Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người để tránh xui xẻo?

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Tháng cô hồn nên mang theo gì trong người hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Theo quan niệm dân gian, bạn nên mang theo người một số vật dụng trong tháng 7 Âm lịch để tránh xui xẻo. Tìm hiểu tháng cô hồn nên mang gì trong người.

Tháng cô hồn được nhiều người quan niệm đây chính tháng xấu nhất trong năm, thường mang đến những chuyện xui xẻo, không may mắn. Hãy cùng Bách hóa XANH điểm xem tháng cô hồn nên mang theo gì trong người để tránh xui xẻo!

1 Mang muối trong người tháng cô hồn

Mang muối bên mìnhMang muối bên mình

Từ lâu muối đã được xem là một thứ dùng để trừ ma quỷ đeo bám rất hiệu quả và linh nghiệm. Bạn có thể lên chùa để cầu bình an và xin thêm một túi muối bên mình để trừ tà ma quỷ ám.

Khi mang muối theo bên người trong tháng cô hồn sẽ giúp cho gia chủ cảm thấy yên tâm và không sợ ma quỷ quấy phá.

Bạn có thể làm một gói nhỏ vài hạt muối và bỏ vào trong ví, khi ấy làm việc gì cũng yên tâm, bình an vô sự, tiền bạc dồi dào, phúc khí đến liên miên.

Tham khảo: Tháng cô hồn kiêng gì? 17 điều kiêng, cấm kỵ trong tháng cô hồn

2 Mang theo tỏi bên mình để may mắn

Xem thêm:: Chấp trước: Nguyên nhân của mọi Khổ đau và Bất hạnh

Mang theo tỏiMang theo tỏi

Người xưa thường có quan niệm rằng, tỏi sẽ giúp xua đuổi tà ma, khiến cho ma quỷ không dám “xâm nhập” vào nhà, đem đến sự may mắn, tránh được các vận hạn.

Khi mang tỏi bên người, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi ma quỷ không thể đeo bám.

Mặc khác, với những người kinh doanh việc treo chùm tỏi trước cửa hàng sẽ đem lại tác dụng trừ tà rất hay và vô cùng hiệu quả, xua đuổi vong hồn đeo bám và mang đến sự may mắn, tài lộc cho gia chủ.

3 Mang theo vòng dâu cầu may

Mang theo vòng dâuMang theo vòng dâu

Vòng dâu cũng được xem là một vật dụng được khá nhiều người tìm mua để xua đuổi tà ma. Khi đeo vòng dâu cho trẻ con, vòng dâu sẽ tránh cho bé giật mình, giúp bé ngủ ngon giấc hơn.

Xem thêm:: Giải toán 8 Bài 6: Giải bài toán bằng cách lập phương trình | Hay nhất Giải bài tập Toán lớp 8

Không những thế vòng dâu còn giúp cho gia chủ gặp được nhiều may mắn, sức khỏe bình an.

4 Mang trong người gạo nếp tránh xui

Mang gạo nếp bên mìnhMang gạo nếp bên mình

Gạo nếp là một thứ tượng trưng cho sự ấm no, sung túc và bình an. Khi mang túi gạo nếp nhỏ bên mình vào tháng cô hồn sẽ giúp cho bạn gặp những nhiều may mắn và bình an, tránh vận hạn xui xẻo đến tính mạng, sức khỏe của mình.

5 Mang lá ngải cứu bên mình

Mang lá ngải cứu bên mìnhMang lá ngải cứu bên mình

Cây ngải cứu thường được trồng xung quanh nhà để tránh tà ma, ngăn chặn ma quỷ tấn công. Vào tháng cô hồn, bạn có thể mang theo lá ngải cứu bên trong người để trừ tà, đem đến sự bình an và giúp bạn an tâm hơn.

6 Mang đậu xanh trong người

Mang đậu xanh trong ngườiMang đậu xanh trong người

Xem thêm:: Chi tiết hướng dẫn cách trang trí món ăn đãi tiệc dễ làm nhất – Blog Review và Kinh Nghiệm Ăn Uống

Đậu xanh được xem là một loại thực phẩm và nguồn thức ăn dinh dưỡng của các thần tiên. Khi mang theo đậu xanh trong người vào tháng cô hồn sẽ giúp cho bạn xua đi những xui xẻo, khiến cho vong hồn khiếp sợ bỏ chạy, không đến gần.

7 Mang bật lửa trong người

Mang bật lửa trong ngườiMang bật lửa trong người

Người ta thường hay quan niệm rằng, các vong hồn ma quỷ thường rất sợ ánh sáng. Vì vậy, trong tháng cô hồn bạn có thể mang theo que diêm hoặc bật lửa. Đồ vật này sẽ giúp cho bạn xua đuổi đi các hồn ma. Không chỉ vậy, còn giúp mang lại những điềm tốt, vận may cho người sở hữu, mọi việc trở nên suôn sẻ và thuận lợi.

Nếu bạn chưa biết tháng cô hồn nên mua gì, hãy tham khảo những vật dụng phía trên đây nhé!

Trên đây là những thông tin mà Bách hóa XANH vừa chia sẻ về những vật cần mang theo trong tháng cô hồn để tránh xui xẻo. Hi vọng sẽ giúp bạn có những thông tin bổ ích!

Mua tỏi tại Bách hoá XANH để mang trong người giúp xua đuổi điềm xui:

Bách hóa XANH