Lựa chọn mẫu bàn trà đẹp kiểu dáng độc đáo cho phòng khách

Mẫu bàn trà đẹp kiểu dáng độc đáo được nhiều gia chủ yêu thích, nó đem đến sự nổi bật cho phòng khách gia đình. Và hiện nay có thể nói bàn trà đẹp này đang là xu hướng mới, đem luồng gió mới vào không gian của bạn.

Lựa chọn mẫu bàn trà đẹp kiểu dáng độc đáo phối hợp với các món đồ nội thất trong không gian sẽ đem lại cho bạn những bất ngờ đấy nhé. Tất nhiên các bạn cần biết cách phối hợp khéo léo để đem đến sự hài hòa nhất.

Mẫu bàn trà đẹp kiểu dáng độc đáo tạo ấn tượng cho không gian

Với những gia chủ thích sự an toàn thì các mẫu bàn trà phòng khách đẹp có kiểu dáng đơn giản, truyền thống sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên nếu như bạn muốn không gian đẹp, đổi mới và nổi bật hơn thì sao không thử những mẫu bàn trà có kiểu dáng độc đáo, mới lạ, chắc chắn đây sẽ là ý tưởng để tạo nên sự cuốn hút đấy nhé.

mẫu bàn trà đẹp kiểu dáng độc đáo
Không gian ấn tượng, thu hút nhờ bàn trà có kiểu dáng độc đáo

Loại bàn trà này hiện nay cũng vô cùng đa dạng mẫu mã để bạn có thể chọn lựa theo ý thích. Có loại bàn trà tròn, bàn trà ovanl hay hình chữ nhật, hình vuông… tùy vào từng gia chủ sẽ có sự chọn lựa sao cho thật phù hợp. Khi bố trí trong phòng khách bạn sẽ nhận được sự chú ý của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên khi bước vào. Và nếu như biết cách kết hợp với bộ sofa cũng như các món đồ khác thì điều này lại càng được phát huy hiệu quả hơn nữa. Bàn trà kiểu dáng độc đáo được phá cách trong thiết kế tạo nên sự hiện đại, trẻ trung và năng động hơn cho không gian.

Một số mẫu bàn trà đẹp độc đáo hiện đại tại Nội Thất Xinh

Hãy tô điểm cho không gian gia đình mình ngay hôm nay với các mẫu bàn trà tuyệt đẹp này. Liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được tư vấn cụ thể hơn nữa.

bàn trà kiểu dáng độc đáo
Bàn trà tròn mặt đá, chân inox độc đáo đang là xu hướng hiện nay, rất dễ kết hợp với sofa phòng khách đẹp

mẫu bàn trà đẹp độc đáo

Bàn trà hình chữ nhật mặt kính, chân thép inox hiện đại, thanh mảnh cuốn hút

mẫu bàn trà đẹp độc đáo

Bàn trà hình oval với chân thép chắc chắn

bàn trà đẹp kiểu dáng độc đáo
Tiếp tục mẫu bàn trà đẹp hình tròn kết hợp chân inox ấn tượng