Cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp hiện đại

Sở hữu một bộ bàn ghế ăn đẹp giúp cho không gian nội thất nhà bếp luôn sang trọng, cao cấp là điều ai cũng mong muốn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp hiện đại như thế nào chuẩn, kiểu dáng nào đang được ưa chuộng… Tham khảo ngay gợi ý dưới đây từ Nội Thất Xinh.

Cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp hiện đại
Bộ bàn ghế ăn đẹp luôn giúp nhà bếp thêm sang trọng

Gợi ý các cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp nhất

Bên cạnh các mẫu ghế sofa đẹp luôn được chú trọng cho không gian phòng khách. Thì với các phòng bếp, mẫu bàn ghế ăn được xem như linh hồn giúp gia đình quây quần bên bữa cơm. Mỗi một thiết kế nội thất nhà bếp lại có cách chọn mẫu bàn ăn khác nhau như:

  • Bàn ghế ăn gỗ hình chữ nhật nên thiết kế kiểu dáng gọn gàng, tinh tế để tạo sự hài hòa giúp không gian rộng rãi, đẹp và sang trọng hơn.
  • Các mẫu bàn ghế ăn đẹp nhất hình tròn hoặc hình bầu dục nên đặt trong các không gian nhà bếp nhỏ giúp tiết kiệm diện tích.
Cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp hiện đại
Những bộ bàn ghế ăn hình tròn luôn tạo cảm giác gia đình quây quần bên nhau

Với các mẫu bàn ghế ăn hình vuông nên dùng cho gia đình từ 4-8 thành viên. Tuy nhiên bàn ghế ăn hình vuông thường có thẩm mỹ kém, bất tiện nên rất ít gia đình sử dụng. Hiện nay, các mẫu bàn ghế ăn đẹp đang được ưa chuộng nhiều nhất chính là bàn ăn gỗ kết hợp với mặt đá cẩm thạch sang trọng. Mẫu bàn ăn đẹp này tạo cho không gian cảm giác đẳng cấp, sang trọng giúp căn nhà bếp luôn nổi bật và ấn tượng hơn.

Cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp hiện đại
Mẫu bàn ăn mặt đá sang trọng cho không gian nhà bếp

Giống như các mẫu ghế sofa cao cấp, với bàn ghế ăn cũng tùy vào từng không gian nội thất sẽ có cách chọn bộ bàn ghế ăn khác nhau. Với mỗi phong cách thiết kế nội thất nhà bếp sẽ gợi ý cách chọn bộ bàn ghế ăn mang đến đẳng cấp khác nhau. Hi vọng với các chia sẻ về cách chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho nhà bếp hiện đại mà Nội Thất Xinh chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn.