Chất liệu làm bàn ghế ăn thông minh hiện nay

Chất liệu làm bàn ghế ăn thông minh hiện nay rất đa dạng và bạn có thể chọn lựa phù hợp với sở thích của mình.

Với bàn ghế ăn thông minh bạn sẽ có thêm thật nhiều tiện ích khi sử dụng. Một không gian sang trọng cũng những tính năng tuyệt vời từ bộ bàn ghế ăn cao cấp.

Chất liệu làm bàn ghế ăn thông minh

Chất liệu đá

Với những mẫu bàn ăn mặt đá được thiết kế thông minh luôn được mọi người yêu thích. Bàn ghế ăn mặt đá cao cấp đem lại sự sang trọng và đẳng cấp khó cưỡng, thu hút sự chú ý của mọi người. Chất liệu đá bền đẹp, chắc chắn và cực kì dễ lau chùi. Bàn ăn thông minh bằng đá có thể nâng lên hạ xuống, tích hợp bếp từ, kéo dài kích thước…

chất liệu làm bàn ghế ăn thông minh
Bàn ăn thông minh bằng đá sang trọng, tiện nghi và cực mì bền đẹp


Chất liệu gỗ

Bàn ăn thông minh cũng có thể làm bằng chất liệu gỗ, đó có thể là gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp. Bàn ăn gỗ cũng tương tự như bàn ăn mặt đá với nhiều các chức năng khác nhau. Chất liệu gỗ đẹp sang, đem lại sự ấm áp và sang trọng cho nhà bếp của bạn. Bạn có thể kết hợp với tấm thảm sofa gam màu nhẹ nhàng hoặc trầm với bộ bàn ăn gỗ thông minh của bạn. 

chất liệu làm bàn ghế ăn thông minh
Bàn ghế ăn thông minh được làm từ chất liệu gỗ ấm áp, bền đẹp và đa chức năng 


Chất liệu kính

Bàn ăn thông minh cũng có thể làm bằng chất liệu kính. Kính làm bàn ghế ăn đem lại sự trẻ trung, hiện đại và cực kì dễ dàng lau chùi. Bàn ăn kính cũng hợp với nhiều các không gian nhà bếp khác nhau.

chất liệu làm bàn ghế ăn thông minh
Bàn ăn thông minh từ chất liệu kính trẻ trung, hiện đại

Hiện nay chất liệu làm bàn ghế ăn thông minh đa dạng cho bạn chọn lựa. Mỗi chất liệu có đặc điểm riêng, bạn có thể tìm hiểu kĩ trước khi mua. Để chọn được bộ bàn ghế ăn cao cấp, đẹp sang nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé các bạn. Đừng quên mua thêm nhiều các món đồ nội thất khác như sofa nhập khẩu hà nội hay sofa trong nước, bàn kệ tivi cho không gian của mình khi đến với Nội Thất Xinh. 

=> Tham khảo:  Cách kết hợp bàn ghế ăn cho nhà bếp