Gợi ý 3 kiểu bàn trà cho sofa góc đẹp

Bàn trà phòng khách hiện nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng. Mỗi kiểu dáng lại mang tới vẻ đẹp khác nhau cho phòng khách, đồng thời cũng phù hợp với từng loại ghế sofa khác nhau. Vậy bàn trà cho sofa góc nên chọn loại nào? Dưới đây là những gợi ý của Nội Thất Xinh dành cho quý vị.

3 kiểu bàn trà cho sofa góc bạn nên tham khảo ngay

Khi đi chọn mua bàn trà cho sofa góc, ngoài việc chú ý tới kích thước và màu sắc thì quý vị nên chú ý tới việc lựa chọn kiểu dáng của bàn trà sao cho phù hợp. Ghế sofa phòng khách hiện nay cũng được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng khác nhau như: ghế sofa góc chữ L, ghế sofa góc chữ U, ghế sofa văng, ghế sofa bộ. Với mỗi kiểu dáng khác nhau lại phù hợp với mẫu bàn trà khác nhau.

Đối với những mẫu ghế sofa góc thì quý vị đừng bỏ qua 3 gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh khi đi mua bàn trà phòng khách nhé!

Bàn trà hình chữ nhật

Các mẫu bàn trà hình chữ nhật đang là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Các mẫu bàn trà này phù hợp bày trí với nhiều mẫu ghế sofa khác nhau. Bên cạnh đó, bàn trà hình chữ nhật hiện giờ được xuất hiện nhiều mẫu mã mới lạ, độc đáo trên thị trường nên đang được rất nhiều người chú ý.
bàn trà cho sofa góc
Bàn trà hình chữ nhật mặt đá sang trọng
2 dòng bàn trà hình chữ nhật được ưa chuộng hiện nay đó là bàn trà mặt đá và bàn trà mặt kính cường lực. Chính vì vậy, quý vị đừng bỏ qua sản phẩm này khi đi mua bàn trà cho phòng khách, đặc biệt là mua bàn trà cho sofa góc.

Bàn trà sofa hình tròn

Ghế sofa góc kết hợp với bàn trà hình tròn là một sự gợi ý không tồi. Ghế sofa góc nhỏ nên kết hợp với bàn trà tròn để tiết kiệm diện tích bày trí tối đa trong không gian. Bên cạnh đó, bàn trà hình tròn hiện nay có rất nhiều mẫu thiết kế đẹp, được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau nên quý khách cũng dễ dàng tìm được mẫu thiết kế phù hợp nhất cho bộ ghế sofa phòng khách.
bàn trà cho sofa góc
Mẫu bàn trà mặt đá hình tròn

Bàn trà hình oval

Một trong những mẫu bàn trà cho sofa góc mà quý vị không nên bỏ qua đó là những mẫu bàn trà hình oval. Bàn trà gỗ hay bàn trà mặt đá, bàn trà mặt kính cho quý vị lựa chọn. Các mẫu bàn trà hình oval cũng góp phần mang tới không gian hiện đại và tiện nghi hơn cho phòng khách.

Các mẫu bàn trà hình oval cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, chính vì thế sản phẩm này phù hợp bày trí trong cả phòng khách nhỏ và phòng khách có diện tích rộng rãi.

bàn trà cho sofa góc
Bàn trà hình oval đẹp cho phòng khách 
Quý khách quan tâm tới sản phẩm bàn trà cho sofa góc hãy đến ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo nhiều mẫu bàn trà đẹp. Tại showroom của Nội Thất Xinh có bày bán rất nhiều mẫu bàn trà mới dành cho quý khách tham khảo.

Đến với Nội Thất Xinh khách hàng còn được tư vấn thông tin chi tiết về các mẫu bàn trà cho sofa góc phòng khách, điều này giúp gia chủ dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian sống của mình. Hotline 0243.905.9999 hoặc 0975.90.3333 để được giải đáp thông tin cần biết về sản phẩm.

=> Xem thêm: 5 LOẠI BÀN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG DỊP CUỐI NĂM 2018