Cách chọn màu sắc cho bàn trà phòng khách

Màu sắc luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng cần chú ý khi lựa chọn bất kỳ món đồ nội thất nào trong đó có bàn trà. Các sản phẩm hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn từ thiết kế cho đến màu sắc. Nội Thất Xinh tư vấn cho các bạn cách chọn màu sắc cho bàn trà phòng khách đẹp qua bài viết dưới đây.

Chọn màu sắc bàn trà phòng khách theo diện tích

Màu sắc là yếu tố quan trọng tác động đến thị giác của người nhìn cũng như toàn bộ không gian khi chọn đồ nội thất. Và khi chọn màu sắc bàn trà phòng khách các bạn cần chú ý đến diện tích căn phòng. Bởi điều này sẽ giúp định hình cho không gian chung để mang lại hiệu quả tốt nhất trong cách bày trí cho không gian chung.

bàn trà phòng khách

Bàn trà có nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Đối với các căn phòng có diện tích nhỏ các bạn nên lựa chọn các mẫu bàn trà có gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng sẽ giúp không gian trở nên rộng mở hơn. Còn đối với căn phòng rộng bạn có thể chọn các tông màu trầm giúp không gian trở nên ấm áp hơn.

Chọn màu sắc theo các đồ nội thất khác

Bàn trà phòng khách khi kết hợp cùng với các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian tiếp khách. Do đó, màu sắc của bàn trà cần phải có sự kết hợp hài hòa với các đồ nội thất khác. Điều này giúp mang đến không gian đẹp, thu hút cũng như mang lại hiệu quả trang trí tốt nhất.

bàn trà phòng khách

Bàn trà có màu sắc hài hòa với không gian chung

Có 2 phương án lựa chọn màu sắc cho bàn trà các bạn có thể tham khảo. Chọn đồng màu để có được sự đồng nhất trong không gian. Hoặc phương án lựa chọn gam màu đối lập cũng được nhiều người lựa chọn để có được không gian ấn tượng nhất.

Để chọn bàn trà đẹp cho phòng khách hãy ghi nhớ các gợi ý sau của Nội Thất Xinh. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Bạn đã biết cách chọn bàn trà phòng khách đẹp cho không gian hiện đại