Giá bàn uống nước gia đình bằng kính là bao nhiêu?

Bàn trà tiếp khách có nhiều loại như: bàn trà kính, bàn trà mặt kính, bàn trà mặt đá, bàn trà gỗ. Trong không gian hiện đại thường ưa chuộng bàn trà mặt kính, bàn trà kính. Vậy, giá bàn uống nước gia đình bằng kính hiện nay là bao nhiêu?

Giá bàn uống nước gia đình bằng kính hiện đại

Bàn trà kính có 2 loại đó là bàn trà kính 100% và bàn trà mặt kính kết hợp với khung gỗ. Mẫu bàn trà mặt kính thường được sử dụng phổ biến hơn vì nó mang tới vẻ đẹp sang trọng, sự an toàn cho người dùng. Do đó trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ giá bàn uống nước gia đình bằng kính đang được ưa chuộng cho quý vị tham khảo.

Giá bàn uống nước gia đình bằng kính

Giá bàn uống nước gia đình bằng kính từ 5- 7 triệu đồng

Bàn trà mặt kính hiện được thiết kế với nhiều kích thước và chất liệu khác nhau. Giá của bàn trà tùy thuộc vào chất liệu cũng như kích thước của sản phẩm. Mẫu bàn trà có kích thước phổ biến là 1100×550 mm hoặc 1200 x 600 mm, khung gỗ công nghiệp đang có giá bán từ 5 – 5,5 triệu đồng. Còn đối với sản phẩm sử dụng gỗ tự nhiên có giá giao động từ 6-7 triệu đồng.

Địa chỉ mua bàn uống nước gia đình bằng kính

Bàn trà uống nước bằng kính có thể kết hợp với nhiều bộ bàn ghế sopha phòng khách khác nhau như: ghế sofa da, ghế sofa bọc vải nỉ…Bởi vậy, ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng sản phẩm này.

Giá bàn uống nước gia đình bằng kính
Địa chỉ mua bàn uống nước bằng kính

Quý vị muốn sở hữu những mẫu bàn trà kính đẹp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Giá bàn uống nước gia đình bằng kính được bán rất hợp lý vì sản phẩm được sản xuất tại xưởng. Hotline tư vấn chi tiết: 0243 905 9999 hoặc 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Những mẫu bàn uống nước nhỏ cho phòng khách chung cư