Chọn mua bàn ăn mặt đá tại Hà Nội chất lượng nhất

Làm sao để mua bàn ăn mặt đá tại Hà Nội có chất lượng tốt nhất? Bạn cần có được những kinh nghiệm nhất định khi mua món đồ nội thất này.

Sử dụng bàn ăn mặt đá cao cấp trong không gian thì còn gì tuyệt vời hơn nữa. Không gian nhà bếp vừa sang trọng, tiện nghi lại vô cùng sạch sẽ. Sau đây là gợi ý cách chọn mua bàn ăn đá tại Hà Nội chất lượng nhất bạn không thể bỏ qua.

Mua bàn ăn mặt đá tại Hà Nội bền đẹp nhất

Khi đi mua bàn ăn mặt đá bạn nên chú ý một số yếu tố sau đây:

Xem độ dày của bàn ăn

Bạn nên chú ý đến độ dày của bàn ăn đá nhé. Nếu như mặt bàn quá mỏng thì nên xem xét có mua hay không. Bàn quá mỏng chưa chắc đó là loại đá tốt, có độ cứng và bền cao.

mua bàn ăn mặt đá tại hà nội
Đừng quên kiểm tra độ dày của bàn ăn mặt đá 


Kiểm tra độ cứng, chịu lực của bàn ăn

Khi bạn đi mua bất cứ món đồ nội thất nào như thảm sofa phòng khách hay bàn ghế sofa, kệ tivi cho không gian đều sẽ kiểm tra trước. Việc kiểm tra sẽ biết được sản phẩm đó có chất lượng hay là không. Với bàn ăn mặt đá cũng như vậy, bạn nên kiểm tra độ bền, cứng, chịu lực của sản phẩm. Để biết đó có phải là loại bàn ăn đá chất lượng, chịu được lực tốt hay không bạn hãy thử nhấc sản phẩm lên xem có nặng không. Hoặc bạn ấn một lực mạnh lên bạn xem có bị khập khiễng, di chuyển. Nếu như bạn không chắc chắn, di chuyển thì đó chưa hẳn là loại đá tốt. Bàn ăn đá cao cấp sẽ rất nặng, chịu được lực tốt. Đồng thời thử lấy vật sắc nhọn chà lên mặt bàn, nếu mặt bàn vẫn trạng thái ban đầu, không xước thì đó là bàn ăn chất lượng nên mua.

mua bàn ăn mặt đá tại hà nội
Chú ý độ bền, sức chịu lực của bàn ăn đá trước khi mua


Kiểm tra màu sắc

Màu sắc bàn ghế ăn đá vô cùng đa dạng với các đường vân tuyệt đẹp. Một bộ bàn ăn chất lượng thì màu sắc sẽ rất đồng đều ở cả mặt trước, mặt sau và ở nhiều các vị trí khác. Với loại kém chất lượng thì màu sắc sẽ không đều, dễ bị lệch lạc. Hãy chú ý điều này nhé.

mua bàn ăn mặt đá tại hà nội
Kiểm tra xem bàn ăn đá màu sắc có đẹp và đồng đều không 

Bàn ăn mặt đá là xu hướng chọn lựa hiện nay, trên đây là gợi ý để bạn có thể mua được bộ bàn ăn đá tại Hà Nội chất lượng nhất. Mua bàn ăn mặt đá cao cấp, bền đẹp nhất hãy đến ngay với Nội Thất Xinh. Đến Nội Thất Xinh để mua nhiều món đồ nội thất như bộ sofa góc hay thảm trải sàn, bàn trà…và yên tâm trên mọi phương diện.

=> Tham khảo:   Top 4 mẫu bàn ăn mặt đá hình tròn tiết kiệm diện tích nhà bếp