Phòng khách rộng nên chọn bàn trà như thế nào?

Các không gian phòng khách rộng giúp các bạn dễ dàng trong cách lựa chọn và bày trí các đồ nội thất. Và đối với bàn trà phòng khách để chọn được mẫu bàn trà đẹp cần chú ý gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn kiểu dáng bàn trà

Các mẫu bàn trà hiện nay có rất nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đối với không gian phòng khách rộng cũng cần chú ý đến yếu tố này để có được mẫu bàn trà phù hợp nhất. Nên chọn các kiểu dáng có thiết kế lớn để có thể phù hợp cho không gian chung cũng như khi kết hợp với bộ bàn ghế, thảm sofa có được sự hài hòa nhất.
 
bàn trà phòng khách
Bàn trà chữ nhật được nhiều người lựa chọn

Lời khuyên cho các bạn nên chọn bàn trà hình chữ nhật cho các không gian phòng khách có diện tích rộng. Với các góc cạnh cùng với đó thường đi kèm với hệ thống ngăn kéo hay kệ để đồ sẽ thích hợp giúp mang đến không gian hiện đại, sang trọng cũng như sự tiện lợi khi sử dụng.

Chất liệu bàn trà

Với không gian này bạn có thể lựa chọn bất kỳ chất liệu nào mình yêu thích để có được không gian đẹp và thu hút nhất. Nên nhớ hãy chọn các chất liệu để mang đến không gian sang trọng và đẳng cấp cho gia đình mình. Các mẫu bàn trà mặt đá hay bàn trà gỗ sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất.
 
bàn trà
Bàn trà mặt đá thích hợp cho phòng khách rộng

Về màu sắc, các gam màu trầm ấm sẽ là sự lựa chọn thích hợp bởi chúng sẽ giúp cho không gian rộng bởi chúng mang đến không gian ấm áp, sang trọng. Bạn cũng sẽ dễ dàng có được sự tương thích với các đồ nội thất khác trong không gian.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà cho phòng khách rộng để khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Cách chọn bàn trà phù hợp từng loại ghế sofa