Lưu ngay 20+ ngũ cốc nguyên hạt cho bà bầu hay nhất bạn nên biết

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về ngũ cốc nguyên hạt cho bà bầu hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn đang mang thai, bạn đang tìm hiểu các loại hạt tốt cho bà bầu.

Bạn đang hoang mang không biết ngũ cốc cho bà bầu gồm những loại hạt gì?

Tại sao lại có nhiều loại đến thế, rút cuộc là loại ngũ cốc nào mới đúng dành cho bà bầu.

Trong bài viết này với 2 phần: Các loại ngũ cốc trên thị trườngcác hạt dinh dưỡng cho bà bầu

Mình đã cố gắng hết sức để làm rõ vấn đề trên, hy vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng nhất về ngũ cốc bầu.

Bài viết khá dài, bạn chịu khó dành vài phút đọc để có kiến thức tốt nhất cho thai nhi nhé!

Phần 1: Các loại ngũ cốc cho bà bầu trên thị trường

Theo thông tin trên internet thì chosalebmt.net nhận thấy có rất nhiều loại: 5 loại hạt, 7 loại hạt, 12 loại hạt, 21 loại hạt, 30 loại hạt.

Nguồn gốc ngũ cốc bà bầu chủ yếu là: Ngũ cốc tự làm, ngũ cốc sản xuất tại Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản.

Chúng ta hãy từng bước làm rõ các thông tin trên.

Đầu tiên ta cần phân biệt và hiểu rõ về ngũ cốc.

Xem thêm: Review ngũ cốc cho bà bầu 2020

Hạt ngũ cốc tốt

Bột ngũ cốc là gì?

Bột ngũ cốc là hỗn hợp các loại hạt được xay thành bột cung cấp cho phụ nữ mang thai những dưỡng chất cần thiết giúp thai nhi phát triển tốt. Đây là cách hiểu của hầu hết mọi người khi nghĩ đến ngũ cốc.

Chính đều đó mang đến sự mơ hồ về ngũ cốc gồm những loại hạt nào?

Theo wikipedia,

 • Phương Đông gọi ngũ cốc là tên gọi chung chỉ 5 loại thực vật có hạt ăn được.
 • Phương Tây gọi ngũ cốc (Cereal) là bất kỳ loại cây họ cỏ có hạt ăn được mà thành phần của chúng bao gồm nội nhũ, mầm và cám.

Dựa vào hai định nghĩa trên, chúng ta có thể liệt kê tất cả các loại hạt nằm trong nhóm ngũ cốc đang có trên thị trường là:

 • Nhóm được trồng tại Việt Nam: Hạt mè (Vừng), Gạo nếp, Gạo tẻ, Lúa mì, các loại đậu( đậu nành, xanh, đen, đỏ, phụng, ngự, ván), Hạt sen, hạt điều, hạt óc chó, hạt macca, ngô (bắp) …
 • Nhập khẩu từ nước ngoài: Hạt chia, hạnh nhân, hạt kê, hạt dẻ, yến mạch, hạt macca

Phân biệt ngũ cốc nguyên cám – ngũ cốc tinh chế

Xem thêm:: Khám phá 10+ những câu nói hay về tình phụ tử hay nhất bạn cần biết

Một yếu tố về ngũ cốc bạn bắt buộc phải biết là ngũ cốc được chia thành 2 loại: ngũ cốc nguyên hạtngũ cốc tinh chế

 • Ngũ cốc nguyên cám (hay còn gọi ngũ cốc nguyên hạt, ngũ cốc nguyên chất ) được xay thành bột mà vẫn giữ nội ngũ, mầm và cám.
 • Ngũ cốc tinh chế là các loại ngũ cốc thành phẩm đã được chiết tách, sản xuất qua quá trình tinh luyện, xử lý loại bỏ cám và mầm, trộn, tẩy trắng, và bổ sung thêm các vi chất, dưỡng chất trở lại trong dinh dưỡng làm phong phú thêm sản phẩm. Loại này thường là bột chúng ta dùng để làm bánh hằng ngày.

Xác định ngũ cốc bầu gồm những loại hạt gì

Ngũ cốc dinh dưỡng 21 loại hạt

Đọc qua tất cả thông tin của các sản phẩm thì chỉ có duy nhất bánh ngũ cốc 21 vị Gaemi Food của Hàn Quốc là đủ uy tín để đánh giá nó có đúng 21 loại hạt bên trong.

Tuy nhiên, sản phẩm ngày có khả năng rất cao được làm từ ngũ cốc tinh chế.

Theo Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) khuyến cáo ngũ cốc nguyên hạt nên chiếm ít nhất một nửa tổng lượng ngũ cốc mà bạn dùng.

Nhiều lời khuyên cho rằng ăn ngũ cốc nguyên cám (ngũ cốc nguyên chất), giảm ngũ cốc tinh chế, có thể tốt cho tim và ăn nhiều ngũ cốc tinh chế và có vị ngọt chẳng hạn như các loại bánh rán mỗi tuần có thể làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tụy.

Việc ăn những thực phẩm tinh chế, đặc biệt là ngũ cốc tinh chế, là một trong những nguyên nhân quan trọng gây nên các bệnh mãn tính, từ khi thế giới bắt đầu phát triển công nghệ xay xát ngũ cốc và tinh chế hạt, các bệnh mãn tính phát triển mạnh.

Từ đây chúng ta có thể loại bỏ nhóm ngũ cốc cho bà bầu có 21 loại hạt hoặc các loại bánh ngũ cốc.

Ngũ cốc 12-16 loại hạt

Các sản phẩm quảng cáo có 12-16 loại hạt thường sẽ bao gồm:

 • Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành, ngô(bắp), mè đen, gạo lứt, hạt sen, kê, đậu trắng, ý dĩ (bo bo), nếp là 12 loại hạt.
 • Thêm hạnh nhân, óc chó, yến mạch và chia là 16 loại hạt

Số hạt được đơn vị bán sản phẩm kê ra chứ chưa có yếu tố nào chứng thực rằng trong 1kg ngũ cốc sẽ có đủ các thành phần trên.

Ngoài ra, nếp cẩm, hạt chia, óc chó … có trong ngũ cốc sẽ gây ra cảm giác no bụng, không thèm ăn. Điều này cũng ảnh hướng không tốt đến bà bầu.

Do đó, bạn lựa chọn mua ngũ cốc 12 loại hạt thì nên mua ít uống thử trước xem có uống được không hãy mua tiếp, hơn là mua 1kg về chỉ uống được vài muỗng.

Ngũ cốc 5- 7 loại hạt

Bao gồm: Đậu đen, đậu nành, đậu đỏ, đậu xanh, gạo lức, mè đen, hạt sen.

Theo các thông tin mình có được thì đây là nhóm ngũ cốc chuẩn nhất cho bà bầu vì:

 • Thứ nhất: Nguyên liệu phổ biến ở Việt Nam nên độ tin cậy cao hơn, từ xưa đến nay cha ông ta đã dùng 7 loại hoặc 5 loại (trừ mè đen, hạt sen) xay thành bột để uống rồi.
 • Thứ hai: Mình được chính bà (thầy thuốc gia truyền chuyên về chữa bệnh vô sinh, xệ thai, căng dây chằng ở BMT) nên làm hoặc mua ngũ cốc gồm các loại hạt này.

Mình có đọc được bài viết về cách sử dụng phối hợp khoảng hơn 20 loại hạt trong bài viết về ngũ cốc trên blog bạn này rất hay. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Ngũ cốc cho bà bầu và cách dùng hiệu quả

Chọn nơi mua hạt ngũ cốc / bột ngũ cốc

Ngũ cốc nhà làm

Không quá khó để làm ngũ cốc cho vợ đâu, chỉ cần ra chợ mua đậu về rang lên và xay ra là có thể dùng được rồi. Đây là cách tốt nhất và đảm bảo ngũ cốc không bị pha trộn.

Hoặc để ý xem bạn bè xung quanh, người thân có ai làm thì mua về uống.

Các hãng ngũ cốc tại Việt Nam

Xem thêm:: Điểm qua 10+ freeze trà xanh là gì hot nhất hiện nay

Người tiêu dùng hầu như không có thông tin chính xác nào về nguyên liệu tạo ra các sản phẩm đang bán trên thị trường cả, với các loại hương liệu nhập từ Trung Quốc thì bạn muốn ngũ cốc vị gì cũng có được.

Đặc biệt là nhóm ngũ cốc giảm cân hoặc ngũ cốc tăng cân, bao bì nhãn hiệu của Mỹ nhưng trong đó toàn bột Trung Quốc.

Thằng em trai mình đi tập gym rồi được tư vấn mà mua phải loại này, hũ ngũ cốc tăng cân tăng cơ về uống bị đau bụng đi cầu liên tục.

Nên tốt nhất, hãy kiểm tra thật kỹ thông tin, mua trước một ít về uống nếu thấy phù hợp hãy tiếp tục mua.

Ngũ cốc Hàn, Nhật, Mỹ

Các bác sĩ và chuyên gia đều yêu cầu ăn nhiều các loại hạt khi mang thai, nó phải là ngũ cốc nguyên cám.

Sản phẩm nhập từ Hàn, Nhật hay Mỹ có nhiều loại còn nguyên cám bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về: Ngũ cốc của Nhật Calbee

Phần 2: Các loại hạt ngũ cốc tốt cho bà bầu

Các loại hạt ngũ cốc dưới đây đã được khoa học và cả thế giới chứng minh là tốt cho sức khỏe không chỉ riêng gì với các bà mẹ mang thai.

Không nhất thiết là mẹ bầu phải ăn tất cả các loại này, tùy theo điều kiện mà bạn sử dụng một vài loại hạt thôi cũng đủ.

Bạn đang tìm cách làm ngũ cốc tại nhà thì dưới đây cũng chính là các loại hạt làm ngũ cốc cho bà bầu bạn nên chọn

1. Các loại đậu

Đầu tiên phải kể đến các loại đậu: Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen, đậu nành … mình không tách riêng nhóm này ra vì các loại hạt này quá phổ biến trong tưng gia đình người Việt Nam từ xưa đến nay rồi.

Các loại đậu này không chỉ giàu tinh bột mà rất dồi dào đạm. Lượng đạm trong 100gr đậu nhiều tương đương thịt và hơn cá, tôm.

Chất bột đường trong hạt đậu không làm tăng đường huyết.

Chất béo trong đậu không có cholestorol, mẹ có thể yên tâm khi mình vẫn cung cấp đủ chất béo cho cơ thể mà không tăng cân

Đậu cũng chứa nhiều chất xơ, một loại chất quan trọng giúp mẹ tránh tình trạng táo bón khi mang thai

2. Hạt óc chó

Nằm trong top đầu danh sách các loại hạt tốt cho bà bầu, hạt óc chó giúp phụ nữ mang thai bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng hữu ích như vitamin E, omega-3, axit hữu cơ và phốt pho,… Đặc biệt, các axit hữu cơ có trong quả óc chó được được chứng minh là có tác dụng kích thích sự phát triển não bộ của thai nhi.

3. Hạt hạnh nhân

Xem thêm:: Lưu ngay 26 màu sơn hợp mệnh kim hay nhất đừng bỏ lỡ

Hạnh nhân với hàm lượng omega-3 dồi dào là một nguồn dinh dưỡng rất tốt cho phụ nữ mang thai và trí thông minh của em bé sau khi sinh ra. Bên cạnh đó, lượng folate và axit folic có trong hạnh nhân rất cần thiết để mẹ bầu bổ sung thêm dưỡng chất ngăn ngừa dị tật bẩm sinh cho thai nhi.

4. Hạt dẻ

Hạt dẻ không thể thiếu trong danh sách các loại hạt tốt cho bà bầu bởi vì nó chứa rất nhiều protein, canxi, chất béo, sắt, kẽm, phốt pho và vitamin. Các chất này có tác dụng điều chỉnh lưu lượng máu, kích thích hoạt động của thận và cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ bắp. Bà bầu nếu ăn hạt dẻ thường xuyên sẽ có sức khỏe ổn định và hệ cơ xương tốt. Ngoài ra, loại hạt này còn mang đến khả năng giúp mẹ bầu giảm mệt mỏi khi mang thai.

5. Hạt chia

Hạt chia rất giàu các axit béo Omega-3 cần thiết cho sự phát triển não bộ của thai nhi. Trong mỗi 100g hạt chia có chứa tới 19.3g Omega-3, tương đương cao gấp 8 lần so với trong cá hồi cũng như cao hơn rất nhiều lần so với các thực phẩm chứa Omega-3 khác.

6. Hạt sen

Trong các loại hạt tốt cho bà bầu thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua hạt sen. Loại hạt này rất giàu protein, canxi, và phốt pho… Đây đều là những chất rất tốt cho thận, lá lách, sức khỏe tinh thần và tâm trạng của mẹ bầu. Đồng thời, hạt sen cũng có tác dụng tích cực đến sự phát triển của hệ thần kinh và não bộ của thai nhi.

7. Hạt đậu phộng

Đậu phộng rất tốt cho phụ nữ khi mang thai bởi nó có chứa hơn 10 axit amin cần thiết cho cơ thể, giúp kích thích tái tạo các tế bào não, phát triển tư duy và tăng cường trí nhớ. Đồng thời, lượng protein và folate giàu có trong đậu phộng còn giúp ngăn ngừa các dị tật bẩm sinh ở thai nhi, đặc biệt là ở khu vực não và xương sống.

8. Hạt mắc ca

Hạt mắc ca cho bà bầu có rất nhiều tác dụng tốt như góp phần quan trọng trong sự phát triển trí não của em bé nhờ các thành phần dinh dưỡng (vitamin A, B,E, các khoáng chất, protein và axit béo); giúp mẹ bầu có hệ miễn dịch khỏe mạnh, ngăn ngừa bệnh tật; giúp mẹ cải thiện chứng nghén ăn và hỗ trợ khôi phục lại năng lượng đã mất

9. Hạt bí

Hạt bí được nhắc đến khá nhiều trong các loại hạt tốt cho bà bầu. Không chỉ là loại hạt ăn vặt ngon, hạt bí còn cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mẹ bầu như sắt, kali, chất béo, vitamin, calorie… Những hoạt chất này đều rất cần thiết cho sức khỏe của mẹ và sự phát triển của thai nhi

10. Hạt đác

Trong hạt đác cho bà bầu có chứa chất alaktomannan, là một dạng của Carbohydrate, có tác dụng giúp mẹ bầu tránh được tình trạng đau xương khớp vào các tháng cuối thai kỳ. Lượng nước và chất xơ lớn có trong loại hạt này cũng giúp mẹ tiêu hóa tốt hơn, tránh được các tình trạng như táo bón, khó tiêu

11. Hạt điều

Hạt điều cho bà bầu rất tốt cho sức khỏe cho cả thai phụ và thai nhi. Loại hạt này hoàn toàn không chứa cholesterol và vô cùng an toàn cho tim mạch. Ngoài ra, hạt điều còn giàu magiê, canxi có tác dụng góp phần xây dựng hệ cơ bắp khỏe mạnh và hệ xương chắc khỏe cho thai nhi. Các chất dinh dưỡng trong hạt điều cũng giúp mẹ dễ hấp thu sắt hơn.

12. Hạt hướng dương

Hạt hướng dương có chứa hàm lượng protein tốt hơn bất kỳ loại hạt nào khác, đồng thời chưa một lượng calorie khá thấp. Hơn nữa, vitamin E và axit amin có trong hạt hướng dương sẽ giúp cải thiện sức đề kháng, giúp bà bầu có một thai kỳ an toàn và tránh được các nguy cơ sẩy thai.

13. Nho khô

Đối với mẹ bầu, nho khô có tác dụng cung cấp máu cho cơ thể nhờ hàm lượng vitamin B, sắt và một số dưỡng chất quan trọng khác. Bên cạnh đó, ăn nho khô cũng sẽ là cách để thai phụ hạn chế tình trạng táo bón, khó tiêu, viêm lợi, chảy máu chân răng.

Nho khô được xếp vào danh sách các loại hạt tốt cho bà bầu còn bởi tác dụng rất tốt cho thai nhi như tăng cường thị lực, giảm nguy cơ mắc các khuyết tật bẩm sinh về mắt, tốt cho hệ xương.

Updating …

Hy vọng với những thông tin về các loạt hạt ngũ cốc trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cho việc lựa chọn ngũ cốc cho bà bầu của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

#1 Cộng Đồng Bán Hàng Online BMT – Chợ Sale BMT

 • Website: chosalebmt.net
 • Fanpage: fb.com/chosalebmt.net
 • Group: Cộng đồng Chợ Sale BMT
 • Hotline: 0945 74 03 05
 • Địa chỉ: 100 Y Jut, Thắng Lợi, BMT
 • Email: [email protected]

Top 20 ngũ cốc nguyên hạt cho bà bầu viết bởi Nhà Xinh

Bột ngũ cốc cho bà bầu gồm những loại hạt gì? Mẹ biết để làm

Bột ngũ cốc cho bà bầu gồm những loại hạt gì? Mẹ biết để làm
 • Tác giả: vinaeva.com
 • Ngày đăng: 08/15/2022
 • Đánh giá: 4.59 (552 vote)
 • Tóm tắt: Hạt mắc-ca có hàm lượng dinh dưỡng cao, sở hữu nhiều nguyên tố dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như chất béo, đường, protein, muối khoáng, vitamin B6 …

Top 10 loại ngũ cốc cho mẹ bầu cung cấp đầy đủ các chất

 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 10/31/2022
 • Đánh giá: 4.58 (255 vote)
 • Tóm tắt: Ngũ cốc từ 30 loại hạt Queen Nature. Queen Nature chứa axit folic, canxi, DHA, omega-3, vitamin hỗ trợ sức khỏe bà bầu và thai nhi. Loại …

Liệu có nên dùng ngũ cốc nguyên hạt cho bà bầu hay không? Tại sao?

 • Tác giả: nhathuoclongchau.com.vn
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 4.23 (292 vote)
 • Tóm tắt: Ngũ cốc nguyên cám hay còn gọi là ngũ cốc nguyên hạt, đây được đánh giá là loại ngũ cốc tốt nhất dành cho phụ nữ mang thai và được các …

Hạt ngũ cốc cho bà bầu

 Hạt ngũ cốc cho bà bầu
 • Tác giả: phu-khoa.com
 • Ngày đăng: 06/12/2022
 • Đánh giá: 4.15 (312 vote)
 • Tóm tắt: Trong ba tháng đầu thai kỳ, mẹ bầu nên bổ sung axit folic qua bột ngũ cốc. Điều này sẽ giúp thai nhi phát triển hệ thần kinh và phòng ngừa dị tật ống thần kinh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong các loại đậu chứa thành phần giúp mẹ bầu ngăn ngừa lão hóa, chống oxy hóa, giúp thai nhi phát triển tốt hơn. Vì thế các chuyên gia khuyên mẹ bầu nên sử dụng đậu đỏ, đậu đen, đậu xanh thường xuyên. Tuy nhiên mỗi tuần bạn cũng chỉ nên ăn từ 2 …

Bột ngũ cốc dành cho bà bầu nên lựa chọn

 • Tác giả: goce.vn
 • Ngày đăng: 09/19/2022
 • Đánh giá: 3.79 (270 vote)
 • Tóm tắt: Một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng sinh non đó là do cơ thể thiếu chất axit folic. Vì thế bổ sung dinh dưỡng từ bột ngũ cốc sẽ giúp cơ thể nạp đủ …

Xem thêm:: Bạn đã biết 10+ thuốc bổ thận cho nữ giới của nhật tốt nhất bạn cần biết

Ngũ cốc cho bà bầu 3 tháng đầu dùng loại nào tốt nhất?

Ngũ cốc cho bà bầu 3 tháng đầu dùng loại nào tốt nhất?
 • Tác giả: ngucoclolifood.vn
 • Ngày đăng: 12/06/2022
 • Đánh giá: 3.7 (575 vote)
 • Tóm tắt: Đối với các bà bầu thì giai đoạn 3 tháng đầu được xem là thời gian vô cùng quan trọng cho sự hình thành của thai nhi. Thời gian này thai nhi …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với các bà bầu thì giai đoạn 3 tháng đầu được xem là thời gian vô cùng quan trọng cho sự hình thành của thai nhi. Thời gian này thai nhi còn khá non nớt, cộng thêm việc đa phần các mẹ bị nghén nên thường cảm thấy rất mệt mỏi và khó chịu. Đây là …

Ngũ cốc cho mẹ bầu gồm những loại nào? Cách dùng trong giai đoạn thai kỳ

 • Tác giả: avakids.com
 • Ngày đăng: 06/29/2022
 • Đánh giá: 3.44 (227 vote)
 • Tóm tắt: 1. Ngũ cốc cho bà bầu gồm những loại nào? · 1.1 Ngũ cốc nguyên cám – Ngũ cốc tinh chế · 1.2 Ngũ cốc theo số lượng hạt (12 – 16 hạt hoặc 5 – 7 hạt) …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là nhóm tổng hợp các loại đậu chứa nhiều vitamin B1, B6, B12, photpho, magie, chất xơ giúp hỗ trợ tiêu hóa, cung cấp năng lượng dồi dào cho mẹ bầu. Ngoài ra, vitamin C trong đậu có tác dụng bổ máu, thanh nhiệt và chứa chất chống oxy hóa giúp làm …

Bột Ngũ Cốc Dinh Dưỡng 11 Loại Hạt Lợi Sữa Tốt Cho Bà Bầu | 45 tại E3 Audio Miền Nam

 • Tác giả: e3audiomiennam.com
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 3.29 (278 vote)
 • Tóm tắt: Lợi ích của Bột Ngũ Cốc 250 g. Các loại hạt dinh dưỡng trong Bột Ngũ Cốc cung cấp Omega 3, Axit folic và Chất chống oxi hóa giúp phát triển não bộ cho thai …

Có nên dùng ngũ cốc nguyên hạt cho bà bầu?

 • Tác giả: suckhoe123.vn
 • Ngày đăng: 12/02/2022
 • Đánh giá: 3.11 (284 vote)
 • Tóm tắt: Ngũ cốc nguyên hạt như bánh mì nguyên cám và gạo lứt sẽ chứa nhiều vitamin và dưỡng chất nhất. Hầu hết các loại ngũ cốc nguyên hạt cũng có nhiều chất xơ. Lượng …

Tác dụng của bột ngũ cốc với mẹ bầu và sử dụng bột ngũ cốc đúng cách

 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 08/22/2022
 • Đánh giá: 2.8 (155 vote)
 • Tóm tắt: Ngũ cốc cho bà bầu Queen Nature được làm từ hơn 30 loại hạt như hạt óc chó, hạnh nhân, macca,.. những loại hạt này đều chứa hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao. Sản …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngũ cốc chứa hàm lượng chất xơ cùng các hoạt chất chống oxy hoá dồi dào, không chỉ giúp các chị em phụ nữ giữ vóc dáng như mơ ước mà còn có tác dụng phòng chống bệnh ung thư, cực kỳ tốt cho tim mạch và chống lại bệnh tiểu đường. Bên cạnh đó, lượng …

Xem thêm:: Khám phá 20+ vẻ đẹp của song ngư nữ tốt nhất bạn nên biết

Điểm danh các loại ngũ cốc cho bà bầu tốt nhất hiện nay!

Điểm danh các loại ngũ cốc cho bà bầu tốt nhất hiện nay!
 • Tác giả: xanhla.vn
 • Ngày đăng: 11/01/2022
 • Đánh giá: 2.85 (62 vote)
 • Tóm tắt: Ngũ cốc nguyên hạt cung cấp các chất như axit béo Omega-3, Omega-6, Omega-9, vitamin nhóm B, vitamin E, và Magie… giúp phát triển trí não cho …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Hạt được trồng bởi các hộ nông dân theo hướng tự nhiên, giảm thiểu hóa chất (thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu, chất bảo quản…). Một vài loại hạt vẫn đan xen sử dụng phân hóa học theo thời điểm. Hạt nhập khẩu loại 1 minh bạch nguồn gốc, xuất xứ, có …

Ba tháng đầu thai kỳ mẹ bầu cần bổ sung dinh dưỡng như thế nào?

 • Tác giả: benhvienphusanhanoi.vn
 • Ngày đăng: 05/12/2022
 • Đánh giá: 2.71 (66 vote)
 • Tóm tắt: Chế độ dinh dưỡng cho mẹ bầu theo từng tháng ăn uống lành mạnh là điều kiện cần và đủ để mẹ … bánh mì và ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong tháng đầu tiên này, bác sĩ thường khuyên bạn nên uống sắt/a-xít folic. Bổ sung dưỡng chất này là rất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi. Bạn cũng có thể bổ sung thêm thực phẩm giàu folic như: Các loại rau xanh đậm, bánh mì và ngũ cốc …

Top 10 Bột ngũ cốc cho bà bầu tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: toplist.vn
 • Ngày đăng: 05/08/2022
 • Đánh giá: 2.56 (119 vote)
 • Tóm tắt: Macca, Hạnh nhân; Óc chó, Hạt chia, Yến mạch , Đậu tương; Đậu đen, Đậu xanh; Đậu đỏ, Đậu trắng, Đậu gà, Đậu lăng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nghén, mệt mỏi không ăn uống được, con không tăng cân là 3 lo lắng lớn nhất của bất cứ mẹ bầu nào trong quá trình mang thai. Với mong muốn các Mẹ Bầu giảm nghén cho Mẹ và đầy đủ dưỡng chất cho con trong quá trình mang thai. Zera ra đời để giải quyết …

Phân biệt ngũ cốc nguyên cám cho bà bầu với ngũ cốc tinh chế

 • Tác giả: webtretho.com
 • Ngày đăng: 12/16/2022
 • Đánh giá: 2.47 (132 vote)
 • Tóm tắt: Ngũ cốc nguyên hạt có kết cấu đặc hơn một chút và chúng có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn, bao gồm chất xơ và vitamin B. Nhưng chúng lại có thời hạn sử dụng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngũ cốc tinh chế chỉ chứa nội nhũ vì quá trình tinh chế đã loại bỏ mầm và cám. Chúng có kết cấu mịn hơn và có hàm lượng chất dinh dưỡng thấp hơn, thiếu chất xơ và vitamin B, mặc dù một số vitamin và khoáng chất được bổ sung thông qua quá trình làm …

Sự kỳ diệu của ngũ cốc và các loại hạt đối với mẹ bầu – PreIQ

Sự kỳ diệu của ngũ cốc và các loại hạt đối với mẹ bầu - PreIQ
 • Tác giả: preiq.vn
 • Ngày đăng: 08/28/2022
 • Đánh giá: 2.49 (92 vote)
 • Tóm tắt: Đối với mẹ bầu thừa cân từ trước khi mang thai, ngũ cốc còn được đưa vào chế độ ăn kiêng đặc biệt cho mẹ bầu vì nó cung cấp các chất khoáng, chất xơ, vitamin …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đối với ngũ cốc, mẹ bầu có thể sử dụng thay cho bữa ăn chính hàng ngày. Các loại ngũ cốc như yến mạch, ngô, khoai lang, gạo lứt có thể dùng để thay thế hoàn toàn các loại gạo trắng thông thường trong thời gian mang thai. Mẹ bầu dùng ngũ cốc để ăn …

Xem thêm:: Ấn tượng với 10+ khoai lang bao nhiêu carb hay nhất bạn nên biết

Mẹ khỏe, bé thông minh nhờ uống ngũ cốc dinh dưỡng cho bà bầu

Mẹ khỏe, bé thông minh nhờ uống ngũ cốc dinh dưỡng cho bà bầu
 • Tác giả: queviet.vn
 • Ngày đăng: 02/28/2022
 • Đánh giá: 2.23 (78 vote)
 • Tóm tắt: Thời kỳ thai nghén bạn nên bổ sung ngũ cốc dinh dưỡng cho bà bầu để được cung cấp và bổ sung những dưỡng chất cần thiết nhất cho cơ thể của mẹ và bé.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có khá nhiều người sử dụng ngũ cốc dinh dưỡng nhưng không phải ai cũng sử dụng đúng cách. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên pha ngũ cốc với một chút nước nguội, đánh tan bột rồi cho nước sôi vào và có thể uống nóng hoặc lạnh. Bạn có thể sử dụng ngũ …

[REVIEW] Top 10 bột ngũ cốc cho bà bầu tốt nhất hiện nay (MỚI UPDATE)

[REVIEW] Top 10 bột ngũ cốc cho bà bầu tốt nhất hiện nay (MỚI UPDATE)
 • Tác giả: toimua.net
 • Ngày đăng: 08/03/2022
 • Đánh giá: 2.22 (89 vote)
 • Tóm tắt: 1. Bột ngũ cốc dinh dưỡng GOLD MAMA An Mộc Hương · 2. Bột ngũ cốc dinh dưỡng Lạc Lạc · 3. Ngũ cốc mẹ bầu Zera cung cấp 22 Vitamin thiết yếu · 4.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Bổ sung dinh dưỡng cho mẹ bầu trong suốt thai kỳ và tăng tiết sữa cho mẹ sau sinh – Duy trì cân nặng, giữ dáng, đẹp da – Cung cấp các dướng chất cần thiết cho mẹ và bé giúp con yêu phát triển khoẻ mạnh trong suốt thai kỳ. – Ngăn ngừa và kiểm soát …

Ngũ cốc cho bà bầu có thật sự an toàn và loại nào là tốt nhất?

 Ngũ cốc cho bà bầu có thật sự an toàn và loại nào là tốt nhất?
 • Tác giả: eva.vn
 • Ngày đăng: 03/16/2022
 • Đánh giá: 2.12 (189 vote)
 • Tóm tắt: – Ngũ cốc nguyên cám hay ngũ cốc nguyên hạt. Đây là loại ngũ cốc tốt nhất cho bà bầu và được khuyến khích nên bổ sung khi mang thai. Các mẹ bầu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các loại đậu như đậu đen, đậu đỏ, đậu xanh… đều có chứa nhiều thành phần chống oxy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa rất tốt. Ngoài ra, các loại đậu cũng có chứa protein, chất béo, canxi, vitamin C, folate nên rất tốt cho bà mẹ khi mang thai và sự phát …

Những thực phẩm tốt dành cho mẹ bầu

Những thực phẩm tốt dành cho mẹ bầu
 • Tác giả: calbee.vn
 • Ngày đăng: 10/19/2022
 • Đánh giá: 1.9 (178 vote)
 • Tóm tắt: Ngũ cốc nguyên hạt hay các loại hạt ngũ cốc luôn tốt cho bà bầu và các loại hạt đều cung cấp các chất như axit béo Omega-3, Omega-6, Omega-9, vitamin nhóm B …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngũ cốc yến mạch có chứa nhiều năng lượng, chất xơ, cung cấp nhiều khoáng chất như Kali, phốt pho, canxi, selen, đồng thời cũng bổ sung nhiều vitamin B1, E, chất béo và protein, axit folic, chất sắt… Ngũ cốc yến mạch có tác dụng kích thích vị giác …

Báo cáo thị trường Bột ngũ cốc bà bầu dành cho doanh nghiệp

 • Tác giả: metric.vn
 • Ngày đăng: 05/26/2022
 • Đánh giá: 1.89 (60 vote)
 • Tóm tắt: Bột ngũ cốc cho bà bầu ngũ cốc hạt dinh dưỡng bổ sung dưỡng chất lợi sữa sau … Shopee trung nguyên – Shopee việt lộc – Shopee Zera – Dinh Dưỡng Cho Mẹ Và …

Nguồn: https://nhaxinhplaza.com