5 cách kết hợp ghế sofa với bàn trà cho phòng khách nhỏ

Các không gian phòng khách nhỏ hiện đang ngày càng chiếm ưu thế để phù hợp với cuộc sống hiện đại. Các bạn cần phải có đầy đủ đồ nội thất cho những không gian này nên cần chú ý đến cách lựa chọn và bày trí các đồ nội thất. Nội Thất Xinh tư vấn đến các bạn 5 cách kết hợp ghế sofa với bàn trà cho phòng khách nhà nhỏ.

Sofa góc với bàn trà cho phòng khách nhỏ

Với các không gian phòng khách nhỏ thì việc chọn và bày trí đồ nội thất tiết kiệm không gian giúp cho căn phòng thêm rộng rãi sẽ là sự lựa chọn tối ưu. Và việc kết hợp sofa góc với bàn trà sofa(https://noithatxinh.vn/ban-trasẽ là một giải pháp không nên bỏ qua. Với cách kết hợp này sẽ giúp không gian thêm rộng rãi khi có thể trưng dụng được nhiều vị trí khác nhau.

bàn trà phòng khách

Kết hợp sofa góc với bàn trà

Với góc chữ L đặc trưng các bạn có thể kết hợp với bàn trà phòng khách hình vuông hay bàn trà hình chữ nhật đều phù hợp khi mang đến không gian đẹp cũng như tiết kiệm diện tích. Ngoài ra, cách bố trí này cũng giúp dễ dàng di chuyển trong không gian.

Sofa văng với bàn trà

Đối với các không gian tiết kiệm diện tích thì sofa sofa văng sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Với sofa văng các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng với một chiếc bàn trà để mang đến không gian đẹp, tiện lợi cho phòng khách nhỏ. Bạn có thể đặt chúng ở góc nhà hay sát tường một cách dễ dàng. Vẫn hoàn toàn có thể kết hợp cùng với tham trang tri để tạo điểm nhấn cho không gian.

bàn trà phòng khách

Mẫu sofa văng cho phòng khách nhỏ

Các bạn hãy căn cứ vào đặc điểm không gian sống của gia đình mình để chọn được bộ sofa cũng như bàn trà phù hợp nhất. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333.

>>>Xem thêm: Cách chọn màu sắc cho bàn trà phòng khách