Bình nóng lạnh Rossi 20L giá bao nhiêu, model nào tốt ? – Dienmaythienphu

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Bình nóng lạnh rossi 20l giá bao nhiêu hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Bình nóng lạnh Rossi 20L giá bao nhiêu, model nào tốt là câu hỏi của khá nhiều khách hàng. Hãy xem ngay bài viết này của chúng tôi để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

1.Bình Nóng Lạnh Rossi 20 Lít Ultra RUA 20SL.

Giá bán: 1.590.000 ₫

Bình nóng lạnh Rossi 20L giá bao nhiêu, model nào tốt ?

Chiếc bình nóng lạnh Rossi 20L Ultra RUA 20SL được thiết kế siêu hiện đại và sang trọng, với dung tích 20 lít này sẽ thích hợp cho những gia đình có từ 2 – 4 thành viên sử dụng.

Bạn có thể hòan toàn yên tâm lựa chọn chiếc bình nóng lạnh Rossi này bất kì lúc nào vì nó được tích hợp với công nghệ bảo ôn Microcelluar cói thể giữ nước nóng lên tới 96 tiếng đồng hồ, nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng với bất kì khi nào.

Thứ không thể thiếu trên chiếc bình nóng lạnh Rossi giá rẻ này chính là bộ chống rò điện ELCB có khả năng tự động ngắt nguồn điện ngay sau khi phát hiện bộ rò rỉ điện ra bên ngoài, bảo vệ cho người dùng được hòan toàn yên tâm hơn.

Xem thêm:: Ngủ mơ ma đuổi đánh số mấy? – Giải mã giấc mơ thấy ma rượt đuổi

Thanh gia nhiệt bên tronbg bình là loại Inox 316L có thể giúp cho nước làm nóng siêu nhanh chóng, đặc biệt là ruột bình còn có 3 lớp Titanium chống ăn mòn hiệu quả để giúp cho sản phẩm được kéo dài tuổi thọ đáng kể.

Xem thêm về sản phẩm: Bình Nóng Lạnh Rossi 20 Lít Ultra RUA 20SL.

2.Bình Nóng Lạnh Rossi 20 Lít Amore RA-20SQ.

Giá bán: 1.390.000 ₫

Bình nóng lạnh chính hãng Rossi 20L giá bao nhiêu, model nào tốt ?

Có thể thấy rằng chiếc bình nóng lạnh Rossi 20L Amore RA-20SQ này chính là một trong những chiếc bình có giá bán rẻ nhất ở thời điềm hiện tại, chỉ khoảng 1,4 triệu đồng nhưng nó lại sở hữu với khá nhiều ưu điểm nổi bật đặc biệt là thiết kết trẻ trung và đẹp mắt cực kì.

Với bộ ổn nhiệt nhập khẩu từ Pháp với 2 chế độ an toàn là khả năng chống cháy khô để giúp bảo vệ thanh đốt, ngắt điện tự động khi đạt đến nhiệt độ nước thích hợp thì chiếc bình nóng lạnh Rossi gián tiếp này chính là một sự lựa chọn hòan hảo cho các hộ gia đình hiện nay.

Xem thêm:: Avodart 0,5mg

Đặc biệt hơn nữa, chiếc bình nóng lạnh Rossi giá rẻ này còn có ruột bình tráng men kim cương nhân tạo siêu bền bỉ giúp cho ruột bình không bị ăn mòn bởi các tác nhân trong nước, mang đến cho bạn có một sản phẩm tốt và xứng đáng với đồng tiền bỏ ra.

Chiếc bình nóng lạnh Rossi 20L này cũng được sử dụng với bộ chống rò điện ELCB siêu nhậy, mang đến độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng đối với tất cả mọi người.

Xem thêm về sản phẩm: Bình Nóng Lạnh Rossi 20 Lít Amore RA-20SQ.

3.Bình nóng lạnh Rossi 20 Lít Arte vuông RAT20 SQ.

Giá bán: 2.290.000 ₫

Bình nóng lạnh giá rẻ Rossi 20L giá bao nhiêu, model nào tốt ?

Có thể thấy rằng chiếc bình nóng lạnh Rossi 20 Lít RAT20 SQ này chính là một loại bình cao cấp khi nó có giá bán với 2,3 triệu đồng, bên ngoài nó được thiết kế với kiểu dáng vuông vắn cực kì và những đường nét chi tiết giúp mang đến sự sang trọng hơn.

Xem thêm:: Mua Đất Giấy Tờ Ba Lá Là Gì, Có Nên Mua Đất Giấy Tờ Ba Lá

Thứ không thể thiếu của một chiếc bình nóng lạnh Rossi chính là bộ chống rò rì điện ELCB và nó cũng được tích hợp trên model này nhằm bảo đảm mang đến cho gia đình sử dụng được hòan toàn yên tâm nhất.

Chiếc bình nóng lạnh Rossi giá rẻ này được sử dụng công nghệ tráng men UMC siêu bền với men Nano Bạc kháng khuẩn, nó sẽ giúp loại bỏ được những vi khuẩn có hại trong nguồn nước trước khi được đưa vào bình để mang đến một nguồn nước sạch sẽ nhất.

Xem thêm về sản phẩm: Bình nóng lạnh Rossi 20 Lít Arte vuông RAT20 SQ.

Đó là một số model bình nóng lạnh Rossi tốt nhất ở thời điểm hiện tại, hy vong với bài viết này thì sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Xem chi tiết sản phẩm

  • Bình Nóng Lạnh Rossi Ultra RUA 20SL 20 Lít
  • Bình Nóng Lạnh Rossi Arte 20 Lít RAT20 SQ
  • Bình Nóng Lạnh Rossi Amore RA-20SQ 20 Lít