Chân bàn sofa có những loại nào?

Các mẫu bàn trà sofa hiện nay rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn về mẫu mã và thiết kế. Trong đó, chân bàn cũng là một yếu tố mà nhiều người quan tâm khi ảnh hưởng đến độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Vậy chân bàn sofa có những loại nào? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Chàn bàn sofa dạng kiềng

Trong số các mẫu chân bàn sofa hiện nay thì các mẫu chân kiềng hiện phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Với mẫu chân này bàn trà phòng khách sẽ mang phong các hiện đại cũng như cùng với đó là nét thanh thoát đặc trưng bởi chân bàn cao nên giúp tôn lên nét đẹp cho mẫu bàn trà.

chân bàn sofa

Các mẫu chân bàn dạng kiềng được nhiều người lựa chọn

Với mẫu chân này có thể thích hợp với tất cả các kiểu dáng bàn trà khác nhau. Thiết kế chân cao này giúp bạn dễ dàng kết hợp cùng với các tấm thảm trang trí nội thất để tạo điểm nhấn cho khu vực tiếp khách với bàn trà. Việc di chuyển bàn trà khi sử dụng cũng sẽ trở nên dễ dàng.

Chân bàn sofa dạng tròn

Các mẫu chân bàn sofa dạng tròn hiện cũng là sự lựa chọn được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Thiết kế đơn giản chúng mang đến cảm giác chắc chắn cùng với đó là nét đẹp độc đáo, riêng biệt. Với kiểu chân này bạn có thể lựa chọn chân gỗ hoặc chân inox đều giúp mang đến mẫu bàn trà sofa đẹp. Các mẫu bàn trà mặt đá sử dụng loại chân này khá nhiều để chúng mang đến cảm giác sang trọng.

chân bàn sofa

Bàn trà chân tròn được nhiều người lựa chọn

Với các kiểu dáng chân bàn sofa này các bạn có thể tùy theo sở thích của mình để lựa chọn kiểu dáng phù hợp. Nhìn chung điều này không quá ảnh hưởng đến bàn trà nên các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nội Thất Xinh hiện có các mẫu bàn trà đẹp với các mẫu chân khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân để lựa chọn nhé.

>>>Xem thêm: Các yếu tố cần chú ý khi chọn kích thước bàn uống trà