Ống ngắm Free Fire: Những điều cần biết

Nhà Xinh Plaza mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách chỉnh ống ngắm trong free fire hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Ống ngắm là một trong những phụ kiện đi kèm với súng. Trong một trò chơi bắn súng sinh tồn như Free Fire, bạn có thể tìm thấy phụ kiện và ống ngắm của phù hợp với nhiều loại vũ khí khác nhau nằm rải rác trên chiến trường. Bằng cách sử dụng ống ngắm, người chơi có thể bắn mục tiêu của mình từ xa chính xác hơn. Ngoài ra, ống ngắm có thể được sử dụng để quan sát xung quanh phát hiện sự hiện diện của kẻ thù.

Các loại ống ngắm trong Free Fire

Free Fire có 5 loại ống ngắm đó là ống ngắm 2x, ống ngắm 4x, ống ngắm 8x, ống ngắm chấm đỏ và ống ngắm tầm nhiệt. Sự khác biệt giữa 5 loại ống ngắm đó là gì?

1. Ống ngắm 2x

Ống ngắm Free Fire: Những điều cần biết
2x scope Free Fire

Ống ngắm 2x là một trong những ống ngắm dễ sử dụng nhất trong trò chơi. Ống ngắm này có thể phóng to mục tiêu hai lần và thích hợp để sử dụng trong chiến đấu tầm gần và tầm trung. Mặc dù nó không phóng to quá xa các mục tiêu nhưng ống ngắm này đủ để headshot đối phương. Ống ngắm này được tìm thấy trên M500 và XM8.

Xem thêm:: Khám phá 10+ cách xóa chữ trên mũ bảo hiểm hot nhất

2. Ống ngắm 4x

Ống ngắm Free Fire: Những điều cần biết
4x scope Free Fire

Ống ngắm 4x sẽ hoạt động hết công suất nếu nó được gắn vào súng trường như M14 vì nó có thể phóng to tầm nhìn gần gấp 4 lần. Ống ngắm này cũng rất hữu ích để theo dõi xung quanh. Tuy nhiên, bạn phải biết rằng ống ngắm này rất khó sử dụng vì vậy bạn cần phải tập luyện nhiều để có thể sử dụng nó. Ống ngắm này đi kèm với SMG và AR khác nhau như SVD, SKS và VSS.

3. Ống ngắm bắn tỉa (8x)

Ống ngắm Free Fire: Những điều cần biết
8x scope Free Fire

Ống ngắm 8x là một biến thể khác trong Free Fire, bằng cách trang bị súng bắn tỉa có gắn ống ngắm này bạn có thể bắn mục tiêu từ xa ở một khoảng cách an toàn và không ai có thể phát hiện vị trí của bạn. Ống ngắm 8x đi kèm với các loại súng bắn tỉa như Kar98k và AWM.

Xem thêm:: Danh sách 15 lắp ssd cho laptop tốt nhất bạn cần biết

4. Ống ngắm chấm đỏ

Ống ngắm Free Fire: Những điều cần biết
Red dot sight Free Fire

Khác với ba ống ngắm trước đó vì ống ngắm chấm đỏ không phóng to chế độ xem được. Ống ngắm này đánh dấu mục tiêu bằng chấm đỏ ở giữa ống ngắm, nó thích hợp để chiến đấu tầm gần và tầm trung. Đáng buồn thay, ống ngắm chấm đỏ là ống ngắm yếu nhất trong số các ống ngắm khác và nó rất phổ biến. Tốt hơn bạn nên thay ống ngắm này bằng ống ngắm khác.

5. Ống ngắm nhiệt

Ống ngắm Free Fire: Những điều cần biết
Ống ngắm nhiệt Free FIre

Cuối cùng, ống ngắm nhiệt đi kèm với một tính năng độc đáo mà các ống ngắm khác không có. Ống ngắm này có thể phát hiện sức nóng của cơ thể và nó có thể nhìn thấy các mục tiêu ẩn náu trong cỏ. Ống ngắm này được sử dụng để chơi ở khu vực tối ở chế độ Night Hunter. Không chỉ vậy, ống ngắm nhiệt còn có thể phóng to tầm nhìn lên gấp 3 lần.

Cách chỉnh độ nhạy ống ngắm trong Free Fire

Xem thêm:: Note ngay 10 weibo của các diễn viên trung quốc hot nhất

Bước 1: Mở game Garena Free Fire, tiến hành đăng nhập vào trò chơi.

Bước 2: Tại giao diện chính của trò chơi, click biểu tượng Cài Đặt hình bánh răng cưa trên cùng bên phải màn hình game Free Fire.

Bước 3: Ở bảng Cài Đặt Tùy Chỉnh, chọn tab Độ Nhạy để thiết lập cho ống ngắm Scope trong Garena Free Fire.

Ống ngắm Free Fire: Những điều cần biết
Cách chỉnh độ nhạy trong Free Fire

Tùy từng loại ống ngắm Scope bạn đang gắn trên vũ khí nào thì hãy chỉnh độ nhạy phù hợp, theo kinh nghiệm của Taimienphi thì chúng tôi hay thiết lập Tầm Nhìn Xung Quanh 50, Red Dot Sight 100, Ống Ngắm 2x 16 …. giống như hình minh họa bên dưới để ghìm tâm ở vị trí giữa màn hình, khả năng bắn phát Headshot chết luôn cao hơn.