Giá bàn trà phụ thuộc vào yếu tố nào?

Bàn trà là món đồ quan trọng không thể thiếu trong các không gian phòng khách hiện đại. Các mẫu bàn trà hiện nay đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn với các mức giá cả khác nhau. Vậy giá bàn trà phụ thuộc vào yếu tố nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Giá bàn trà phụ thuộc vào chất liệu

Yếu tố đầu tiên cũng như ảnh hưởng lớn nhất đến giá bàn trà hiện nay đó là chất liệu của chúng. Mỗi chất liệu sẽ có một đặc điểm cũng như cùng với đó là mức giá cả khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hãy căn cứ vào mức chi phí cũng như cùng với đó là đặc điểm sinh hoạt của gia đình mình để lựa chọn mẫu bàn trà sofa có chất liệu phù hợp.

giá bàn trà

Có nhiều yếu tố tác động đến giá cả

Trên thị trường hiện nay, bàn trà mặt đá cao cấp có giá thành cao nhất nhưng chúng có độ bền cùng với các đường vân tự nhiên cực đẹp. Bàn trà gỗ mang nét đẹp mộc mạc, ấm áp có giá thành ở tầm trung. Bàn trà kính có mức giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Kích thước bàn trà

Kích thước cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến giá bàn trà hiện nay. Một điều đơn giản rằng những sản phẩm có kích thước nhỏ giá thành sẽ rẻ hơn các mẫu có kích thước lớn. Bởi chúng sẽ tốn ít nguyên liệu cũng như cùng với đó là thời gian quá trình chế tác, sản xuất.

giá bàn trà

Các mẫu bàn trà nhỏ có giá thành thấp hơn

Ngoài ra, còn có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bàn trà hiện nay như phong cách thiết kế, đơn vị sản xuất và cung cấp. Việc báo giá sẽ cụ thể đến từng sản phẩm mà các bạn đã lựa chọn.

Nội Thất Xinh hiện là địa chỉ bán bàn trà giá rẻ, chất lượng cho khách hàng. Chúng tôi còn có các mẫu bàn ghế, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Chân bàn sofa có những loại nào?