Bàn trà hình vuông độc đáo cho phòng khách

Sự đa dạng của các mẫu bàn trà mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho các gia đình hiện nay. Và bàn trà hình vuông hiện được nhiều gia đình yêu thích bởi thiết kế độc đáo cùng với đó mang đến không gian ấn tượng cho phòng khách. Cùng tìm hiểu về các mẫu bàn trà này qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà hình vuông độc đáo trong thiết kế

Các mẫu bàn trà hình vuông được xếp vào các mẫu bàn trà phòng khách đẹp bởi kiểu dáng thiết kế đẹp, độc đáo. Đây không phải là mẫu bàn trà mới nhưng chúng đang ngày càng được nhiều gia đình yêu thích. Bởi xu thế lựa chọn các mẫu bàn trà thiết kế mới lạ đang ngày càng được yêu thích thay vì kiểu dáng chữ nhật truyền thống.

bàn trà hình vuông

Bàn trà hình vuông đẹp cho phòng khách

Mẫu bàn trà này vẫn có góc cạnh của bàn trà hình chữ nhật nhưng nét độc đáo ở tỷ lệ kích thước giúp tạo nên nét độc đáo đặc biệt. Với kiểu dáng này bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác trong không gian như ghế sofa, thảm trải sàn dưới sofa hay kệ tivi để hoàn thiện không gian.

Đa dạng chất liệu cho khách hàng lựa chọn

Với bàn trà hình vuông hiện nay cũng được làm từ nhiều chất liệu giúp mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó các mẫu bàn trà gỗ hiện được nhiều khách hàng lựa chọn nhất bởi sự phù hợp về kiểu dáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn bàn trà mặt đá hay bàn trà gỗ cho mình.

bàn trà hình vuông

Các mẫu bàn trà đa dạng chất liệu cho khách hàng lựa chọn

Nội Thất Xinh hiện có nhiều mẫu bàn trà hình vuông đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Nên mua bàn sofa chất liệu gì?