Làm thế nào để loại bỏ quảng cáo trên Samsung Galaxy J7. Cách khắc phục [2022]

Cách chặn quảng cáo trên điện thoại samsung j7 hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Các chuyên gia ở đó để giúp bạn trực tiếp.

hoan nghênh » Samsung » Cách xóa quảng cáo trên Samsung Galaxy J7

Cách xóa quảng cáo trên Samsung Galaxy J7

Tất cả tin tức trên Samsung Galaxy J7 trong các bài báo của chúng tôi. Các chuyên gia là theo ý của bạn để giúp bạn.

Cách xóa quảng cáo trên Samsung Galaxy J7 của bạn

Chúng ta sẽ xem trong hướng dẫn này cách xóa quảng cáo khỏi Samsung Galaxy J7 của bạn. Nếu lần đầu tiên quá trình này có vẻ phức tạp, bạn sẽ thấy rằng nó thực sự khá đơn giản khi bạn bắt đầu.

Trước tiên, chúng ta sẽ xem cách xóa quảng cáo hoặc công khai nguyên bản trên Samsung Galaxy J7 của bạn bằng cách sử dụng tệp ‘máy chủ’. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp cận trường hợp cụ thể của các ứng dụng như ‘Trình duyệt Adblocker’ cho phép bạn xóa và xóa quảng cáo trên Samsung Galaxy J7 của mình. Cuối cùng, chúng tôi sẽ kết luận về việc vệ sinh Samsung Galaxy J7 của bạn với các ứng dụng như ‘Ccleaner’ hoặc đơn giản bằng cách tạo ra một khởi động lại nhà máy của Samsung Galaxy J7 của bạn.

Xóa quảng cáo bằng tệp máy chủ lưu trữ trên Samsung Galaxy J7 của bạn

Ưu điểm của phương pháp này là nó cho phép bạn loại bỏ các quảng cáo trên internet, các ứng dụng và bất kỳ chương trình nào khác của Samsung Galaxy J7 của bạn. NS tệp ‘máy chủ’ của Samsung Galaxy J7 của bạn cho phép bạn dịch tên miền sang địa chỉ IP. Vì vậy, khi một quảng cáo tải, nó sẽ gọi tên miền của máy chủ lưu trữ quảng cáo. Tệp ‘máy chủ’ mới của bạn chỉ đơn giản là thông báo cho Samsung Galaxy J7 của bạn không tải tên miền này.

Xem thêm:: Điểm qua 15 insider trading là gì hay nhất đừng bỏ lỡ

Quảng cáo không còn hiển thị trên Samsung Galaxy J7 của bạn! Bạn có thể tải xuống tệp ‘máy chủ’ có cài đặt chặn quảng cáo từ tệp này Tệp máy chủ MVPS. Cách đơn giản nhất là tải nó về máy tính của bạn trước.

Sau đó, để chặn quảng cáo trên Samsung Galaxy J7, tất cả những gì bạn phải làm là sao chép nó vào tệp “/ system / etc / hosts”, “/ system / etc” hoặc “/ etc” trên điện thoại thông minh của bạn.

Cách xóa quảng cáo trên Samsung Galaxy J7

Việc chuyển này có thể được thực hiện thông qua cáp USB đơn giản từ máy tính của bạn.

Khởi động lại Samsung Galaxy J7 của bạn và bạn đã ở đó: quảng cáo đã bị chặn!

Xóa quảng cáo bằng ứng dụng của bên thứ ba trên Samsung Galaxy J7 của bạn

Một số ứng dụng như ‘Can đảm’ hoặc ‘Trình duyệt Adblocker’ để lướt internet, cho phép bạn loại bỏ quảng cáo trên Samsung Galaxy J7 của mình. Nếu bạn tìm kiếm ‘Adblock’, ‘ABP’ hoặc ‘Ad blocker’ trong Cửa hàng Play của Samsung Galaxy J7, bạn thường sẽ chỉ tìm thấy các trình duyệt internet, những trình duyệt này không cho phép bạn chặn quảng cáo trong các ứng dụng hoặc trình duyệt web nhất các trình duyệt nổi tiếng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một giải pháp đơn giản và hiệu quả, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại trình duyệt này.

Thật vậy, các công ty trong lĩnh vực quảng cáo thu được một nguồn lợi nhuận lớn từ Quảng cáo điện thoại, họ không vội vàng quảng cáo những phần mềm chặn như vậy trên Cửa hàng Play.

Cách xóa quảng cáo trên Samsung Galaxy J7

Vì vậy, bạn phải cài đặt thủ công một trình chặn quảng cáo như vậy trên Samsung Galaxy J7 của mình. Đây là cách thực hiện bên dưới.

Chuẩn bị cho Samsung Galaxy J7 của bạn để cài đặt trình chặn quảng cáo

Xem thêm:: Cách làm trà sữa Thái xanh thanh mát giải nhiệt mùa hè

Theo mặc định, Samsung Galaxy J7 của bạn không cho phép bạn cài đặt các ứng dụng bên ngoài Cửa hàng Google Play.

Tuy nhiên, bạn có thể định cấu hình nó để có thể cài đặt trình chặn quảng cáo của mình.

Để làm điều này, chỉ cần nhấp vào ‘Cài đặt’ trên màn hình chính của Samsung Galaxy J7 của bạn. Sau đó, chuyển đến menu con ‘bảo mật’. Sau đó, bạn sẽ phải kiểm tra ‘nguồn không xác định’ để cho phép Samsung Galaxy J7 của bạn cài đặt ứng dụng bên ngoài Cửa hàng Play.

Sau khi xác thực, bạn có thể chuyển sang bước thứ hai bên dưới.

Cài đặt trình chặn quảng cáo trên Samsung Galaxy J7 của bạn

Để cài đặt trình chặn quảng cáo, chỉ cần truy cập công cụ tìm kiếm ứng dụng ưa thích với trình duyệt web từ Samsung Galaxy J7 của bạn. Khi đó bạn có thể gõ ‘khối quảng cáo’ : Bạn sẽ có quyền truy cập vào các lựa chọn ứng dụng và liên kết tải xuống. Sau đó, bạn sẽ cần tải xuống tệp ‘apk’, tương ứng với ứng dụng mong muốn.

Chúng tôi mời bạn đọc kỹ các yếu tố trên mỗi trang tải xuống. Bước trước đó đã cho phép bạn cài đặt các tệp ‘apk’ trên Samsung Galaxy J7 của mình. Bạn chỉ cần vào thư mục chứa tệp đã tải xuống và làm theo hướng dẫn.

Khi các bước đã được xác thực, bạn thường sẽ có quảng cáo bị chặn và xóa trên Samsung Galaxy J7 của bạn.

Dọn dẹp Samsung Galaxy J7 của bạn để tránh phần mềm độc hại và quảng cáo xâm nhập

Xem thêm:: Khám phá 8 cách đeo dây dắt chó hay nhất bạn cần biết

Trong nhiều trường hợp, quảng cáo xâm nhập trên Samsung Galaxy J7 của bạn đến từ phần mềm độc hại hoặc ‘phần mềm độc hại’ được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Phần mềm này có thể được đưa vào trò chơi hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một ứng dụng để làm sạch Samsung Galaxy J7 của mình, chẳng hạn như ‘Ccleaner’ hoặc bằng cách gõ ‘loại bỏ phần mềm độc hại’ trong thanh tìm kiếm Cửa hàng Play của Samsung Galaxy J7 của bạn. Đảm bảo kiểm tra xếp hạng và nhận xét của các ứng dụng này trước khi cài đặt chúng.

Chúng tôi không trình bày chi tiết trong hướng dẫn này cách thức hoạt động của từng ứng dụng này, nhưng bạn sẽ có thể lướt web thoải mái hơn sau khi việc dọn dẹp này được thực hiện xong.

Giải pháp cuối cùng, tàn bạo hơn là thực hiện khởi động lại với cài đặt gốc của Samsung Galaxy J7 của bạn. Được gọi bằng tiếng Anh “khôi phục cài đặt gốc” hoặc “khôi phục cài đặt gốc”, điều này sẽ cho phép bạn loại bỏ mọi phần mềm độc hại được cài đặt trên điện thoại của bạn.

Chúng tôi mời bạn tham khảo phần của chúng tôi về khởi động lại nhà máy để thực hiện thao tác này một cách an toàn. Đặc biệt, bạn sẽ phải sao lưu dữ liệu của mình theo hình phạt do mất tất cả dữ liệu cá nhân của bạn với khởi động lại nhà máy này.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này cho loại bỏ quảng cáo trên Samsung Galaxy J7 của bạn sẽ cho phép bạn chặn các quảng cáo xâm nhập.

Tất cả các nhóm chuyên gia đều theo ý của bạn nếu bạn cần thêm thông tin. Tìm tất cả các bài viết của chúng tôi trên Samsung Galaxy J7 để giúp bạn. Trong trường hợp thất bại, sự đảm bảo cuối cùng có thể giúp ích tốt cho bạn.