Khám phá 20+ lời chúc đám cưới hài hước hay nhất bạn nên biết

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về lời chúc đám cưới hài hước hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn đã sửa soạn quần áo, đầu tóc và sẵn sàng cho việc tham dự tiệc cưới của người thân, bạn bè. Nhưng bạn chưa tìm được stt hay, lời chúc mừng đám cưới hay đăng Facebook, Zalo và truyền tải những thông điệp, lời chúc hạnh phúc viên mãn đến đám cưới của họ? Đừng lo lắng, những stt mừng đám cưới hay nhất, ý nghĩa nhất đã được tổng hợp để bạn tìm được gợi ý cho mình. Cùng tìm hiểu nhé!

Đám cưới là một trong những thời khắc trọng đại của các cặp đôi. Và việc gửi lời chúc mừng hạnh phúc là cách đơn giản để bạn chia sẻ niềm vui, giúp ngày trọng đại của họ thêm trọn vẹn. Nếu còn đang chưa biết nên chia sẻ, viết cap gì thật hay ho để chúc mừng trong lễ cưới của bạn bè, người thân thì những Stt mừng đám cưới, thơ chúc mừng đám cưới đầy đủ, hay nhất dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Bạn đang xem: Stt mừng đám cưới, 99+ Câu đối, Thơ chúc đám cưới hay, ý nghĩa nhất

Status mừng đám cưới, tổng hợp những câu chúc, bài thơ chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất

I. STT lời chúc đám cưới ngắn gọn

Sự hiện diện của bạn trong đám cưới bạn thân kèm những lời chúc mừng hạnh phúc là một yếu tố khiến cho đám cưới của anh ấy/cô ấy trở nên thú vị và khó quên hơn. Và để lưu giữ lại những khoảnh khắc thú vị trong ngày vui của họ, bạn có thể cùng họ chụp những bức hình thật đẹp và đăng kèm những stt dành cho bạn thân đi lấy chồng dưới đây.

1. Chúc cho tân lang và tân lương ” trăm năm tình viên mãn, bạc đầu nghĩa phu thê”=> Ngắn ngọn, nhưng STT mừng đám cưới này lại được nhiều người yêu thích và sử dụng.2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn. Từ nay hai bạn đã chính thức được gọi nhau là vợ, là chồng. Mình không biết chúc gì hơn, chỉ chúc hai bạn trong cuộc sống lúc nào cũng thuận vợ thuận chồng. Đám cưới vui vẻ, hạnh phúc nhé.3. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn đầy những tháng ngày hạnh phúc đong đầy bên cạnh người bạn yêu thương. Happy Wedding !!=> Đơn giản nhưng STT chúc mừng đám cưới này cũng rất hay và ý nghĩa.4. Chúc mừng hai bạn và gia đình! Chúc cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau. Dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp. Đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.5. Chúc cuộc sống mới của gia đình bạn sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.6. Ai anh cũng có đánh đổi, những chỉ gia đình là anh không được, vì trong đó có người phụ nữ anh yêu quý nhất, người cùng anh đi cuối cuộc đời này, chúc mình hạnh phúc đôi ta.=> Đây là STT ngắn hay dành cho người sắp thành cô dâu, chú rể để thể hiện được niềm hạnh phúc khi được về chung một mái nhà.7. Chúc mừng hai bạn nhân ngày về với nhau! Hy vọng rằng các bạn đạt được những gì hằng mong muốn trong cuộc sống chung.8. Chúc hai bạn có được cuộc sống mới tràn ngập hạnh phúc, trọn vẹn. Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!9. Gởi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình thì luôn tin là những điều tốt đẹp nhất luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.10. Thật vui vì ngày hôm nay rồi cũng đến, chúc hai người bạn của tôi mãi mãi hạnh phúc bên nhau nhé!=> Đây cũng là một Status mừng đám cưới ngắn gọn, hay và ý nghĩa.

Stt chuc mung dam cuoi ban than

Những lời chúc đám cưới hay nhất, tổng hợp những Status chúc mừng đám cưới bạn thân ý nghĩa nhất

II. STT lời chúc đám cưới hài hước

Gửi lời chúc đám cưới là cách tuyệt vời để chúc mừng hạnh phúc cho các cặp đôi. Nếu sắp tới là người đám cưới của bè bè, người thân của bạn, bạn có thể tham khảo những stt mừng đám cưới hài hước dưới đây để chúc mừng hạnh phúc của họ.

Xem thêm:: Top 19 shop bán áo trễ vai đẹp hay nhất

1. Chúc anh người yêu cũ may mắn vì đã lấy được cô vợ thật xinh đẹp, anh phải cảm ơn em, vì em đã bỏ anh nên anh mới cưới được vợ xinh và lắm tiền như thế đấy..haha2. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.=> Bạn đang tìm STT mừng đám cưới hài hước thì STT này là3. Mừng hạnh cho cặp đôi hạnh phúc nhất, đẹp nhất đêm nay, hai bạn sẽ sống bên nhau trọn đời và sinh con đàn cháu đống nhé.4. Tập thể người yêu cũ của cô dâu…Mừng hạnh phúc hai bạn và chống mắt lên xem, chúng mày hạnh phúc được bao lâu.5. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn.=> Đây là STT lời chúc đám cưới bựa, hay. Chắc chắn người được tag đọc được STT sẽ cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ.6. Cuối cùng hai đứa tụi bay cũng chịu về chung nhà rồi nha, mau mua xây biệt thự , vila và tậu cả công chúa và hoàng tử nhé.7. Chúc bạn lên xe hoa được chồng như ý nhé. Và bớt làm nũng chồng đi, không nó lại vả cho sái miệng bây giờ. Là vợ rồi thì lớn lên tí, và khôn lên tí cho chồng được nhờ nhé.8. Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé!

Loi chuc dam cuoi hai huoc

Lời chúc đám cưới hài hước, stt mừng đám cưới cô dâu, chú rể hay nhất

III. Thơ chúc đám cưới hay

Bạn đang tìm kiếm những lời chúc, bài thơ chúc đám cưới hay để chúc mừng hạnh phúc cho người thân, bạn bè? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông điệp, status mừng đám cưới đầy đủ, hay nhất mà bạn có thể sử dụng để thêm vào cap, tus Facebook, zalo của mình.

1. Vu quy pháo nổ chúc bao lờiCất bước theo chồng hỉ chẳng vơiChén rượu nồng say vui trọn kiếpBuồng cau thắm đượm phúc muôn đờiLợn tơ mâm quả bày sung túcNhẫn ngọc vòng châu tỏa sáng ngờiĐám cười đầu làng vui nhộn nhịpChỉ hồng đã cột chẳng buông lơi2. Không khí mùa này thấy vui ghê!Thay phiên đám cưới thấy mà mê!Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnhSang năm con cháu có đầy đàn!!!!Còn dăm bữa nữa tới ngày vui(Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồngChúc cho lửa mặn hương nồng!Răng long đầu bạc vẫn còn có nhau.Ngày xưa hai chữ làm quenQuen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhauVà rồi hai chữ trọn đờiBây giờ bốn chữ suốt đời bên nhauNgày xưa hai chữ làm quenQuen rồi bốn chữ chúng mình yêu nhauVà rồi hai chữ trọn đờiBây giờ bốn chữ suốt đời bên nhau.=> Bài thơ này thích hợp để cho bạn làm STT mừng đám cưới để gửi tặng đến người thân yêu của mình trong ngày trọng đại của họ đấy.3. Cánh thiệp trao em gởi vạn lờiNỗi mừng câu chúc kể sao vơiPháo hồng chuỗi nổ vui ngày lễNhiễu đỏ dây buông trọn mộng đờiKiệu cưới cài nơ vờn dải thắmĐèn hoa tỏ ánh kết tơ ngờiNâng ly Quế tửu lừng hương quyệnCầm sắt duyên hòa mãi chẳng lơi=> Đây cũng là một status mừng đám cưới hay và ý nghĩa.4. Mồi kia đã có trên bànBên cạnh lại có ngập tràn là biaNào ta cùng hãy khui raRót vào ly đá để cùng nhau chúc mừngChúc cho long phụng tương phùngChúc cho hai họ nên bà con tiênHạnh phúc luôn mãi vẹn nguyên5. Xin mời quý vị hãy cùng nâng lyHôm nay (tên chú rể) lấy vợ rồiTừ nay (tên chú rể) hết đơn côi một mìnhVợ (tên chú rể) trông thật là xinhĐôi mắt ánh nến lung linh nhìn (tên chú rể)Còn (tên chú rể) tóc chải thật thơmMiệng cười lỏn lẻn dễ thương quá chừngCái thời lãng tử đã dừngTừ nay (tên chú rể) phải cầm chừng nghe chưa!Không được đi sớm về trưa,Không được để vợ nắng mưa một mìnhVợ giận thì cứ làm thinhNgười ta bớt nóng thân chinh dỗ dành:Thôi mà! Em giận chi anh?Anh tuy khờ dại, nhưng anh thiệt tình.Anh trôi như dải lục bìnhMay nhờ em vớt , giờ mình có nhau.Lòng anh nguyện ước trước sauYêu em mãi mãi như cau yêu trầuĐến khi trăm tuổi bạc đầuVẫn còn nồng đượm như ngày đầu tiên.

Tho chuc mung dam cuoi

Cap mừng đám cưới, tổng hợp những bài thơ mừng đám cưới hay nhất

IV. STT Mừng Đám Cưới hay và độc

Không chỉ tập trung vào những lời chúc mừng đám cưới hay, hài hước, bạn cũng có thể sử dụng những status mừng đám cưới hay, độc lạ để truyền tải những thông điệp tích cực, hạnh phúc đến các cặp đôi trong ngày cưới. Hãy lựa chọn ra stt chúc mừng đám cưới hay nhất làm chú thích cho hình ảnh với cặp đôi trong ngày cưới bạn nhé!

1. Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nha, mình luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn.=> Lời chúc đám cưới hay hài hước cho bạn bè và người thân phải không nào?2. Thật may mắn là hai bạn đã tìm thấy nhau, thật là hai mảnh ghép hoàn hảo, hãy tiếp tục làm nên những mảnh ghép thật tươi đẹp trong cuộc sống nhé.3. Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn là gốc rễ bám sâu vào lòng đất, hút được những dòng tình yêu ngọt ngào từ đất mẹ, mãi mãi bên nhua không gió bão nào đánh đổ được.4. Chúc cho cô dâu chú rể trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau, dù sống đến tuổi răng long đầu bạc nhưng xem nhau như những ngày mới gặp, đã chỉ non mà thề đã chỉ trăng mà hẹn thì phải giữ trọn tình yêu.5. Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất của cậu, chúc hai vợ chồng cậu mãi mãi như ngày hôm nay, yêu thương và gắn bó với nhau suốt cuộc đời, nhanh nhanh cho tớ lên chức nhé. Hehe=> Đăng STT lời chúc đám cưới này và tag người sắp trở thành cô dâu, chú rể, chắc chắn người đó sẽ có một ngày ý nghĩa.6. Chúc mừng cặp đôi đã cặp bến được cảng tình yêu, mong rằng tình yêu hai bạn dành cho nhau như băng vĩnh cửu không bao giờ tan, như dung nham lòng núi lửa luôn cháy âm ỉ.7. Chúc mừng hai anh chị đã vượt ngàn giông bão để đến bên nhau, hãy luôn trân quý nhau và sớm sinh quý tử nhé.=> Đây là STT lời chúc đám cưới chị gái hay và ý nghĩa.8. Người xưa có câu: “Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn”. Và từ ngay giây phút này hai bạn đã chính thức gọi nhau là vợ chồng. Mình chúc hai bạn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất.9. Gặp nhau là một cái duyên, yêu nhau là một cái nợ, cưới nhau là vì cái tình, và sống bên nhau là vì cái nghĩa cả một con đường để được bên nhau, hãy trân quý những ngày tháng bên nhau, chúc hai bạn hạnh phúc.10. Nguyện cầu nguyện trời đất, ông tơ bà nguyện luôn vun vén cho hạnh phúc cặp đôi này, sông với nhau tới tram năm, răng long đầu bạc cũng không rời.11. Mong cho tình yêu của cặp đôi luôn hừng hực cháy như những ngày mới gặp nhau, dù tram năm bên nhau, người cũ nhưng tình vẫn sẽ mãi mới như ban đầu.12. Trăm năm mới có 1 ngày, 1 ngày mới có một giờ hôm nay. Chúc mừng đám cưới hai bạn trẻ. Chúc hai bạn sẽ có một cuộc sống thật viên mãn, như ý và sớm sinh baby.13. Chúc mừng hạnh phúc cho hai bạn, sau giông to sóng lớn, hai con thuyền cũng đã tìm được bến đỗ hạnh phúc.14. May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau, trở thanh bạn thân nhất của nhau và cùng có với nhau rất nhiều kỉ niệm, mình sẽ không bao giờ quên những tháng ngày đó. Thực sự rất vui mừng khi biết bạn đã tìm được một nửa của cuộc đời mình. Chúc bạn có một cuộc sống thật viên mãn và sớm chào đón hoàng tử, công chúa.

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ cách thay đổi ảnh đại diện trên zalo hay nhất

Loi chuc dam cuoi hay va doc

Lời chúc đám cưới hay và độc, những caption mừng đám cưới hay nhất

V. STT chúc mừng đám cưới tiếng Anh

Nếu bạn đang tìm kiếm những status mừng đám cưới bằng tiếng Anh thì dưới đây là những stt mà bạn có thể sử dụng để làm quà tặng cho các cặp đôi trong ngày trọng đại của họ.

1. Marriage is the meeting of two hearts to share love and pain, always still be one.=> Tạm dịch: Hôn nhân là cuộc gặp gỡ của hai trái tim để chia sẻ tình yêu và đau đớn, luôn luôn là một.=> STT lời chúc mừng đám cưới có cánh vô cùng ý nghĩa và hay nhất.2. Remember the love you feel today. Look back on it daily and measure how much it’s grown.=> Tạm dịch: Hãy ghi nhớ tình yêu của bạn hôm nay. Nhìn lại hàng ngày và xem nó đã lớn dần như thế nào.3. Sharing a dream is life is most valuable gift, that’s why everyone wishes you a very happy, wonderful life.=> Tạm dịch: Chia sẻ giấc mơ là món quà có giá trị nhất của cuộc đời, đó là lý do tại sao mọi người đều mong muốn bạn luôn có một cuộc sống hạnh phúc mãn nguyện.4. Wishing you all the health, and happiness in the world, on your wedding.=> Tạm dịch: Chúc bạn sức khoẻ và hạnh phúc trên ngập tràn trong lễ kết hôn.5. Let good luck and understanding stay with your forever – congratulations!=> Tạm dịch: Hãy để may mắn và thấu hiểu luôn bên các bạn – xin chúc mừng!=> Đây là lời chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh, hay và ý nghĩa

Chuc mung dam cuoi tieng Anh

Bạn muốn đăng STT mừng đám cưới bằng tiếng Anh thì lời chúc đám cưới này là gợi ý hay dành cho bạn.

VI. Câu đối chúc đám cưới hay

Chúc một cặp đôi lời chúc mừng đôi khi là một cách diễn đạt đơn giản mà bạn có thể sử dụng để gửi lời chúc trăm năm bạc đầu đến họ trong ngày cưới. Hãy tham khảo một số câu đối chúc đám cưới hay, ý nghĩa dưới đây để tìm được gợi ý hay và bổ sung vào lời chúc của cá nhân mình.

1. Người muốn đưa bạn về nhàĐông – Tây – Nam – Bắc đều là thuận đường.

Xem thêm:: Khám phá 20 hình jungkook đẹp nhất tốt nhất hiện nay

2. Trăm năm tình viên mãnBạc đầu nghĩa phu thê

3. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâuThương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

4. Sơn thủy hữu tình xuân bất tậnVợ chồng hòa thuận phúc trăm năm

5. Trăm năm tình viên mãnBạc đầu nghĩa phu thê

6. Sá chi một kiếp phù du nhỉMà chẳng trao nhau trọn chữ tình

Trên đây là những STT mừng đám cưới hay, ý nghĩa, chắc chắn khi bạn đăng STT mừng đám cưới này nhân dịp đám cưới diễn ra sẽ mang đến niềm vui đến cho người ấy. Bên cạnh đó, đừng quên gửi món quà ý nghĩa nhất trong vào ngày cưới của họ nhé.

Hiện tháng 10 đã sang, tháng của mùa thu, có rất nhiều kỷ niệm mà chúng ta đã từng lưu giữ, để chào đón tháng 10, hãy cùng đăng những stt tháng 10 hay, ý ghĩa mà VietJack đã chia sẻ trước đây nhé, với những stt tháng 10 này, bạn có thể đăng lên Facebook, Zalo … chèn vào hình ảnh …..

Đăng bởi: THPT Ngô Thì Nhậm

Chuyên mục: Tổng hợp

Top 27 lời chúc đám cưới hài hước viết bởi Nhà Xinh

Những lời chúc mừng đám cưới hay, độc đáo và hài hước nhất

Những lời chúc mừng đám cưới hay, độc đáo và hài hước nhất
 • Tác giả: aodaitailoc.vn
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 4.59 (269 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc mừng đám cưới hay đăng facebook, cap đám cưới hài hước, độc lạ. Với gần +200 câu nói giúp bạn chọn được lời chúc hay nhất.

Lời chúc mừng đám cưới tiếng Anh mà mọi cô dâu – chú rể đều muốn nghe

Lời chúc mừng đám cưới tiếng Anh mà mọi cô dâu - chú rể đều muốn nghe
 • Tác giả: flyer.vn
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 4.59 (543 vote)
 • Tóm tắt: Có nhiều cách khác ngoài “happy wedding” để chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh. Ví dụ như: Wishing you a lifetime of love and happiness…
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên cạnh những cách thức truyền thống, bạn có thể tận dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter… để viết lời chúc mừng đám cưới tiếng Anh ngày trọng đại. Những không gian kỹ thuật số này là nơi lý tưởng để chia sẻ thông điệp chúc mừng đám …

Những lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất hiện nay

Những lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất hiện nay
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 4.39 (275 vote)
 • Tóm tắt: Đám cưới là một việc trọng đại của đời người. Ngoài những món quà cưới ý nghĩa về vật chất, bạn hãy gửi kèm dòng chúc mừng đám cưới hay và hài hước. Tin chắc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 11. Congratulations on your marriage May you have a wonderful life. You’ve started this day as two best friends And ended it is a man and his wife! (Chúc mừng đám cưới của bạn! Chúc cho bạn có một cuộc sống hôn nhân tràn ngập thú vị. Các bạn đã bắt …

Lời chúc đám cưới bằng thơ hay, hài hước và ý nghĩa nhất

Lời chúc đám cưới bằng thơ hay, hài hước và ý nghĩa nhất
 • Tác giả: misskick.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 4.17 (457 vote)
 • Tóm tắt: Thể hiện sự quan tâm cho người nào đó vào ngày trọng đại. Hãy cùng Misskick bỏ túi những lời chúc đám cưới bằng thơ hay, hài hước và ý nghĩa nhé. Nội dung bài …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài những món quà vật chất, bạn có thể dành tặng tình cảm, niềm hân hoan bằng những lời chúc đám cưới bằng thơ. Thể hiện sự quan tâm cho người nào đó vào ngày trọng đại. Hãy cùng Misskick bỏ túi những lời chúc đám cưới bằng thơ hay, hài hước và ý …

50 lời chúc mừng đám cưới em trai vừa ý nghĩa vừa hài hước bá đạo

50 lời chúc mừng đám cưới em trai vừa ý nghĩa vừa hài hước bá đạo
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 3.95 (360 vote)
 • Tóm tắt: Chúc đôi trai tài gái sắc một đám cưới trọn vẹn và một gia đình yên ấm vẹn tròn. Chúc hai em sớm con cháu đầy đàn nhé! 3. Happy Wedding! Chúc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với sự phát triển của Internet và mạng xã hội, giờ đây không phải chỉ có gặp mặt trực tiếp mới gửi được lời chúc đến những người thân yêu mà bạn hoàn toàn có thể gửi status chúc mừng đám cưới em trai. Dù chúc mừng dưới hình thức nào, đăng tải ở đâu …

Sưu tầm trọn bộ các lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất

Sưu tầm trọn bộ các lời chúc mừng đám cưới hay, ý nghĩa nhất
 • Tác giả: cuoihoiphuonganh.com
 • Ngày đăng: 02/17/2022
 • Đánh giá: 3.78 (496 vote)
 • Tóm tắt: Hàng ngàn lời chúc mừng đám cưới cho cô dâu chú rể từ lời chúc mừng ngắn, ý nghĩa đến những lời chúc hài hước, lời chúc bằng tiếng anh,..
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 12. Today is going to be a day that you shall never forget. Enjoy the bliss of becoming one. May marriage brings great joy, love and passion in your life.(Hôm nay sẽ là ngày mà các bạn không bao giờ quên. Hãy tận hưởng niềm hạnh phúc ngày thành đôi …

Xem thêm:: Danh sách 20+ quận 5 có gì vui tốt nhất bạn nên biết

Lời chúc đám cưới bạn thân

Lời chúc đám cưới bạn thân
 • Tác giả: hoatieu.vn
 • Ngày đăng: 05/08/2022
 • Đánh giá: 3.45 (260 vote)
 • Tóm tắt: Happy wedding! Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước. 2. Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước. 1. Thiệp mừng trên tay, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời chúc đám cưới bạn thân được Hoatieu chia sẻ trong bài viết này là tổng hợp lời chúc đám cưới hay ngắn gọn, Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hài hước, Lời chúc đám cưới bạn thân hay và độc, chúc đám cưới bạn thân tiếng Anh, thơ chúc mừng đám cưới …

Những lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn, hài hước cực ý nghĩa

Những lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn, hài hước cực ý nghĩa
 • Tác giả: phongreviews.com
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 3.26 (486 vote)
 • Tóm tắt: Chúc mừng đám cưới của hai bạn. 11. You must be immersed in happiness. I am very happy and sincerely congratulate your wedding. Wish you always …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 26. Hôn nhân chính là điểm khởi hành chứ không phải đích đến. Con đường trước mắt chắc chắn sẽ không bằng phẳng, đầy chông gai nhưng hai bạn hãy luôn nắm tay dìu dắt nhau vượt qua mọi thử thách nhé. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc, hãy yêu thương và …

Những câu chúc đám cưới hài hước

 • Tác giả: tnmthcm.edu.vn
 • Ngày đăng: 09/01/2022
 • Đánh giá: 3.04 (254 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc mừng đám cưới tiếng anh · 1. Many people think that marriage is the over of a love affair. · 2. Wedding is an important day for the girl.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài những món quà ý nghĩa thì ᴄhúng ta ᴠẫn thường dành tặng những lời ᴄhúᴄ đám ᴄưới dành ᴄho ᴄô dâu ᴠà ᴄhú rể trong ngàу hạnh phúᴄ ᴄủa họ. Đặᴄ biệt, ᴠới những người không thể ѕắp хếp tham dự tiệᴄ ᴄưới thì lời ᴄhúᴄ ѕẽ thaу thế ᴄho ѕự hiện diện ᴄủa …

TOP những lời chúc đám cưới hay, ý nghĩa, hàu hước và độc đáo 2023

 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 2.99 (183 vote)
 • Tóm tắt: Cưới chồng rồi nhưng đừng quên tao đấy nhé! loi-chuc-mung-dam-cuoi-3 Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước.

Những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa

Những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 08/31/2022
 • Đánh giá: 2.89 (195 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc đám cưới hài hước. Yêu nhau mấy núi cũng trèoMấy sông cũng lội mấy đèo cũng quaYêu nhau chẳng kẻo đường xaYêu nhau bằng chén nước trà …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đám cưới là ngày trọng đại nhất của đời người. Những lời chúc đám cưới hay sẽ là món quà tinh thần vô cùng ý nghĩa dành cho cô dâu và chú rể. Trong bài viết này, vanhoadoisong sẽ tổng hợp những câu chúc đám cưới ngắn gọn, súc tích nhưng cũng không …

899 Lời chúc mừng đám cưới hay, ngắn gọn, hài hước, hay và độc, ý nghĩa nhất

899 Lời chúc mừng đám cưới hay, ngắn gọn, hài hước, hay và độc, ý nghĩa nhất
 • Tác giả: danhgiatot.vn
 • Ngày đăng: 05/27/2022
 • Đánh giá: 2.7 (87 vote)
 • Tóm tắt: mừng hạnh phúc bạn (tên cô dâu) lấy 1 chồng, đẻ 2 con, nhà 3 tầng, xe 4 bánh và du lịch 5 châu. Happy Wedding! chuc-mung-dam-cuoi-4. 4. Ê …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10. Vì sự cố gắng, kiên cường của em mà cuối cùng em đã có được hạnh phúc cho riêng mình. Chúc em từ nay về sau sẽ luôn mạnh mẽ và kiên cường như thế, vẫn sẽ luôn nắm bắt được hạnh phúc cho mình và giữ hơi ấm hạnh phúc ấy cho cả người mình yêu. Chúc …

Tổng hợp 120 lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp 120 lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất
 • Tác giả: 24kgoldart.com
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 2.63 (177 vote)
 • Tóm tắt: Hai bạn sinh ra là để dành cho nhau, hãy tạo dựng nên một cuộc sống mới tràn ngập tiếng cười, hạnh phúc viên mãn nhé. Happy Wedding. #4 Lời chúc đám cưới hay:.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đám cưới là một trong những dịp quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Khi được mời tới dự đám cưới là một niềm vinh hạnh được chứng kiến khoảnh khắc không thể nào quên của đôi uyên ương. Ngoài các món quà cưới ý nghĩa, bạn đừng quên dành tặng …

Xem thêm:: Điểm danh 21 hình ảnh buồn ngủ đẹp tốt nhất hiện nay

Những Câu Chúc Đám Cưới Hay, Hài Hước Và Ý Nghĩa

 • Tác giả: linhtinh.org
 • Ngày đăng: 10/25/2022
 • Đánh giá: 2.51 (88 vote)
 • Tóm tắt: Chúc tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười và sớm có thiên thần nhỏ bé. Happy wedding day!!! 2. Một cuộc sống mới đang đến với bạn và mình mong rằng trong đó tràn …

Lời chúc đám cưới ý nghĩa

 • Tác giả: download.vn
 • Ngày đăng: 01/01/2023
 • Đánh giá: 2.39 (116 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc đám cưới hài hước … 1. Chúc mừng bạn thoát khỏi kiếp FA. Từ nay bạn đã có một chốn để về, một bờ vai để tựa. Trăm năm hạnh phúc nhé! … 3. Tập thể người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Lời chúc đám cưới là tình cảm chân thành của người thân, bạn bè muốn dành cho đôi bạn trẻ trong ngày lễ trọng đại của đời mình. Với những lời chúc đám cưới hay nhất dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn, chuẩn bị lời chúc mừng đám cưới thật độc …

Top lời chúc mừng đám cưới hay hài ý nghĩa

Top lời chúc mừng đám cưới hay hài ý nghĩa
 • Tác giả: nghecontent.com
 • Ngày đăng: 08/27/2022
 • Đánh giá: 2.38 (74 vote)
 • Tóm tắt: Happy Wedding! Chúc hai bạn và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng hãy nắm …

Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước – kèm quà cưới độc đáo

Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước - kèm quà cưới độc đáo
 • Tác giả: noiystore.com
 • Ngày đăng: 01/12/2023
 • Đánh giá: 2.17 (136 vote)
 • Tóm tắt: Chúc mày trúng số độc đắc nha. À quên là đám cưới thì phải thật hạnh phúc nữa nhé! loi chuc dam cuoi ban than hai huoc. Hình ảnh: Lời chúc mừng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với tất cả các cặp cvowj chồng son nào, thì chăn ga gối đệm cho phòng ngủ phải được chuẩn bị một cách chu đáo, vì thế đối với hội bạn thân chơi lâu năm hiểu tính cách, sở thích của nhau, thì một bộ chăn ga gối đệm với họa tiết màu sắc theo đúng …

Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa năm 2023| Thơ mừng đám cưới

Lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa năm 2023| Thơ mừng đám cưới
 • Tác giả: pgdtaygiang.edu.vn
 • Ngày đăng: 04/18/2022
 • Đánh giá: 2.04 (139 vote)
 • Tóm tắt: 4 3. Lời chúc đám cưới hài hước. 5 4. Lời chúc đám cưới ngắn gọn. 6 5. Lời chúc mừng đám cưới cho người thân. 7 6. Câu chúc đám cưới ý nghĩa …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 4. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc hai bạn có một đám cưới trọn vẹn niềm vui, có một cuộc sống như ý. “Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi”. Chúc hai bạn căng …

Lời chúc đám cưới hay ý nghĩa, phù hợp

Lời chúc đám cưới hay ý nghĩa, phù hợp
 • Tác giả: vietjet.net
 • Ngày đăng: 07/10/2022
 • Đánh giá: 1.95 (143 vote)
 • Tóm tắt: Lời chúc đám cưới bạn thân hài hước nhất. 1. Thay mặt Đảng, chính phủ. Thay mặt chủ tịch quốc hội. Thay mặt tổng bí thư, thủ tướng chính phủ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10. Hôm nay vì bận việc nhà, em không đến dự đám cưới của chị được. Nhưng mà thực lòng, làm việc cùng chị suốt mấy năm qua, em cảm thấy mừng vì cuối cùng chị cũng có được hạnh phúc. Chị đã vất vả rồi! Những cay đắng, buồn tủi từ đây đã khép lại. Hãy …

Tuyển chọn top những câu chúc đám cưới ngắn gọn và hay nhất

Tuyển chọn top những câu chúc đám cưới ngắn gọn và hay nhất
 • Tác giả: tailieu.com
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 1.92 (155 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp từ A-Z những câu chúc đám cưới hay, hài hước và ý nghĩa để gửi đến bạn thân, chị gái, những người yêu thương của bạn trong ngày trọng đại này.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 10. Hôm nay là một ngày thật tuyệt vời và đáng nhớ, không chỉ với chị mà với cả gia đình mình đấy. Một cuộc sống mới có thể sẽ bỡ ngỡ và khó khăn nhưng em tin chị sẽ vượt qua dễ dàng vì luôn có em và ba mẹ bên cạnh dõi theo chị. Chị hãy cùng anh rể …

Xem thêm:: Note ngay 10+ cách sạc pin laptop hay nhất đừng bỏ lỡ

Tổng hợp những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất

Tổng hợp những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất
 • Tác giả: dipi.vn
 • Ngày đăng: 07/03/2022
 • Đánh giá: 1.73 (159 vote)
 • Tóm tắt: Tổng hợp những lời chúc đám cưới hay và ý nghĩa nhất. Những câu chúc đám cưới hay, độc, hài hước khiến nhiều người xúc động.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không khí mùa này thấy vui ghê! Thay phiên đám cưới thấy mà mê! Mai mốt vào mùa mưa khỏi lạnh Sang năm con cháu có đầy đàn! Còn dăm bữa nữa tới ngày vui (Tên cô dâu, chú rể) nên đôi kết vợ chồng Chúc cho lửa mặn hương nồng! Răng long đầu bạc vẫn còn …

Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay, hài hước, bá đạo

Stt chúc mừng đám cưới bạn thân hay, hài hước, bá đạo
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 1.68 (191 vote)
 • Tóm tắt: Happy wedding! 31. Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình tin rằng những điều tốt đẹp nhất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đám cưới là một trong những dịp trọng đại, đáng nhớ nhất của mỗi người chúng ta, ngày mà hai người cùng hướng về một tình yêu đích thực về chung một nhà. Chính vì vậy, bạn hãy dành tặng những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến họ để góp phần làm cho …

Những lời chúc đám cưới hay cho bạn bè, người thân

Những lời chúc đám cưới hay cho bạn bè, người thân
 • Tác giả: dafulbrightteachers.org
 • Ngày đăng: 11/11/2022
 • Đánh giá: 1.53 (102 vote)
 • Tóm tắt: Những lời chúc đám cưới hay cho bạn bè. 1. Chúc mừng hạnh phúc của hai bạn, hãy yêu thương nhau thật nhiều và sống thật hạnh phúc nhé! 2. Happy Wedding …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Một trong những ngày trọng đại, đáng nhớ nhất trong cuộc đời của mỗi người đó là ngày tổ chức hôn lễ, ngày chính thức cùng người mình yêu thương về chung một nhà. Chính vì vậy, trong ngày cưới của người thân, bạn bè, ngoài những món quà thật ý …

Stt Chúc Mừng Đám Cưới Bạn Thân, Chị Gái ❤️ Hài, Bá Đạo

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 03/02/2022
 • Đánh giá: 1.45 (151 vote)
 • Tóm tắt: Happy Wedding! Gửi đến bạn món quà này với cả tấm lòng và một lời chúc bách niên giai lão. Mình luôn tin những điều tốt đẹp nhất sẽ đến …

10 Lời chúc đám cưới độc đáo hài hước

 • Tác giả: hoclammcdamcuoi.info
 • Ngày đăng: 02/09/2022
 • Đánh giá: 1.3 (79 vote)
 • Tóm tắt: 10 Lời chúc đám cưới độc đáo hài hước · 1. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! · 2. Chúc hai bạn trăm năm hạnh phúc! · 3. Trăm năm mới có một ngày, một ngày …

Tổng hợp những câu chúc đám cưới hay, ngắn gọn, ý nghĩa

 • Tác giả: mediamart.vn
 • Ngày đăng: 12/23/2022
 • Đánh giá: 1.21 (171 vote)
 • Tóm tắt: Câu chúc đám cưới bạn thân hài hước, ngắn gọn. 1. Cuối cùng thì cũng có người chịu rước mày đi rồi! Cảm tạ trời đất. Hi hi. Chúc con bạn của tao thật hạnh …

Top những lời chúc đám cưới hay nhất hài hước

 • Tác giả: vfo.vn
 • Ngày đăng: 02/07/2022
 • Đánh giá: 1.19 (84 vote)
 • Tóm tắt: 1. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn và gia đình! May mắn đã cho chúng ta được gặp nhau để ngày hôm nay mình có cơ hội chúc phúc bạn …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com