Nên chọn kiểu dáng bàn kính sofa hà nội nào?

Các mẫu bàn kính mang đến không gian hiện đại cùng với đó là sự tiện lợi hiện là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Với sự đa dạng của thị trường hiện nay nhiều người băn khoăn nên chọn kiểu dáng bàn kính sofa hà nội nào? Cùng tìm kiếm qua bài viết sau của Nội Thất Xinh.

Bàn kính sofa hà nội dáng tròn

Các mẫu bàn trà hình tròn nhận được sự yêu thích của các khách hàng hiện nay bởi không gian hiện đại, tươi mới mà chúng mang lại. Và bàn trà kính hình tròn cũng sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Đa số chúng đều được thiết kế nhỏ gọn nên được nhiều gia đình yêu thích bởi sự tiện lợi trong suốt quá trình sử dụng.
 
bàn kính sofa Hà Nội
Bàn trà kính hình tròn được nhiều người yêu thích

Với bàn kính sofa hà nội hình tròn các bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác như ghế sofa, tham trang tri, kệ tivi…Sự mềm mại trong góc cạnh không uốn lượn giúp dễ dàng lựa chọn và kết hợp để có được không gian ấn tượng nhất.

Bàn trà hình chữ nhật

Trong số các kiểu dáng bàn trà sofa thì bàn trà hình chữ nhật phổ biến hơn cả. Bởi đây là kiểu dáng đơn giản cũng như có thể phù hợp với bất kỳ không gian nào. Bạn có thể đặt ở các không gian lớn nhỏ cũng như dễ dàng khi kết hợp cùng các đồ nội thất khác nhau.
 
bàn kính sofa Hà Nội
Bàn trà kính hình chữ nhật được yêu thích

Với bàn kính sofa hà nội hình chữ nhật được thiết kế đa dạng về mẫu mã và kích thước. Bạn có thể chọn bàn trà mặt kính kết hợp với thân gỗ hoặc bàn trà kính kết hợp chân inox theo yêu cầu của mình.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà đẹp cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể ngay hôm nay nhé.