Khung nắn chỉnh cột sống tốt không? Phân loại, tác dụng và cách dùng

Ở bài viết này, Nhà Xinh Plaza đã tổng hợp danh sách rất hay về Cách sử dụng khung nắn cột sống hay nhất được tổng hợp bởi Nhà Xinh Plaza, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Khung nắn chỉnh cột sống có tốt không? Cách dùng, tác dụng và phân loại. Đây là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh lý cột sống hiệu quả được nhiều người áp dụng trong quá trình điều trị. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người vẫn đang thắc mắc về công dụng điều trị bệnh của sản phẩm này. Để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin ở nội dung phía dưới của bài viết.

Khung nắn chỉnh cột sống lưng

Hiện nay, với tỷ lệ người mắc những bệnh lý liên quan tới xương khớp ngày càng tăng, rất nhiều người ngoài việc điều trị theo phác đồ của bác sĩ thì nhiều người bệnh đã áp dụng thêm những phương pháp điều trị bệnh tại nhà để tăng hiệu quả của việc điều trị.

Khung nắn chỉnh cột sống lưng
Khung nắn chỉnh cột sống lưng

Trong đó, đối với những người bệnh mắc bệnh lý cột sống như: Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống, gai cột sống… thì rất nhiều người bệnh đã áp dụng phương pháp này để giúp cải thiện tình trạng bệnh.

Khung nắn chỉnh cột sống lưng có rất nhiều tác dụng giúp người bệnh cải thiện hiệu quả và giúp giảm nhanh các triệu chứng. Sản phẩm này với những công dụng chính như sau:

 • Giúp người bệnh giảm đau nhức, giảm tình trạng chèn ép dây thần kinh ở vùng cột sống lưng.
 • Giúp cơ thể định hình lại cột sống và đưa các đốt sống trở về vị trí bình thường.
 • Giúp tăng cường lưu thông máu, đưa máu tới các vùng xương khớp.
 • Giảm hiệu quả tình trạng co cứng khớp, căng cơ lưng hiệu quả.
 • Hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, thoát vị đĩa đệm, cong vẹo cột sống.
 • Tăng cường quá trình vận chuyển canxi trong xương và hạn chế hiệu quả quá trình lão hóa xương khớp.

Sản phẩm khung nắn chỉnh cột sống lưng chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh. Trong quá trình điều trị ngoài việc áp dụng phác đồ điều trị bệnh của bác sĩ thì người bệnh có thể áp dụng kết hợp phương pháp này giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh.

Khung nắn chỉnh cột sống cổ

Đây được coi là một trong những sản phẩm được rất nhiều người bệnh sử dụng trong quá trình điều trị các bệnh lý như thoát vị đĩa đệm cổ, thoái hóa cột sống cổ, viêm đốt sống cổ,… giúp người bệnh mang lại được nhiều hiệu quả.

Khung nắn chỉnh vùng cột sống cổ là một phương pháp vật lý trị liệu được nhiều người bệnh áp dụng tại nhà. Đây là sản phẩm cũng được các bác sĩ khuyên dùng. Với nguyên tắc hoạt động là dựa vào lực cơ học được tạo ra từ chính cơ thể tạo ra lực tác động lên khung nắn và khi đó thì khung nắm sẽ có lực tác dụng ngược trở lại vào các điểm châm bấm huyệt nằm ở trên phần khung giúp người bệnh tăng khả năng phục hồi. Hơn thế nữa khung nắn chỉnh cột sống cổ còn rất nhiều những tác dụng khác như:

 • Giúp vùng cổ điều chỉnh cột sống rất hiệu quả.
 • Giảm tình trạng chèn ép dây thần kinh.
 • Giảm đau nhức ở vùng cột sống cổ.
 • Tạo sự thoải mái cho các cơ vùng cổ.
 • Giảm tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.
 • ….

Xem thêm:: Gỗ nhóm IV – Các loại gỗ tự nhiên nhóm 4 và ứng dụng | Top Nội Thất

Sản phẩm này hỗ trợ rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh. Ngoài việc, người bệnh áp dụng phác đồ điều trị bệnh từ bác sĩ thì việc sử dụng khung nắn chỉnh cột sống cổ này sẽ giúp tăng hiệu quả trong quá trình chữa trị bệnh.

Khung nắn chỉnh cột sống loại nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm khung nắn chỉnh với nhiều những mẫu mã và giá thành khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất hiện nay.

Khung nắn chỉnh cột sống loại nào tốt?
Khung nắn chỉnh cột sống loại nào tốt?

Khung định hình cột sống doctor spine

Sản phẩm được thiết kế với độ cong 26 độ, được thiết kế theo cơ địa đường cong cột sống. Được gắn các hạt giúp cho vùng cột sống lưng được massage, giúp cho cơ thể, nhất là vùng cột sống được thoải mái, giảm thiểu áp lực lên vùng đĩa đệm giúp cải thiện và phục hồi các chức năng xương khớp.

Hỗ trợ người bệnh điều trị tại nhà, giúp giảm đau, giống như một dụng cụ kéo giãn cột sống, hỗ trợ định hình cột sống, giúp lưu thông máu và giúp giảm các triệu chứng của bệnh hiệu quả.

Khung nắn chỉnh cột sống shiatsu

Sản phẩm này có độ cong được các nhà sản xuất nghiên cứu kỹ lưỡng, khung nắn với 30 con lăn có gắn nam châm và chạy dọc theo 2 bên cột sống giúp người bệnh kéo giãn cột sống một cách tự nhiên. Đồng thời giúp người bệnh tăng cường tuần hoàn máu, từ đó giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh.

Với chi phí thấp, an toàn cho người bệnh trong quá trình sử dụng thì đây được coi là một trong những sản phẩm khung nắn được rất nhiều người tin tưởng sử dụng.

Khung đệm trợ lực cột sống Swaker

Khung nắn chỉnh cột sống Swaker được biết đến là một đại đêm hơi gồm 29 đường ống bơm hơi được nhà thiết kế bố trí theo dạng lưới bao quanh vùng cột sống. Vòng đệm hơi này không những hỗ trợ người bệnh giảm được áp lực lên vùng cột sống mà còn có thể giúp kéo giãn cột sống hiệu quả.

Tác dụng của khung đệm trợ lực Swaker giúp giảm các triệu chứng của bệnh như đau lưng, đau cơ, giảm tình trạng chèn ép dây thần kinh, giúp vùng đĩa đệm trở về trạng thái bình thường.

Xem thêm:: Florentino mùa 23: Cách lên đồ, bảng ngọc, phù hiệu Florentino mạnh nhất – Adchiase.com

Xem thêm: Thảm bấm huyệt promat có tốt không, giá bao nhiêu? Cách sử dụng và nơi bán

Cách dùng khung nắn chỉnh cột sống

Trước khi sử dụng người bệnh cần phải xem kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng hoặc tham khảo ý kiến của tư vấn viên, tránh tình trạng người bệnh sử dụng không đúng cách và mang lại những hiệu quả không như mong đợi. Dưới đây là một số cách dùng khung nắn cột sống hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Cách dùng khung nắn chỉnh cột sống
Cách dùng khung nắn chỉnh cột sống
 • Đối với tư thế tập luyện với bệnh nhân mới sử dụng thì nên để phần cong cao của khung nằm ở phần giữa của các đốt sống. Riêng đối với những người bệnh đã tập quen thì có thể đặt phần cong ở ngay tại vị trí vùng thắt lưng.
 • Với tư thế nằm. Trước khi thực hiện tư thế này, người bệnh ngồi với tư thế thẳng rồi nằm xuống sao cho phần rãnh của khung nắn tương ứng với cột sống, nếu trường hợp khung nắn bị dịch chuyển thì người bệnh hãy dùng tay để cố định tư thế để cho việc nằm xuống chính xác vị trí cần đặt.
 • Với tư thế ngồi: Người bệnh cần đặt khung nắn chỉnh cột sống tựa vào thành ghế, sau đó từ từ ngồi ngả lưng sao cho vùng rãnh của khung nắn nằm tương ứng với phần cột sống.
 • Mỗi một loại khung nắn đều có các mức điều chỉnh khác nhau để làm sao có thể phù hợp nhất với cột sống của người bệnh.

Đối với những người bệnh mới sử dụng thì cần chú ý nên sử dụng khung nắn với độ cao vừa phải để cột sống có thể dần thích ứng và dần dần bạn có thể tăng độ cao giúp hỗ trợ việc điều trị bệnh đạt hiệu quả.

Tác dụng của khung nắn chỉnh cột sống

Trong quá trình điều trị bệnh, người bệnh có thể sử dụng khung nắn chỉnh cột sống giúp cải thiện tình trạng bệnh hiệu quả, ngoài ra sản phẩm này còn có rất nhiều các công dụng như:

 • Giúp người bệnh giảm nhanh các cơn đau nhức ở vùng cổ hoặc lưng.
 • Giúp cơ thể định hình lại cột sống và đưa cột sống trở về với độ cong bình thường.
 • Giảm giảm nhanh tình trạng căng cơ lưng, mỏi cổ do ngồi quá lâu một chỗ.
 • Tăng cường quá trình tuần hoàn máu tới các cơ xương khớp.
 • Hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh lý thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, cong vẹo cột sống,…
 • Giúp người dùng có thể điều trị lại tư thế ngồi đúng cách.
 • Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng bệnh tái phát.
 • Tăng cường hiệu quả sự vận chuyển của canxi tới các xương khớp, giúp giảm hạn chế tình trạng loãng xương, thoái hóa xương khớp.

Mặc dù là sản phẩm mang lại rất nhiều những lợi ích cho việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, nó lại không phương là phương pháp đặc trị bệnh mà chỉ có tác dụng hỗ trợ bệnh. Người bệnh có thể sử dụng khung nắn chỉnh cột sống với các phương pháp điều trị chuyên sâu để tăng tính hiệu quả.

Khung nắn chỉnh cột sống có tốt không? Cách dùng, tác dụng và phân loại. Những thắc mắc đã được chúng tôi giải đáp đến bạn trong bài viết trên. Hy vọng, với những thông tin chúng tôi cung cấp đến bạn sẽ giúp ích phần nào trong quá trình điều trị bệnh.

Chấm dứt các cơn đau vùng cột sống bằng bài thuốc tốt nhất hiện nay

Một giải pháp giúp chấm dứt triệt để chứng đau nhức lưng vùng cột sống đã được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá rất cao đó là phác đồ điều trị của An Cốt Nam. Vốn được bào chế từ những thảo dược tự nhiên như Sâm Ngọc Linh, Trư Lung Thảo, Thiên Niên Kiện… An Cốt Nam chính là giải pháp giúp đặc trị các bệnh về xương khớp vừa an toàn, vừa đem lại hiệu quả điều trị vượt trội hơn cả.

Giải pháp điều trị đau bả vai lan cánh tay triệt để
Giải pháp điều trị đau bả vai lan cánh tay triệt để

Cụ thể, một phác đồ điều trị của An Cốt Nam bao gồm ba liệu pháp cơ bản, đó là sự kết hợp giữa thuốc uống – cao dán – vật lý trị liệu và bài tập chuyên biệt.

 • Thuốc uống: Được nghiên cứu, chắt lọc từ hai bài thuốc cổ phương là “Độc hoạt tang ký sinh” và “Quyên Tý Thang”. Để thu được thành phẩm là cao nguyên chất, dược liệu phải được đun sắc ở ngưỡng 100 độ C và kéo dài trong 24 giờ liên tục. Với điều kiện thời gian và nhiệt độ như vậy, bài thuốc uống hoàn toàn không chứa tân dược, không dùng chất phụ gia và rất an toàn cho sức khỏe.
 • Cao dán: Giúp giảm đau nhanh chóng chỉ sau 2 giờ sử dụng.
 • Vật lý trị liệu và bài tập chuyên biệt: Khi mua 1 liệu trình An Cốt Nam, bệnh nhân sẽ được tặng 3 buổi vật lý trị liệu tại nhà thuốc và 1 đĩa VCD gồm các bài tập cơ bản để luyện tập tại nhà. Thực hiện các bài tập vật lý trị liệu và tập luyện đều đặn sẽ giúp đả thông kinh lạc, tăng cường khả năng lưu thông máu và hạn chế tình trạng teo cơ, mất kiểm soát vận động.

Xem thêm:: Thảo Mộc Giảm Cân Tiến Hạnh – Công Ty Tiến Hạnh

Không chỉ nổi bật với phác đồ “KIỀNG BA CHÂN”, An Cốt Nam còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Nhờ tác dụng nổi bật trong việc điều trị các bệnh lý về xương khớp nói chung và chứng đau lưng vùng cột sống nói riêng, An Cốt Nam đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ các cơ quan báo chí cũng như từ các chuyên gia hàng đầu về xương khớp. Cụ thể, trong buổi tọa đàm “Sống Khỏe Mỗi Ngày” được phát sóng trực tiếp trên VTV2, Ths.Bs Hoàng Khánh Toàn (Trưởng khoa Đông y – Bệnh viện Trung ương quân đội 108) đã dành nhiều lời khen ngợi cho bài thuốc An Cốt Nam. Đồng thời, ông cũng khẳng định rằng đây là hướng điều trị không thể thiếu của những bệnh nhân xương khớp.

Trị bệnh bây giờ hoặc không bao giờ!

Bấm vào đây để nhận tư vấn từ chuyên gia

Lộ trình điều trị đau lưng vùng cột sống của An Cốt Nam:

 • Sau 5 đến 7 ngày đầu: Triệu chứng đau lưng thuyên giảm đến 40%, cơ lưng được thư giãn.
 • Sau 10 đến 20 ngày: Cột sống phục hồi 70%, đau lưng giảm 80%.
 • Sau 1 đến 2 tháng: Cột sống phục hồi hoàn toàn, tình trạng đau nhức giảm đến 95%.

Để hiểu kỹ hơn về hiệu quả điều trị của An Cốt Nam, người bệnh có thể theo dõi câu chuyện của những bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh nhờ An Cốt Nam thông qua phần dưới đây:

Chỉ sau 10 ngày sử dụng An Cốt Nam, cô Nguyễn Thị Diệp đã điều trị thành công chứng thoái hóa đốt sống cổ, lưng:

Sau 10 ngày dùng An Cốt Nam, ông Nguyễn Quang Nhật (Tân Bình) giảm 70% tình trạng đau lưng do thoái hóa

Bác sĩ Phạm Thị Phương Thúy