Tại sao bàn ăn mặt đá marble lại được ưa chuộng?

Bàn ăn mặt đá marble hội tụ nhiều các ưu điểm khác nhau, đem lại cho con người nhiều lợi ích. Đó là lí do vì sao dòng sản phẩm này hiện nay đang rất được mọi người yêu thích.

Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về các lí do vì sao bàn ăn mặt đá làm từ loại đá marble lại được yêu thích đến như thế nhé.

Các ưu điểm vượt trội của bàn ăn mặt đá marble

An toàn khi sử dụng

Đá marble làm bàn ăn hay còn gọi là đá cẩm thạch, được hình thành hoàn toàn trong tự nhiên. Bởi vậy những mẫu bàn ăn đá marble tự nhiên đều không có độc hại và không ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Chính vì vậy bạn có thể yên tâm khi sử dụng dòng sản phẩm này.

bàn ăn mặt đá marble
Chất liệu đá marble làm bàn ghế ăn an toàn khi sử dụng


Tạo vẻ đẹp cho không gian

Những nhà bếp sử dụng bàn ăn mặt đá marble luôn rất sang trọng và đẳng cấp. Đá marble hình thành trong tự nhiên, có nhiều đường vân cực đẹp và độc đáo thu hút sự chú ý của mọi người. Chất liệu đá còn tạo nên sự thời thượng và khẳng định phong cách gia chủ. Bộ bàn ghế ăn cùng tấm thảm sofa sẽ càng làm cho nhà bếp của bạn sang trọng hơn nữa.

bàn ăn mặt đá marble
Không gian sang trọng với bàn ăn mặt đá marble


Chất lượng cực tốt

Bàn ăn mặt đá marble có chất lượng cực tốt, chịu lực, chịu nhiệt và không bị trầy xước. Do là đá tự nhiên nên rất cứng, chịu được tác động mạnh từ bên ngoài mà không biến dạng. Khả năng chịu nóng của dòng sản phẩm này rất tốt, dù đồ nóng cũng không thể làm mặt bàn bị ảnh hưởng. Hơn nữa với chất liệu đá bạn có thể làm sạch và vệ sinh rất dễ dàng.

bàn ăn mặt đá marble
Đá marble có chất lượng cực tốt, giúp bàn ghế ăn luôn bền đẹp

Bàn ăn mặt đá marble có rất nhiều các ưu điểm vượt trội, vừa có giá trị thẩm mĩ cao, chất lượng tốt lại đa dạng mẫu mã. Mua bàn ghế ăn mặt đá cao cấp đến ngay với Nội Thất Xinh. Bạn có thể chọn bàn ghế ăn cho nhà bếp hay sofa góc cho phòng khách gia đình cùng rất nhiều các món đồ nội thất cao cấp khác. Địa chỉ 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội. Hãy đến ngay với chúng tôi nhé các bạn.

=> Tham khảo:  Chất liệu làm bàn ghế ăn thông minh hiện nay