Bàn mặt kính chân inox cho phòng khách hiện đại

Với sự đa dạng của các mẫu ban tra sofa hiện nay khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Các mẫu bàn mặt kính chân inox đang là một sự lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích bởi thiết kế độc đáo, mới lạ cho không gian. Cùng tìm hiểu về các mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây nhé.

Bàn trà mặt kính chân inox thiết kế mới lạ

Nếu như bạn là người luôn cập nhật các xu hướng bàn trà mới nhất thì bàn mặt kính chân inox cũng sẽ là một mẫu bàn trà thời thường. Trước hết, sự kết hợp 2 chất liệu độc đáo này đã tạo được một điểm nhấn đặc biệt tron thiết kế. Mặt kính sáng bóng kết hợp chân inox mới lạ mang đến sản phẩm cực thu hút.

bàn trà mặt kính chân inox

Mẫu bàn trà đẹp cho phòng khách

Về thiết kế, đa số các mẫu bàn trà sofa này đều có thiết kế theo các kiểu dáng mới lạ, đột phá mà không theo các kiểu dáng truyền thống. Các mẫu bàn trà hình học với các kiểu dáng mới lạ được xuất hiện nhiều hơn. Điều này giúp các bạn có được không gian ấn tượng, thu hút.

Dễ dàng kết hợp với các đồ nội thất khác

Các mẫu bàn mặt kính chân inox hiện cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để có được không gian đẹp và thu hút nhất. Bạn có thể kết hợp cùng bàn ghế, kệ tivi, tham trang tri để có được không gian đẹp và thu hút nhất. Chắc chắn với mẫu bàn trà này sẽ tạo được điểm nhấn đặc biệt cho không gian sống của gia đình bạn.

bàn trà mặt kính chân inox

Không gian cực ấn tượng với mẫu bàn trà đẹp

Các mẫu bàn mặt kính chân inox sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để có được không gian ấn tượng cho gi đình bạn. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp này cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Giá bàn trà phụ thuộc vào yếu tố nào?