Bộ bàn sofa gia đình nên chọn chất liệu nào?

Đối với các không gian phòng khách hiện đại thì bàn trà là một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu. Với sự đa dạng của các chất liệu hiện nay khiến nhiều gia đình băn khoăn không biết nên chọn chất liệu nào cho bộ bàn sofa? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Bộ bàn sofa mặt đá cho phòng khách sang trọng

Những bộ bàn sofa mặt đá hiện là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay. Bởi chúng mang đến không gian sang trọng, đẳng cấp cùng với đó là độ bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian sử dụng. Đặc biệt với bàn trà mặt đá nhập khẩu các bạn sẽ có được mẫu bàn trà đẹp, hợp xu hướng cũng như chất lượng tốt nhất.
 
bộ bàn sofa
Các bộ bàn sofa mặt đá được yêu thích

Với chất liệu này các bạn cũng có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian sống. Bạn có thể kết hợp cùng bộ sofa da, tấm thảm trang trí giá rẻ hay kệ tivi để hoàn thiện không gian sống một cách tốt nhất. Mẫu bàn trà này cũng có độ bền đẹp lâu dài nên được nhiều người yêu thích.

Bộ bàn sofa bằng gỗ

Gỗ từ lâu là chất liệu được nhiều khách hàng yêu thích bởi độ ấm áp, bền đẹp của chúng trong suốt quá trình sử dụng. Và bộ bàn sofa bằng gỗ cũng được nhiều người yêu thích. Các mẫu bàn trà phòng khách này được thiết kế đa dạng khá nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã nên được nhiều khách hàng yêu thích.

bộ bàn sofa

Bàn trà gỗ được nhiều khách hàng lựa chọn

Các bạn có thể chọn bàn trà gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp tùy theo mức chi phí của gia đình mình dự định bỏ ra. Chắc chắn các bạn sẽ có được mẫu bàn trà bền đẹp lâu dài trong suốt thời gian sử dụng cho mình.

Nội Thất Xinh có các bộ bàn sofa đẹp, đa dạng về chất liệu cũng như đảm bảo về chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Đến ngay showroom của chúng tôi tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Một số lưu ý về phong thủy bàn trà phòng khách