Có nên mua bàn gỗ mặt kính không?

Các mẫu bàn trà sofa trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, các mẫu bàn gỗ mặt kính hiện nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng hiện nay. Và câu hỏi nhiều gia đình băn khoăn có nên lựa chọn mẫu bàn trà này không? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn gỗ mặt kính mang nét đẹp hiện đại, đơn giản

Đặc điểm của các mẫu bàn gỗ mặt kính này đó là ở thiết kế hiện đại của chúng. Bản thân chất liệu gỗ và kính đã sở hữu nét hiện đại từ màu sắc của gỗ đến độ sáng bóng của kính. Đa số các mẫu ban tra sofa này đều được thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nên có thể phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau.

bàn gỗ mặt kính

Mẫu bàn gỗ mặt kính được nhiều người yêu thích

Mặt kính của bàn trà được thiết kế sáng bóng giúp mang đến không gian đẹp cùng với đó là nét hiện đại đặc trưng. Các mẫu bàn kính trên thị trường hiện nay đều thiết kế hiện đại để phù hợp cho nhà chung cư hay nhà phố.Bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng ghế sofa, thảm trang trí nội thất để có không gian đẹp và ấn tượng nhất.

Có nên chọn bàn gỗ mặt kính không?

Nếu căn phòng nhà bạn thiết kế và bày trí theo phong cách hiện đại các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một mẫu bàn gỗ mặt kính này. Không gian sống của gia đình bạn sẽ trở nên đẹp và thu hút hơn với mẫu bàn trà này. Đây có thể coi là mẫu bàn trà khá thông dụng được nhiều người lựa chọn.

bàn gỗ mặt kính

Mẫu bàn trà được nhiều người yêu thích hiện nay

Với bàn gỗ mặt kính trên thị trường hiện nay có mức giá không quá cao nên các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn. Mức chi phí này cũng sẽ phù hợp với nhiều gia đình. Chắc chắn đây sẽ là món đồ các bạn không nên bỏ lỡ khi chọn cho gia đình mình.

Qua những phân tích trên đây hãy lựa chọn ngay cho phòng khách gia đình mình mẫu bàn gỗ mặt kính này nhé. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.
 

>>>Xem thêm: Bàn mặt đá chân inox có bền không?