí dỏm của mình. Những điều mà bạn nói ra không nhất thiết lúc nào cũng làm cho khách mời cười rôm rả. Thay vào đó, MC dẫn chương trình đám cưới cần có một cách dẫn riêng nhằm mang lại sự ấm áp và thân mật cho buổi tiệc cưới.

Một yếu tố mà MC đám cưới cần phải “khắc cốt ghi tâm” đó là cân bằng giữa bầu không khí thoải mái của buổi tiệc và sự trang nghiêm khi tiến hành các nghi thức quan trọng của buổi lễ.

Trao đổi kịch bản MC đám cưới với nhân vật

Khi bạn trao đổi kịch bản trước với cô dâu và chú rể, bạn sẽ tránh được những sai sót không đáng có. Cuộc trao đổi này sẽ giúp bạn “nằm lòng” các công việc cần phải làm, cũng như lắng nghe ý kiến của đôi uyên ương muốn dẫn dắt câu chuyện theo hướng nào.

Từ những việc làm này bạn có thể lên kịch bản MC đám cưới phù hợp với yêu cầu của cô dâu, chú rể. Ngoài ra, bạn cũng có thể đề xuất được ý kiến của mình. Khi hai bên có sự trao đổi, thống nhất với nhau, chắc chắn hôn lễ sẽ được diễn ra suôn sẻ và thành công.

Xử lý tình huống nhanh, thông minh

Một trong những kỹ năng mà người dẫn chương trình cần phải có đó chính là kỹ năng xử lý các tình huống bất ngờ, khẩn cấp. Do đó, bạn cần chuẩn bị thật tốt để có thể xử lý tình huống nhanh và thông minh nhất. Ví dụ, khi nhà trai lúng túng không phát biểu được trước buổi lễ thì bạn không nên làm đúng theo kịch bản, mà hãy linh hoạt đỡ lời nói cho nhân vật. Có như vậy buổi lễ sẽ không bị gián đoạn.

MC đám cưới cần xử lý tình huống nhanh, thông minh

Lối dẫn dắt phù hợp

MC dẫn chương trình đám cưới cần phải dẫn dắt các hoạt động trên sân khấu một cách suôn sẻ. Vì vậy, bạn không nên nói quá dài dòng hoặc bày tỏ quan điểm của mình quá nhiều lần, như vậy sẽ làm lu mờ nhân vật chính. Để có lối dẫn dắt phù hợp nhất thì bạn cần chuẩn bị kịch bản thật cẩn thận cùng lối dẫn dắt lôi cuốn xoay quanh cô dâu chú rể.

Tìm hiểu các thành phần sân khấu

Khi dẫn chương trình đám cưới, ngoài việc tìm hiểu lịch trình cụ thể từ hai nhân vật chính, bạn cần tìm hiểu và trao đổi với ban nhạc hoặc đội ngũ nhân viên phục vụ sân khấu. Việc trao đổi với những người có trách nhiệm sẽ giúp bạn nắm được cách thức vận hành buổi lễ được hiệu quả nhất.

Ngay sau khi có thông tin từ cô dâu chú rể, bạn nên thực hiện việc này càng sớm càng tốt. Bởi nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình xây dựng kịch bản và kịp thay đổi lối dẫn dắt sao cho hợp lý. Cuối cùng, bạn hãy kiểm tra lại kịch bản một lần cuối với cô dâu chú rể. Sau đó, thống nhất với 2 nhân vật chính về sự có mặt của những vị khách tham gia phát biểu, các thủ tục nghi lễ sẽ diễn ra trong ngày hôn lễ.

2. Kịch bản MC dẫn chương trình đám cưới nhà trai

Mở đầu

Xin vui mừng chào đón quí vị quan khách, các ông các bà, nam thanh nữ tứ đẫ đến chung vui cùng gia đình trong tiệc cưới của cô dâu… và chú rể…

Lời đầu tiên, cho phép… (tên MC)…thay mặt gia đình hai bên, Ban tổ chức xin gửi lời chúc đến toàn thể quý vị quan khách, quan viên hai họ lời chúc sức khỏe và lời chào nồng nhiệt nhất.

Giới thiệu cô dâu chú rể

Qúy vị thân mến! Tình yêu luôn là một chủ đề mà bất cứ ai khi nhắc đến, chúng ta đều cảm nhận được sự hạnh phúc, đầm ấm và chân thành trong đó. Khi bước vào tình yêu, đôi trái tim đã hòa cùng một nhịp thì những đôi uyên ương luôn muốn gắn kết với nhau trong một mái ấm gia đình, nguyện mãi mãi như chim liền cánh như cây liền cành. Và đôi bạn trẻ của chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật ấy.

Kính thưa quan viên hai họ, kính thưa quý vị quan khách!

“Yêu nhau chẳng quản xa gần

Cầu không tay vịn, cũng lần mà sang.

Xem thêm:: Danh sách 12 cách đăng ký sim chính chủ mobi tại nhà hot nhất hiện nay

Yêu nhau chẳng quản lầm than,

Mấy sông cũng lội, mấy ngàn cũng qua.

Yêu nhau chẳng ngại đường xa.

Đá vàng cũng quyết, phong ba cũng liều”.

Thưa quý vị, sau một thời gian tìm hiểu và quen biết, cô dâu và chú rể cũng đã cùng nhau tìm được bến đỗ cho tình yêu của mình. Và đám cưới hôm nay là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu đó.

Giờ đây, dưới sự chứng kiến của quan viên hai họ và những người thân quen gần xa, xin quý vị hãy vang lên những tràng pháo tay thật ròn rã để đón chào sự ra mắt của hai nhân vật chính trong ngày vui nhất cuộc đời họ ngày hôm nay.

Xin kính mời Quý vị quan khách cùng hướng mắt về phía sân khấu để chứng kiến nghi lễ thành hôn của cô dâu … và chú rể…

Nghi thức thành hôn

Quý vị thân mến!

“Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ

Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha

Nước biển mênh mông không đong đây tình mẹ

Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha

Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn

Mang cả thân gây cha che chở đời con

Kính thưa quý vị, trong ngày vui ngày hạnh phúc trọng đại như hôm nay chắc chắn không thể thiếu đại diện của hai bên gia đình những người đã đem đến cho chúng ta 2 nhân vật đẹp nhất hạnh phúc nhất ngày hôm nay.

Về phía đại diện họ nhà trai cho phép tôi được trân trọng giới thiệu ông …… và bà ……. là song thân của chú rể sẽ tiến lên sân khấu. (xin quý vị một tràng pháo tay thật nồng nhiệt để chào đón chủ hôn họ nhà trai)

Về phía đại diện họ nhà gái cho phép tôi được trân trọng giới thiệu ông …… và bà ……. là song thân của cô dâu sẽ tiến lên sân khấu. (xin quý vị một tràng pháo tay thật nòng nhiệt nữa để chào đón chủ hôn họ nhà gái)

Xin phép hai bên gia đình cùng cô dâu và chú rể xin được cúi chào quý khách.

Mời phát biểu

Chúng tôi kính mời quý vị cùng gặp gỡ với chủ hôn của hai bên gia đình sẽ có những lời phát biểu chân tình nhất gửi tới toàn thể quý vị.

Xem thêm:: Tổng hợp 15 những web game hay hay nhất bạn nên biết

Đầu tiên kính mời quý vị gặp gỡ ông: ………………….. ….đại diện bên họ nhà trai có đôi lời phát biểu, xin trân trọng kính mời ông……..

Xin cảm ơn những lời phát biểu chân thành của đại diện gia đình họ nhà trai.

Và tiếp theo kính mời quý vị gặp gỡ ông: ………………….đại diện bên họ nhà gái có đôi lời đáp lại tấm chân tình.

Xin cảm ơn 02 gia đình, cảm ơn tất cả quý vị!

Nghi thức lễ cưới

– Nghi thức trao nhẫn

Kính thưa quý vị! Tiếp theo đây kính mời quý vị cùng hướng về sân khấu để chứng kiến giây phút trọng đại, hạnh phúc nhất cuộc đời của đôi uyên ương. Đó chính là giây phút hai người trao cho nhau chiếc nhẫn nguyện thề để nói lên rằng ngày hôm nay đôi Tân lang và Tân giai nhân của chúng ta đã chính thức nên vợ, thành chồng.

(Chú rể cô dâu trao nhẫn)

Xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay nồng nhiệt nhất để chúc phúc cho đôi uyên ương mãi hạnh phúc và đầu bạc răng long bên nhau.

– Nghi thức rót rượu

Sau đây xin mời cô dâu… và chú rể… di chuyển đến bàn tiệc để thực hiện nghi thức rót rượu.

Ông bà ta vẫn có câu: ” Hãy rót cho nhau chén rượu tình, rót đầy mộng điệp với niềm tin. Hoà thêm chút nắng mùa xuân ấm,vừa chạm môi hồng má ửng xinh. Đón nhận những gì yêu quý nhất, dành riêng hai đứa nhớ muôn phần”

Và sau đây xin mời cô dâu và chú rể sẽ dâng rượu lên cho cha mẹ hai bên của mình, những ly rượu tình, rượu hiếu để tỏ lòng hiếu thảo với cha mẹ đã có công cưu mang và nuôi dưỡng..

“Chữ trung thì để phần cha

Chữ hiếu phần mẹ còn ta chữ tình”

Và bây giờ xin mời gia đình thông gia hai bên sẽ bước tới để cụng ly với nhau, thưa quý vị hai bên gia đình giờ đã hòa làm một, xin cầu chúc cho mối tình thông gia sẽ ngày càng thêm keo sơn thắt chặt.

“Hôm nay sum họp trúc mai

Tình trong một khắc nghĩa dài trăm năm.”

Và sau đây xin mời cô dâu và chú rể sẽ cùng thực hiện nghi thức uống rượu giao bôi

“Gàu vàng mà múc giếng tiên

Xem thêm:: Danh sách 14 mặc gì đi đám cưới ở quê cho nữ tốt nhất bạn cần biết

Rót vô bình ngọc kết duyên tương phùng”

“Em như một chén rượu đầy

Anh chưa nhấp miệng mà lòng đã say

Nếu em là chén rượu cay

Anh xin uống cạn để say suốt đời”

Và bây giờ xin mời quý vị quan khách hãy rót đầy ly của mình và nâng ly lên để chúc mừng cho cô dâu chú rể đi ạ…….123……….zô.

Nghi thức rót rượu vừa rồi cũng đã khép lại chương trình buổi lễ cưới ngày hôm nay giữa cô dâu …sánh duyên cùng chú rể…, xin mời hai anh chị trở về từng bàn tiệc để chào mừng quan khách thân thương của mình. Xin thay mặt cho Ban Tổ chức chúc cho Cô dâu và Chú rể:

“TRĂM NĂM TÌNH VIÊN MÃN BẠC ĐẦU NGHĨA PHU THÊ”.

Chúng tôi xin thay mặt hai gia đình, chân thành cảm ơn Quý quan khách đã chung vui cùng chúng tôi trong ngày vui hôm nay, chúc quý khách tham dự lễ cưới hôm nay sẽ thật vui tươi và ngon miệng.

Và sau đây chương trình văn nghệ xin được phép bắt đầu. ……………….Nhạc vang lên………………

Ngoài những kiến thức mà Unica đã chia sẻ trong bài viết, để trở thành MC dẫn chương trình chuyên nghiệp, bạn cần trau dồi cho bản thân thật nhiều kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm.

3. Những tiêu chuẩn cần có của MC đám cưới

MC dẫn chương trình đám cưới cần phải có những tiêu chuẩn sau:

– Hoạt ngôn, dí dỏm: MC đám cưới cần sử dụng ngôn từ sâu sắc, hài hước.

– Phong thái làm chủ sân khấu: Ngôn ngữ cơ thể cần sử dụng đúng và linh hoạt từ ánh mắt, động tác tay, chân, cách đi đứng…

– Nắm rõ về quy tắc, các lễ nghi quan trọng, cách dùng từ phải chuẩn mực.

– Lựa chọn trang phục thích hợp, nếu MC ăn mặc quá nổi bật sẽ gây phản cảm và làm ảnh hưởng xấu đến bầu không khí chung.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, UNICA mong rằng các bạn đã “bỏ túi” được những yếu tố mà MC dẫn chương trình đám cưới phải có, từ đó xây dựng được phong cách dẫn chương trình riêng của mình, tạo được dấu ấn trong lòng quan khách.

Đăng bởi: Mạnh Thành

Từ khoá: Cách làm MC dẫn chương trình đám cưới chuyên nghiệp

Top 17 kịch bản mc đám cưới viết bởi Nhà Xinh

Kịch bản dẫn chương trình đám cưới – Kịch bản MC Đám cưới

 • Tác giả: hoclammcdamcuoi.info
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 4.61 (387 vote)
 • Tóm tắt: Kịch bản dẫn chương trình đám cưới hay nhất – Kịch bản MC đám cưới. PHẦN CHÀO:Xin hân hoan chào đón … kich ban mc dam cuoi. KỊCH BẢN DẪN CHƯƠNG TRÌNH ĐÁM …

Nghề MC đám cưới: Áo hơi ngả màu là thay, quần cũ chút là thay, cà vạt thì mới liên tục

 • Tác giả: kenh14.vn
 • Ngày đăng: 02/13/2022
 • Đánh giá: 4.54 (566 vote)
 • Tóm tắt: Anh học nghề từ các anh chị đi trước trên YouTube rồi tự xây dựng kịch bản và tạo phong cách riêng cho bản thân. Đám cưới đầu tiên Luân dẫn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vì vậy mà hầu hết MC đám cưới đều có công việc khác để làm trong lúc không có đám cưới, sự kiện. Quốc Hải là diễn viên cộng tác cho VFC và các kênh YouTube, kênh review… còn Thành Luân là HDV du lịch. “Mùa hè thường ít đám cưới và là mùa ‘cá kiếm’ …

Khóa Học Làm Mc Đám Cưới Khó Hay Dễ? Phải Bắt Đầu Từ Đâu? Phải Bắt Đầu Từ Đâu

 • Tác giả: tienthanh.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/03/2023
 • Đánh giá: 4.34 (447 vote)
 • Tóm tắt: Nhu cầu làm MC đám cưới hiện nay rất nhiều, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn viết kịch bản và lời dẫn MC đám cưới, Các bạn trẻ liên tục gửi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính thưa quý vị!Ngày hôm nay Chú rể QUANG THÀNH của chúng ta đã thật là thỏa lòng mong ước. Chú rể đã từng nói với Cô dâu của chúng ta rằng:“Ước gì anh lấy được nàngĐể anh đem gạch Bát Tràng về xâyXây dọc rồi lại xây ngangXây hồ bán nguyệt cho nàng …

Lời Dẫn Chương Trình Đám Cưới

 • Tác giả: huynhhuunghia.edu.vn
 • Ngày đăng: 10/28/2022
 • Đánh giá: 4.1 (436 vote)
 • Tóm tắt: Vậy làm sao để rất có thể dẫn đám cưới trở buộc phải trôi chảy, tuyệt hảo hơn? Mời các bạn hãy cùng tham khảo các mẫu kịch phiên bản MC được …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đâу là tổng hợp một ѕố lời dẫn, ᴄáᴄh làm MC đám ᴄưới haу, ấn tượng, giúp ᴄho buổi tiệᴄ trở nên ѕinh động ᴠà hấp dẫn hơn. Hу ᴠọng qua bài ᴠiết bạn ѕẽ ᴄó thêm nhiều kinh nghiệm dẫn ᴄhương trình nhé! Nếu ᴄó bất kỳ thắᴄ mắᴄ nào ᴠề ᴠiệᴄ dẫn ᴄhương …

Xem thêm:: Gợi ý 10+ màu tóc đẹp cho da ngăm nam tốt nhất hiện nay

Gợi ý kịch bản chương trình dành cho Tiệc Cưới nhỏ gọn

 • Tác giả: weddingdecor.vn
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 3.81 (514 vote)
 • Tóm tắt: Tiến hành nghi thức Lễ Ceremony. 16h00 – 16h30: Khi nắng chiều trở nên dịu nhẹ, MC mời …

kịch bản mc đám cưới quê hay ( bán kịch bản mc đám cưới)

 • Tác giả: pt.slideshare.net
 • Ngày đăng: 05/01/2022
 • Đánh giá: 3.77 (296 vote)
 • Tóm tắt: kịch bản mc đám cưới quê hay ( bán kịch bản mc đám cưới). 30 de Nov de 2018. • 0 gostaram • 2.765 visualizações. Denunciar. Baixar agora Baixar.

Kịch bản mc đám cưới hay nhất

 • Tác giả: 123docz.net
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 3.51 (319 vote)
 • Tóm tắt: Trung Tâm Đào Tạo MC Đám Cưới – Hoàng Thái Việt HTV KỊCH BẢN LỄ THÀNH HƠN (free) (MC HỒNG THÁI VIỆT) 1.MỜI KHÁCH (CÔ DÂU CHÚ RỂ ĐANG ỔN ĐỊNH …

Mẫu lời dẫn MC đám cưới dành cho lễ thành hôn

Mẫu lời dẫn MC đám cưới dành cho lễ thành hôn
 • Tác giả: tonywedding.vn
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 3.39 (349 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên làm cách nào để dẫn một đám cưới trôi chảy, thuần thục và duyên dáng, vui tươi? Cùng Tony Wedding tham khảo qua mẫu lời dẫn, kịch bản chương trình MC …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì thế, với một giọng nói duyên dáng, họ là linh hồn buổi tiệc. MC phải là người lôi cuốn người khác bằng lời nói, hấp dẫn và sáng tạo từng câu từ. Họ đôi khi còn pha trò để đám cưới thêm sôi nổi. Nhưng có lúc điều tiết để mọi thứ trầm lắng …

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10 cách cột tóc cao tốt nhất bạn nên biết

Mẫu lời dẫn MC đám cưới hay nhất năm 2022 – Lucky Anh & Em

 • Tác giả: luckyanhvaem.com
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 3.17 (536 vote)
 • Tóm tắt: Vậy làm sao để có thể dẫn đám cưới trở nên trôi chảy, ấn tượng hơn? Mời bạn hãy cùng tham khảo các mẫu kịch bản MC được dùng để dẫn tại các …

Kiều Minh Tuấn hé lộ cát-xê MC đám cưới, nói 1 câu khiến ai nấy giật mình

 Kiều Minh Tuấn hé lộ cát-xê MC đám cưới, nói 1 câu khiến ai nấy giật mình
 • Tác giả: 24h.com.vn
 • Ngày đăng: 05/25/2022
 • Đánh giá: 2.91 (88 vote)
 • Tóm tắt: Anh cầm trên tay kịch bản dẫn đám cưới hàng nghìn chữ được đánh máy cẩn thận. Ngoài ra còn có những phần ghi chú bằng chữ viết tay trong kịch …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nói về diện mạo của Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành ví von nam diễn viên “như cướp biển”. Đặc biệt, ngoại hình này càng có phần phù hợp với bối cảnh trên sân khấu tiệc cưới có hình chiếc tàu. Kiểu tóc dài khiến nam diễn viên có phần “dừ” hơn trước, nhưng …

5 Kịch Bản MC Đám Cưới Nhà Trai Cực Hay Và Hài Hước

 • Tác giả: mimosawedding.net
 • Ngày đăng: 03/29/2022
 • Đánh giá: 2.77 (102 vote)
 • Tóm tắt: Cùng Mimosa Wedding tham khảo top 5+ kịch bản mc đám cưới nhà trai hài hước, ngắn gọn và đầy đủ nhất ngay bây giờ nhé! kich ban mc dam cuoi nha trai. Lời dẫn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Kính thưa quý vị và cùng tất cả các bạn có mặt trong buổi lễ thành hôn ngày hôm nay. Đồng hồ đã điểm giờ lành. Chúng tôi xin được thay lời gia đình nhà trai kính mời tất cả quý cụ ông, cụ bà, cô dì chú bác cùng các cháu xuất phát lên đường đi đón cô …

CÁCH CHỌN MC ĐÁM CƯỚI VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT

CÁCH CHỌN MC ĐÁM CƯỚI VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN THIẾT
 • Tác giả: kimngocthuy.com
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 2.76 (87 vote)
 • Tóm tắt: Bởi vì, một chương trình đám cưới dù có kịch bản hay nội dung chuẩn bị hoàn hảo đến đâu, nhưng nếu chọn MC đám cưới dẫn chương trình không chuyên nghiệp sẽ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Điều cuối cùng mà MC đám cưới nên làm là kiểm tra kịch bản lần cuối với cô dâu chú rể. Những hạng mục quan trọng cần thống nhất với hai nhân vật chính thường là sự có mặt của những vị khách sẽ tham gia phát biểu, các nghi lễ, thủ tục sẽ diễn ra …

Xem thêm:: Không thể bỏ qua 10 thùng thình là gì tốt nhất bạn nên biết

Top 14 Bài Học Làm Mc đám Cưới hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 08/19/2022
 • Đánh giá: 2.69 (71 vote)
 • Tóm tắt: Hãy hoc lam mc dam cuoi thông qua việc viết thật nhiều kịch bản nhé! Học làm MC đám cưới cần học cách viết kịch bản Kịch bản giúp bạn dẫn dắt thành công, biết .

Mẫu lời dẫn chương trình hay dành cho MC đám cưới

 Mẫu lời dẫn chương trình hay dành cho MC đám cưới
 • Tác giả: tip.edu.vn
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 2.56 (194 vote)
 • Tóm tắt: Các mẫu lời dẫn cũng như kịch bản hay sau đây được Tip tổng hợp chi tiết, đầy đủ. Có thể nói nghề MC đám cưới là nghề làm dâu trăm họ và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghi thức trao nụ hôn vừa rồi cũng đã khép lại chương trình buổi lễ cưới ngày hôm nay giữa cô dâu …………. sánh duyên cùng chú rể ……………., xin mời hai anh chị trở về từng bàn tiệc để chào mừng quan khách thân thương của mình. Xin thay mặt cho Ban Tổ …

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH MC ĐÁM CƯỚI

LỜI DẪN CHƯƠNG TRÌNH MC ĐÁM CƯỚI
 • Tác giả: taynguyenfilm.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 2.39 (162 vote)
 • Tóm tắt: Đám cưới là một nghi lễ rất trang trọngcủa một đời , mà mỗi người điều phải châm chút và chuẩn bị rất kỷ lưởng từ kịch bản cũng như người dẫn chương trình.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng mẹ Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng cha Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ Mây trời lồng lộng không phủ kín công cha Tần tảo sớm hôm mẹ nuôi con khôn lớn Mang cả thân gầy cha che chở đời con Cha mẹ nào …

Kịch Bản MC Chương Trình Đám Cưới Tư Gia Or Nhà Hàng Mới

 • Tác giả: chauphuochuy.com
 • Ngày đăng: 12/18/2022
 • Đánh giá: 2.3 (172 vote)
 • Tóm tắt: Kịch Bản MC Chương Trình Đám Cưới Tư Gia Or Nhà Hàng Mới. Mở đầu: Kính thưa tất cả quý vị, và buổi lễ thành hôn giữa cô dâu … và chú rể … sẽ được diễn …

Kịch bản và lời dẫn chương trình đám cưới hay cho mc

 • Tác giả: s86.com.vn
 • Ngày đăng: 04/20/2022
 • Đánh giá: 2.12 (195 vote)
 • Tóm tắt: Ảnh 4 – Để phần dẫn được thuận lợi, MC đám cưới nên bàn bạc trước cùng cô dâu chú rể trước bữa tiệc, Để có một đám cưới thành công thì không …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tiếp theo đâу kính mời quý ᴠị ᴄùng hướng ᴠề ѕân khấu để ᴄhứng kiến giâу phút trọng đại, hạnh phúᴄ nhất ᴄuộᴄ đời ᴄủa đôi uуên ương. Đó ᴄhính là giâу phút hai người trao ᴄho nhau ᴄhiếᴄ nhẫn nguуện thề để nói lên rằng ngàу hôm naу đôi Tân lang ᴠà Tân …