Top 4 mẫu bàn ăn mặt đá hình tròn tiết kiệm diện tích nhà bếp

Với những mẫu bàn ăn mặt đá hình tròn bạn sẽ cực kì dễ dàng bố trí. Kiểu dáng hình tròn giúp bạn tiết kiệm diện tích tối đa mà vẫn đem lại sự sang trọng nhất.

Hiện nay bàn ghế ăn mặt đá đang trở thành xu hướng được nhiều người chọn lựa. Bàn ăn đá đa dạng mẫu mã, bạn có thể chọn theo thiết kế hay diện tích nhà bếp. Với những ai muốn tiết kiệm diện tích thì bàn ăn mặt đá hình tròn là sự chọn lựa không thể bỏ qua.

Top 4 mẫu bàn ăn mặt đá hình tròn tiết kiệm diện tích

Với 4 mẫu bàn ăn tròn sau đây bạn sẽ có được không gian nhà bếp vừa đẹp lại vừa tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất.

bàn ăn mặt đá hình tròn
Mẫu bàn ăn thiết kế tuyệt đẹp vơi sự chắc chắn và sang trọng. Kiểu dáng hình tròn hiện đại, chất liệu gỗ sồi và đá cẩm thạch vô cùng cao cấp

bàn ăn mặt đá hình tròn

Mẫu bàn ăn mặt đá nhập khẩu cao cấp dễ kết hợp cùng nhiều món đồ khác. Bạn có thể dùng tấm thảm sofa bên dưới sẽ cực sang, sạch sẽ và ấn tượng

bàn ăn mặt đá hình tròn

Bàn ăn đá hình tròn hiện đại với 6 ghế ngồi. Kiểu dáng tròn nên dễ bố trí và tiết kiệm diện tích tối đa nhất

bàn ăn mặt đá hình tròn

Bàn ăn tròn thông minh, sang và hợp nhiều không gian, nhất là nhà bếp nhỏ

Bàn ăn mặt đá hình tròn cao cấp tại Nội Thất Xinh

Nội Thất Xinh cung cấp cho quý khách hàng rất nhiều các mẫu bàn ghế ăn đẹp, trong đó có bàn ăn mặt đá hình tròn. Bàn ghế ăn có chất lượng cao cấp, kiểu dáng đẹp và đa dạng mẫu mã. Sử dụng sản phẩm giúp bạn có được không gian sang trọng, đẳng cấp nhưng không kém phần ấm cúng.

Mua bàn ghế ăn cũng như các món đồ nội thất như sofa da nhập khẩu hay sofa góc, thảm sofa, bàn trà… dành cho không gian gia đình bạn hãy đến ngay với Nội Thất Xinh nhé.

=> Tham khảo:   5+ bàn ăn mặt đá 6 ghế kiểu dáng thời thượng nhất