Những mẫu bàn uống nước nhỏ cho phòng khách chung cư

Chọn bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhỏ khiến nhiều người gặp khó khăn. Đặc biệt là lựa chọn kích thước của đồ nội thất. Nếu quý vị tìm được mẫu ghế sofa phù hợp cho phòng khách thì hãy tham khảo ngay các mẫu bàn uống nước nhỏ dưới đây mà Nội Thất Xinh gợi ý.

Những mẫu bàn uống nước nhỏ đẹp và hiện đại

Những mẫu bàn uống nước nhỏ này có thể bày trí trong các phòng khách chung cư hoặc quý vị cũng có thể lựa chọn để bày trí với bộ sofa văn phòng cao cấp. Sự kết hợp này sẽ mang tới không gian rộng rãi, thoải mái cho văn phòng làm việc nhỏ.

bàn uống nước nhỏ

 Bàn uống nước nhỏ bằng gỗ 100%

bàn uống nước nhỏ
Mẫu bàn gỗ vuông nhỏ gọn

bàn uống nước nhỏ
Bàn trà nhỏ gọn và đa năng

bàn uống nước nhỏ
Mẫu 

bàn uống nước nhỏ mặt đá

Các mẫu bàn uống nước nhỏ được thiết kế với kiểu dáng đẹp, hiện đại. Quý vị có thể kết hợp với bất cứ bộ ghế sofa nào mà mình muốn. Bày trí với ghế sofa da Hà Nội hoặc ghế sofa vải nỉ đều mang tới vẻ đẹp sang trọng cho không gian.

Cách mua bàn uống nước nhỏ của Nội Thất Xinh

Quý vị muốn sở hữu những mẫu bàn uống nước nhỏ trên đây của Nội Thất Xinh có thể đặt hàng trực tuyến trên website của chúng tôi. Hoặc cũng có thể tới showroom 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội.

bàn uống nước nhỏ

Tại siêu thị Nội Thất Xinh có nhiều mẫu bàn uống nước nhỏ

Tại siêu thị của Nội Thất Xinh bàn trà được bày trí sẵn với ghế sofa và thảm trải sàn cho quý vị tham khảo các cách bày trí và sắp xếp đẹp. Hãy đến ngáy showroom của chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm quý vị nhé!

=> Xem thêm: Các mẫu bàn trà sofa nhập khẩu cho phòng khách.