Cần lưu ý gì khi chọn kích thước bàn uống trà?

Bàn uống trà là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu trong các không gian hiện đại. Để lựa chọn được sản phẩm đẹp cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố trong đó có kích thước. Vậy cần lưu ý gì khi chọn kích thước bàn uống trà? Tham khảo ngay bài viết sau của Nội Thất Xinh để có câu trả lời cho mình.

Kích thước bàn uống trà theo diện tích căn phòng

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn kích thước bàn uống trà đó là diện tích căn phòng. Với các căn phòng có diện tích rộng các bạn cần chọn bàn trà kích thước lớn để có không gian cân đối, hài hòa. Còn đối với căn phòng có diện tích nhỏ các mẫu bàn trà sofa nhỏ gọn sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

kích thước bàn uống trà

Bàn trà vừa vặn trong không gian

Để chọn kích thước ban tra vừa vặn nhất các bạn hãy cân nhắc theo diện tích chung của toàn bộ căn phòng. Hãy dự tính vị trí dự định đặt để có thể cân đối lựa chọn sản phẩm vừa vặn nhất.

Kích thước theo các đồ nội thất khác

Một lưu ý khi chọn kích thước bàn trà đó là kích thước của các món đồ nội thất khác. Bởi trong phòng khách có rất nhiều đồ nội thất kết hợp với nhau để hoàn thiện không gian sống. Hãy chú ý đến kích thước ghế sofa, kệ tivi bởi đây là các món đồ đi kèm và cần phải có được sự tương xứng tốt nhất để có được không gian đẹp.

kích thước bàn uống trà

Mẫu bàn trà vừa vặn trong không gian chung

Để chọn kích thước bàn uống trà đẹp hãy ghi nhớ hai yếu tố trên đây. Để được tư vấn cụ thể đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân. Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu bàn ghế, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ giúp khách hàng hoàn thiện không gian sống của gia đình mình.

>>>Xem thêm: Bàn trà mặt đá chân inox có bền không?