Bàn trà đá có tuổi thọ bao lâu?

Trong số các mẫu bàn trà trên thị trường hiện nay thì bàn trà đá là sự lựa chọn yêu thích của nhiều khách hàng. Chúng giúp mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cho căn phòng. Nhiều người băn khoăn không biết bàn trà đá có tuổi thọ bao lâu? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Đặc điểm của bàn trà đá

Các mẫu bàn trà đá trên thị trường hiện nay luôn được biết đến với độ bền đẹp lâu dài. Nhưng thực chất tuổi thọ của chúng có thể được bao lâu là điều mà nhiều người băn khoăn. Đá được sử dụng đa phần là đá tự nhiên có nhiều năm tuổi cũng như có các kết cấu đá khác nhau. Sự khác nhau có thể dễ dàng nhận thấy nhất đó là ở các đường vân của đá.

bàn trà đá

Mặt đá với đường vân đẹp

Mặt đá sáng bóng kết hợp cùng các đường vân đẹp giúp mang đến không gian cực sang. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm mặt đá kết hợp thân gỗ hoặc thân được làm từ sắt đều được theo sở thích của mình. Với các sản phẩm này cũng dễ dàng kết hợp cùng ghế sofa, tham trang tri để có được không gian đẹp và thu hút nhất.

Bàn trà đá có tuổi thọ bao lâu?

Sẽ không có câu trả lời chính xác bàn trà đá có tuổi thọ bao lâu mà chúng sẽ tùy thuộc vào chất lượng của từng sản phẩm. Một điều đơn giản các bạn mua sản phẩm chất lượng thì tuổi thọ của chúng sẽ cao. Khi mà chúng có khả năng chịu lực tốt cũng như cùng với đó là độ bền, sáng màu theo thời gian sử dụng.

bàn trà đá

Tuổi thọ tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm

Các mẫu bàn trà mặt đá nhập khẩu được đánh giá chất lượng cao và cùng với đó là tuổi thọ của chúng cũng sẽ lâu dài. Do đó, nếu các bạn muốn sở hữu một sản phẩm có tuổi thọ lâu dài thì đây là sự lựa chọn có thể suy nghĩ.

Hãy tìm kiếm địa chỉ bán hàng chất lượng để có được mẫu bàn trà đá có tuổi thọ lâu dài nhất. Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ các bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn cho mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Thế nào là mẫu bàn trà sofa mặt đá đẹp?