Những lưu ý khi chọn bàn sofa văn phòng

Không gian văn phòng luôn phải thể hiện được sự sang trọng cũng như sự thoải mái nhất khi tiếp khách cũng như sử dụng. Việc chọn đồ nội thất sẽ giúp các bạn có thể có được không gian hoàn hảo nhất. Trong đó, nhiều người lo lắng không biết nên chọn bàn sofa văn phòng như thế nào cho hợp lý? Cùng tham khảo qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Kiểu dáng bàn sofa văn phòng

Yếu tố đầu tiên cần chú ý khi chọn bàn sofa văn phòng đó là kiểu dáng. Trên thị trường hiện nay các mẫu bàn trà đẹp rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Nhưng điều quan trọng là chọn được kiểu dáng phù hợp để bày trí trong văn phòng để có không gian sang trọng, đẹp.

chọn bàn sofa cho văn phòng

Bàn trà hình vuông cho văn phòng

Bàn sofa văn phòng nên chọn hình chữ nhật hoặc hình tròn. Đối với các không gian hướng đến sự sang trọng thì nên chọn hình vuông. Còn các không giăn văn phòng hiện đại, ấm áp thì những mẫu bàn trà tròn sẽ là một sự lựa chọn.

Kích thước bàn sofa văn phòng

Khi chọn kích thước bàn sofa văn phòng các bạn cần căn cứ vào diện tích không gian cũng như kích thước của bộ ghế sofa văn phòng đi kèm. Bàn trà lúc nào cũng phải nhỏ hơn bộ sofa để có thể bày trí cân đối. Cùng với đó, hãy cân đối kích thước bàn trà và sofa để có được không gian hài hòa cũng như sự thuận tiện trong quá trình sử dụng.

bàn sofa văn phòng

Bàn sofa văn phòng kích thước vừa vặn với bộ ghế sofa

Màu sắc bàn sofa văn phòng

Không gian văn phòng cũng cần có được sự hài hòa về màu sắc để có được căn phòng đẹp. Màu sắc bàn sofa văn phòng cần có sự hài hòa với các đồ nội thất khác như ghế sofa, màu sơn tường, thảm trải sàn văn phòng cũng như các đồ nội thất khác. Thông thường, những tông màu trầm nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để có được không gian đẹp nhất.

bàn sofa văn phòng

Mẫu bàn sofa văn phòng hài hòa cho không gian

Với 3 lưu ý này hy vọng sẽ giúp các bạn chọn được bàn sofa văn phòng đẹp nhất. Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà cũng như ghế sofa đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.