Lưu ý khi mua bàn ăn 6 ghế giá rẻ hiện nay

Việc chọn mua bàn ăn 6 ghế giá rẻ hiện nay là vô cùng phổ biến, được nhiều người lựa chọn. Bàn ăn được xem là điểm nhấn của khu bếp hoặc phòng ăn. Lựa chọn bàn ăn 6 ghế sao cho phù hợp cần được xem xét dưới nhiều góc độ khác nhau.

Không phải ai cũng biết cách chọn mua bàn ăn 6 ghế giá rẻ sao cho phù hợp với không gian nhà mình nhất. Tùy theo sở thích cá nhân, bố cục căn phòng mà mỗi khách hàng sẽ có những sự lựa chọn khác nhau.

Một số lưu ý khi chọn mua bàn ăn 6 ghế giá rẻ hiện nay

Kiểu dáng phù hợp

Bàn ăn 6 ghế hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, phù hợp với diện tích của mỗi loại không gian. Tùy theo diện tích căn phòng hoặc sở thích cá nhân mà khách hàng có thể lựa chọn bàn ăn loại hình tròn, hình chữ nhật, hình oval…Những căn bếp rộng hoặc dài sẽ phù hợp với loại hình voval hình chữ nhật. Còn những căn bếp có diện tích nhỏ, vuông vắn thường hợp với loại bàn ăn hình tròn.

bàn ăn 6 ghế giá rẻ
Chọn kiểu dáng bàn ăn 6 ghế phù hợp sở thích và nhà bếp


Chất liệu của bàn ăn 6 ghế

Một lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua bàn ăn loại này chính là chất liệu sản phẩm, mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ đem đến vẻ đẹp khác nhau, độ bền, thời gian sử dụng sản phẩm cũng khác nhau. Việc lựa chọn chất liệu bàn ăn đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chủ yếu xuất phát từ sở thích cá nhân của khách hàng. Một số sản phẩm bàn ăn được làm từ chất liệu như gỗ, gỗ kết hợp đá, gỗ kết hợp kính… hiện rất phổ biến được nhiề người ưa chuộng hiện nay.

bàn ăn 6 ghế giá rẻChọn chất liệu bàn ăn tốt, bền đẹp


Chú ý tới kích cỡ

Kích cỡ của loại bàn ăn 6 ghế sẽ phụ thuộc vào kiểu dáng của nó. Loại bàn ăn nay dành cho tầm 6 người do đó nó thuộc loại trung, kiểu dáng được nhiều người lựa chọn là hình chữ nhật, hình tròn. Đối với bàn ăn loại hình tròn người ta thường sử dụng loại có chiều cao bàn là 75cm, chiều cao ghế tầm 45cm, và đường kính bàn tầm 120-140cm, đây là tỷ lệ lich cỡ hợp lý được nhiều khách hàng lựa chọn. Còn đối với loại bàn hình chữ nhật thường chọn loại mặt bàn là 90-160cm hoặc thể tăng, giảm tùy diện tích căn phòng, chiều cao bàn và ghế tương tự loại bàn ăn hình tròn.

bàn ăn 6 ghế giá rẻ
Một trong những lưu ý khi mua bàn ăn 6 ghế là chú ý kích thước sản phẩm

Lựa chọn bàn ăn 6 ghế sao cho phù hợp sẽ không quá khó khăn nếu bạn ghé thăm Nội Thất Xinh của chúng tôi. Với rất nhiều mẫu bàn ăn 6 ghế đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, kích thước sẽ không khó để bạn tìm được mẫu sản phẩm phù hợp nhất với mình.

=> Tham khảo: Gia đình ít người chọn bàn ăn đẹp như thế nào?