Một số lưu ý về phong thủy bàn trà phòng khách

Trong quan niệm phương Đông thì phong thủy luôn là yếu tố đặc biệt quan trọng. Khi lựa chọn và bày trí bàn trà các bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến yếu tố này để có được không gian đẹp cũng như mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình mình. Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy bàn trà phòng khách không nên bỏ qua.

Vị trí đặt bàn trà phòng khách

Yếu tố đầu tiên cần chú ý trong phong thủy của bất kỳ món đồ nào đó là việc lựa chọn vị trí đặt. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn giúp thu hút tài lộc cũng như tránh các điềm xấu. Và đối với bàn trà sofa việc chọn vị trí cũng đặc biệt quan trọng, cần phải tuân thủ theo yếu tố phong thủy.

phong thủy bàn trà phòng khách

Chú ý đến vị trí đặt bàn trà

Hãy chọn các vị trí có thể thu hút vận khí tốt vào cho toàn bộ ngôi nhà cũng như tránh các vị trí xấu. Một số quy tắc trong phong thủy khi đặt đồ nội thất cũng cần được áp dụng đối với bàn trà phòng khách. Điều này sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Sự tương quan với các đồ nội thất khác

Điều này không chỉ đúng để có được không gian đẹp mà cùng với đó cũng giúp đảm bảo phong thủy cho bàn trà phòng khách nhà bạn. Sự tương quan về vị trí đặt, kích thước của bàn trà so với các đồ nội thất khác, đặc biệt là ghế sofa phòng khách. Ví dụ như bàn trà cần đặt trước sofa, thấp hơn sofa để thể hiện thế núi tựa sông giúp mang lại may mắn, tài lộc cho cả gia đình.

phong thủy bàn trà phòng khách

Bàn trà đặt trong không gian chung với các đồ nội thất khác

Ngoài ra, cũng cần chú ý đến sự kết hợp với các đồ nội thất khác như thảm sofa phòng khách, kệ tivi… để có được không gian đẹp và ấn tượng. Việc lựa chọn kiểu dáng, màu sắc theo phong thủy cũng là yếu tố quan trọng giúp mang đến không gian đẹp và hợp phong thủy. 

Với những lưu ý về phong thủy bàn trà phòng khách này hy vọng giúp các bạn có được không gian đẹp, thu hút cho phòng khách của gia đình mình. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Bạn đã biết cách chọn bàn trà phòng khách đẹp cho không gian hiện đại