Những lưu ý khi chọn bàn phòng khách nhỏ

Đối với các không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn thì việc lựa chọn các mẫu bàn phòng khách nhỏ sẽ là giải pháp hợp lý nhất.Nhưng không phải ai cũng biết cách chọn được các mẫu bàn trà đẹp. Cùng ghi nhớ những lưu ý qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Bàn trà phòng khách nhỏ kích thước vừa vặn

Yếu tố đầu tiên khi chọn bànphòng khách nhỏ đó là phải chọn được kích thước vừa vặn nhất. Bởi đối với không gian nhỏ chọn kích thước lớn sẽ khiến cho căn phòng thêm chật trội, bí bách đặc biệt khi kết hợp cùng với các đồ nội thất khác. Do đó, kích thước bàn trà phòng khách cần phải vừa vặn và cân đối với không gian chung.

bàn phòng khách nhỏ

Chọn bàn trà có kích thước vừa vặn

Các bạn hãy nắm chắc diện tích của căn phòng để chọn kích thước phù hợp. Cùng với đó, cũng cần phải chú ý đến kích thước các đồ nội thất đi kèm như bộ bàn ghế phòng khách, thảm trải sàn dưới sofa để khi sắp xếp dễ dàng nhất.

Màu sắc bàn trà phòng khách nhỏ

Các mẫu bàn trà hiện nay rất đa dạng về chất liệu cũng như màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Đối với không gian nhỏ thì các mẫu bàn trà có gam màu sáng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Lúc này không gian phòng khách nhà bạn sẽ trở nên rộng rãi cũng như thoáng đãng hơn. Nên tránh chọn các tông màu trầm sẽ khiến cho không gian cảm giác chật trội, bí bách hơn.

bàn phòng khách nhỏ

Bàn trà gam màu sáng cho phòng khách

Với những gợi ý này của Nội Thất Xinh hy vọng giúp các bạn chọn được mẫu bàn phòng khách nhỏ đẹp nhất. Đến ngay showroom của Nội Thất Xinh tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Tư vấn chọn bàn nước phòng khách cho chung cư hiện đại