Tư vấn chọn bàn trà sofa mặt đá cho không gian nhỏ

Chắc chắn các gia đình đều mong muốn sở hữu một mẫu bàn trà sofa mặt đá để có không gian sang trọng, đẳng cấp. Đối với các không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn cần lưu ý gì khi chọn các mẫu bàn trà này? Cùng tìm kiếm câu trả lời qua bài viết dưới đây của Nội Thất Xinh nhé.

Chọn kiểu dáng bàn trà sofa mặt đá cho không gian nhỏ

Các mẫu bàn trà sofa mặt đá hiện nay cũng rất đa dạng về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Với các không gian có diện tích khiêm tốn nên lựa chọn các kiểu dáng đơn giản, đi kèm với kích thước nhỏ gọn. Điều này sẽ giúp dễ dàng đặt trong không gian cũng như cùng với đó giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn.

bàn trà sofa mặt đá

Mẫu bàn trà tròn cho không gian nhỏ

Bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn trà tròn, hình lục giác hay hình elip đều được. Chúng thường được thiết kế đơn giản cùng kích thước nhỏ. Với kiểu dáng này bạn sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian từ bàn ghế đến tham trang tri.

Màu sắc của bàn trà

Bàn trà sofa mặt đá hiện cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với không gian có diện tích khiêm tốn thì các mẫu bàn trà gam màu nhẹ nhàng sẽ là sự lựa chọn không nên bỏ qua. Những màu sắc này sẽ giúp mang đến không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn cho căn phòng. Bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp để có được sự hài hòa so với các đồ nội thất khác.

bàn trà sofa mặt đá

Các mẫu bàn trà gam màu tươi sáng được yêu thích

Hãy cân đối với các đồ nội thất khác để giúp khách hàng lựa chọn được mẫu bàn trà đẹp và phù hợp nhất.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu bàn trà sofa mặt đá đẹp cho khách hàng đến tham quan và lựa chọn. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể.

>>>Xem thêm: Bàn trang trí phòng khách nên chọn chất liệu nào?