Bàn trà hình chữ nhật kết hợp ghế sofa nào?

Các mẫu bàn trà hình chữ nhật phổ biến nhất trên thị trường vì sự tiện lợi của chúng trong quá trình bày trí và sinh hoạt. Nhiều người băn khoăn mẫu bàn trà này thích hợp ghế sofa nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà chữ nhật kết hợp sofa góc

Với các mẫu bàn trà chữ nhật thì sofa góc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Với sự kết hợp này các bạn sẽ có được không gian hiện đại cũng như cùng với đó là sự tiện lợi trong quá trình sinh hoạt. Hãy đặt bàn trà vừa vặn với góc chữ L sẽ dễ dàng khi bạn chọn cách bố trí.

bàn trà hình chữ nhật

Sự kết hợp được nhiều gia đình lựa chọn

Với sự kết hợp này các bạn cũng sẽ có thể tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng. Nên đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian có diện tích khiêm tốn. Bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp chúng cùng các đồ nội thất khác như kệ tivi hay tấm thảm trang trí giá rẻ để hoàn thiện không gian.

Bàn trà hình chữ nhật kết hợp sofa bộ

Với các không gian phòng khách có diện tích rộng thì sofa bộ được sử dụng cho không gian sang trọng. Và những mẫu bàn trà hình chữ nhật là sự lựa chọn phù hợp nhất. Bạn sẽ đặt bàn trà phòng khách ở giữa bộ sofa để có được không gian đẹp, cân đối cũng như tiện lợi khi sử dụng. Hãy chú ý đến kích thước của bàn trà để có được không gian đẹp nhất.

bàn trà hình chữ nhật

Mẫu bàn trà chữ nhật cho sofa bộ

Trên đây là 2 cách kết hợp các bạn có thể lựa chọn để có được không gian đẹp nhất với bàn trà chữ nhật. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Cần lưu ý gì khi chọn kích thước bàn uống trà?